Danh sách giftcode game Tinker Island 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tinker Island 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tinker Island 2 thôi nào!

Giftcode Tinker Island 2 mới nhất

 • 60b36a4a
 • 17e0db9f
 • 7ce669ee
 • 475b13ec
 • 5249835a
 • 66a2fb48
 • 74612590

Giftcode Fanpage Tinker Island 2 mới nhất

 • e2e6bbf
 • 5baa62c
 • 6206843
 • 4f6f26f
 • 3fd4fda9
 • 8b147cf
 • 198410e5

Hướng dẫn cách nhập code Tinker Island 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tinker Island 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tinker Island 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tinker Island 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tinker Island 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tinker Island 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Tinker Island 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tinker Island 2 mới nhất
Đảo Tinker 2 trong APKMODY
Tải về Tinker Island 2 APK
Tinker Island 2 dành cho Android

Tinker Island 2 APK là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu sinh tồn Tinker Island, vốn đã gây được tiếng vang trên các thiết bị di động. Vòng này mở rộng tính phiêu lưu và rủi ro xung đột nhiều hơn và hứa hẹn mang đến cho người chơi những tình huống kinh ngạc.

Giới thiệu Đảo Tinker 2

Trò chơi sinh tồn có nhiều hoạt động thú vị kết hợp chiến đấu và chiến lược tính toán cao.

Thành thật mà nói, tôi đã không chơi tập đầu tiên của Đảo Tinker. Trải nghiệm Tinker Island 2 như “sản phẩm tươi”. Chia sẻ một số tính năng để bạn cùng vui khi tải game về chơi.

Giới thiệu về Đảo Tinker 2

Tinker Island 2 là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn. Nhiều thứ mang tiếng là khó nhằn hại não nhưng lối chơi và tạo hình nhân vật, một tựa game lai giữa khung trời nắng chói chang, không phải không có bi kịch. Trong game, bạn phải chọn một trong hai thế lực đang tìm cách kiểm soát một hoang đảo. Kẻ thù của bạn không còn là mối đe dọa đối với sự tồn tại của chính bạn, chúng còn là thành viên của các nhóm kẻ thù và những con quái vật khổng lồ lang thang trên đảo.

Gameplay

Sau khi chơi được vài giờ, cảm nhận cá nhân của tôi về Tinker Island 2 là khá tốt. Môi trường tuyệt vời, công việc, nhiệm vụ luôn ở đó và rất nhiều điều để khám phá. Mọi ngóc ngách của hòn đảo hoang này đều ẩn chứa một bí ẩn. Những trận chiến nổ ra mang tính sử thi với nhiều chiến binh thú vị. Anh ấy luôn chiến đấu với quái vật và người ngoài hành tinh. Nó cũng củng cố nền tảng của tòa nhà để duy trì vị thế lâu dài của nó. Hầu hết mọi thứ bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong một trò chơi phiêu lưu sinh tồn vui nhộn đều có trên Đảo Tinker 2.

Theo giới thiệu của nhà phát hành, nếu hoàn thành trò chơi, bạn sẽ vượt qua (và khám phá kỹ lưỡng) hơn 50 địa điểm khác nhau trên bản đồ hoang đảo. Mỗi nơi có địa hình, vùng đất, kẻ thù và tính năng khác nhau. Bạn sẽ cải thiện nhân vật của mình thông qua các cuộc chạm trán, trận chiến và chiến thắng. Sau đó, càng nâng cấp, bạn càng có nhiều lợi thế hơn trong các trận đấu trùm khó khăn.

Mỗi nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra sẽ cần thời gian để hoàn thành. Vì vậy bí quyết tài tình trong cuộc chiến sinh tồn của Tinker Island 2 chính là lựa chọn và sắp xếp nhiệm vụ trước sau của mỗi nhân vật một cách khôn ngoan để chúng không bị chồng chéo hay cản trở nhau.

Các điều khiển trong Tinker Island 2 rất đơn giản. Các ký tự xuất hiện là các thẻ phù hợp, vì vậy những người muốn làm điều gì đó chỉ cần chọn chạm và vuốt. Điều quan trọng như tôi vừa đề cập là tổ chức và phân công công việc hợp lý.

Người chơi cũng cần quản lý tốt các nhóm cư dân của mình, cải thiện chỉ số của các thành viên trong nhóm, nâng cấp boongke và chế tạo vũ khí cho riêng mình từ nhiều vật phẩm thu thập được. Càng đào sâu, câu chuyện càng trở nên thú vị. Khi kẻ thù xuất hiện mọi lúc, mọi nơi và quyền sở hữu của bạn được mở rộng, vùng kiểm soát cũng được gia tăng và mở rộng. Ở mọi nơi bạn phải liên tục tìm kiếm các vật phẩm sinh tồn, chiến đấu với những sinh vật lạ và những kẻ ngồi xổm, tìm hiểu về các nhân vật bí ẩn và gặp gỡ và giao lưu trên đường đi, lắng nghe và thấu hiểu. Hiển thị tin nhắn ẩn trong các cuộc đối thoại.

Tinker Island 2 cũng có một số yếu tố xoắn nhất định mà bạn sẽ thích. Đôi khi bạn sẽ đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định mà diễn biến ít nhiều sẽ thay đổi, điều này cũng ảnh hưởng đến cốt truyện, các phe phái, mối quan hệ giữa các nhân vật phụ. Chúng có thể được gọi là nhóm định tuyến không mong muốn.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù là một trò chơi sinh tồn, đồ họa 2D trong Tinker Island 2 hoàn toàn rực rỡ không giống bất kỳ thử thách nào bạn phải đối mặt khi chơi. Sự xuất hiện của các nhân vật dưới dạng thẻ bài cũng là một cách thông minh giúp cho việc điều khiển trở nên thú vị, hữu ích và đa dạng hơn. Bản đồ, nhân vật chính, nhân vật hỗ trợ, quái vật, kẻ thù, vật phẩm sinh tồn … đều có màu sắc chi tiết, tươi sáng và hấp dẫn. Nhạc nền cũng thư giãn chứ không phải kiểu đe dọa giật gân thông thường. Bạn sẽ cảm thấy rất thư thái và thoải mái khi chơi Tinker Island 2.

Nhưng tất nhiên trò chơi này khá khó chơi (ít nhất là đối với tôi). Nó kết hợp giữa chiến thuật, tư duy, tính toán, giải mã, lựa chọn và phong cách chiến đấu. Có rất nhiều hành động trong trò chơi sinh tồn có vẻ đơn giản này.

Tải xuống APK Tinker Island 2 cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn khuấy động tất cả máu khám phá của bạn với bí ẩn, câu đố, trận chiến và một loạt những điều ẩn giấu trong khi vẫn giữ được tinh thần của ánh sáng đồng thời, thì đây chính là nó, Tinker Island 2 là một lựa chọn hoàn hảo.

Bình luận
Chia sẻ