Tổng hợp Giftcode Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc mới nhất

  Danh sách giftcode game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc thôi nào!

  Giftcode Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc mới nhất

  • 210ee37a
  • 30f1faec
  • 646946df
  • 5060fe31
  • 227490d0
  • 2d098765
  • 16678de4

  Giftcode Fanpage Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc mới nhất

  • 58f76eb3
  • 5c71c2be
  • 7026768e
  • 44bb3b8
  • 55f9057c
  • 7b2fce3e
  • 2712fdab

  Hướng dẫn cách nhập code Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc
  • Bước 2: Chọn box giftcode Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc

  • Bước 1: Truy cập fanpage Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc
  • Bước 2: Chọn hashtag Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc mới nhất
  Tình Kiếm 3D- Với nền tảng đồ họa chân thực bậc nhất, Kiếm Hiệp vượt ra khỏi giới hạn của game và mời gọi người chơi phiêu lưu trong thế giới Kiếm Hiệp Võ Lâm đầy dũng mãnh.

  Tình Kiếm 3D có hơn 6 triệu người chơi và hơn 3000 Bang hội đang phát triển mỗi ngày. Một cộng đồng bền vững đã thu hút hơn 180 cặp đôi ngoài đời thực, kết nối anh chị em với bạn bè. Trò chơi có lịch trình cập nhật dài hạn và tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi

  Tại thị trường Việt Nam, Tình Kiếm 3D là tân vương của dòng game MMORPG, chinh phục mọi đối tượng người chơi.

  *** Cấp trên ***
  [ Đồ họa 3D – Thế giới Kiếm Hiệp như tranh vẽ ]Là dòng game 3D hàng đầu với đồ họa chi tiết và tỉ mỉ dưới góc nhìn 2.5D quen thuộc. Từ cỏ cây, núi non, sông nước, hệ thống bản đồ, đấu trường rõ ràng dẫn dắt người chơi vào thế giới kiếm hiệp tuyệt đẹp.

  [ Tạo hình Linh hoạt – Tự do thay đổi vũ khí ]Ngay khi vào game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 ngoại hình tương đương với vũ khí và 5 môn phái: Kiếm Thánh – Quyền Vương – Súng Thần – Tấn Đế – Cầm Kiếm. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể linh hoạt thay đổi hệ thống thần khí và động tác để nâng cao cảm giác trải nghiệm mới lạ và đa dạng.

  [ Thời trang- Thánh Thú – Show hàng ]– Hệ thống trang phục liên tục được cập nhật và cập nhật hàng tuần theo dáng vẻ quyến rũ và theo mùa của cửa hàng thời trang “Độc – Lạ – Đẹp”. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các cuộc thi “Thiết kế thời trang” để người chơi tạo và chọn trang phục nguyên bản, chỉnh sửa trong game. Người chơi có thể tự do linh hoạt mix và match, hoán đổi và thay đổi trang phục bất cứ khi nào họ muốn.
  – Hệ thống ghép đôi sử thi với một bộ sưu tập lớn các Thần thú giúp tăng sức mạnh chiến đấu, hỗ trợ chiến tranh và trang trí cho diện mạo của bạn trên chiến trường.

  [ Hội tụ mọi tính năng hay nhất cực phẩm Kiếm Hiệp ]Tình Kiếm 3D là game nhập vai có một số tính năng rất hấp dẫn như săn boss vàng, đấu giá vật phẩm, mua bán tự do, chế thần, bản đồ, tranh đoạt môn phái, bá chủ thiên hạ. clan, phe thứ nhất, bonfire clan ,.
  – PK Bang hội để tự do lên đồ dã ngoại, giải quyết ân oán và định đoạt sức mạnh.
  – Bang hội đoàn kết để đánh bại kẻ thù, chi tiêu, đào tạo, tạo, phân phối lợi ích …
  – Tổ đội săn boss vàng dã ngoại, săn boss Tần Hoàng để săn tuyệt phẩm.
  – Tính năng ảo hóa anh hùng, yêu khí được người chơi rất thích.
  – Trang bị mở khóa, giao dịch tự do, làm giàu không khó.

  [ Tình yêu đẹp đến đời thực ]Hệ thống tình yêu chân chính và lãng mạn, người chơi sẽ tìm được người yêu thích hợp cho mình bằng cách chọn chòm sao hoàng đạo tương ứng với 12 cung Hoàng đạo ngay sau khi kích hoạt tính năng tình yêu. Người chơi được mai mối miễn phí, trải nghiệm 7 ngày trung thành trong game và nhiều hoạt động trong game khác nhau, PK đôi, hoạt động giải đấu, gắn kết cộng đồng với bạn bè.

  [ Giải đấu định kỳ – Quà tặng khổng lồ ]Các giải đấu lớn được tổ chức thường xuyên cùng với các giải đấu lớn nhỏ khác. Giá trị giải thưởng đã đầu tư
  – Võ thuật hay nhất
  – Làm đẹp
  – Vua của bàn

  *** Hợp chất ***
  Minh Giáo xâm chiếm Trung Nguyên và tiêu diệt hết các môn phái. Giới giang hồ tìm cách đánh Minh Giáo
  Tương truyền, bí kíp học võ trong giang hồ còn lưu truyền, ai sưu tầm được sẽ hiểu cách luyện võ (Kiếm, Cung, Quyền, Ô, Thứ)
  5 người trong thiên hạ chế ra 5 món binh khí thần thánh này, sẽ hiểu và luyện được 5 bộ võ công, thế võ của tứ trưởng lão (Thánh kiếm, Tấn đế, Quyền vương, Tiêu thần, Thủy tinh tướng quân)
  Bộ tứ Võ Lâm một mình đi chinh phạt Minh Giáo nhưng thất bại vì một trận chiến. 5 người cuối cùng tập hợp lại để lật đổ hoàn toàn Minh Giáo.
  Thế giới hòa bình, 5 người họ bảo vệ 4 phương, nhưng họ vẫn muốn cạnh tranh với nhau, tìm ra kẻ mạnh nhất.
  Hẹn gặp lại các bạn trong 7 ngày nữa tại Hoa Sơn Luận Kiếm tìm kiếm các cao thủ võ lâm. Cuộc đọ sức vẫn tiếp tục, 5 cao thủ võ công ngang tài ngang sức, vẫn còn đang lưỡng lự …

  Trả lời