Danh sách giftcode game Time Of The Dead được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Time Of The Dead thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Time Of The Dead thôi nào!

Giftcode Time Of The Dead mới nhất

 • 7f627266
 • 319708fd
 • 7a83a6f5
 • 1708b367
 • 5e7b084f
 • 4ef4844f
 • 7c174f18

Giftcode Fanpage Time Of The Dead mới nhất

 • 62a20cbf
 • 5e9cee48
 • 280059ea
 • 60a9eae7
 • 1b784976
 • 2c30b665
 • 6bf6853d

Hướng dẫn cách nhập code Time Of The Dead

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Time Of The Dead
 • Bước 2: Chọn box giftcode Time Of The Dead ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Time Of The Dead để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Time Of The Dead

 • Bước 1: Truy cập fanpage Time Of The Dead
 • Bước 2: Chọn hashtag Time Of The Dead code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Time Of The Dead mới nhất
Tải xuống APK của Time of the Dead APK
Time of Death dành cho Android
Time of the Dead MOD của APKMODY

Nếu bạn muốn đổi gió một chút với thể loại game tiểu thuyết tương tác cổ điển, sẵn sàng thay đổi tâm trạng sau bộn bề công việc, thì mời bạn chơi game Thời Gian Chết Chóc MOD APK, Time of the Dead.

Về thời gian của người chết

Time Of The Dead chơi theo thể loại truyện tương tác được nhiều người yêu thích trên di động. Nhưng đó không phải là tất cả, có 1001 điều để nói về trò chơi kỳ lạ này.

Tiền đề không bao giờ xảy ra trong các trò chơi tiểu thuyết tương tác

Time Of The Dead xoay quanh chủ đề zombie. Nhân tiện, bạn có thể hiểu tại sao tôi gọi trò chơi là kỳ lạ. Đầy rẫy zombie, RPG, chiến lược, phiêu lưu, bắn súng, đường vòng, mọi thứ đều có bóng dáng của game zombie. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một cuốn tiểu thuyết game nào bàn về điều này. Nó có thể là khó khăn. Ngay từ đầu, zombie không nói chuyện, nhưng vì đối tượng chính là không có linh hồn, làm sao đó có thể là thứ để nói. Thứ hai, thông thường xem phim cũng thấy những tình huống thây ma chủ yếu đánh nhau, đau buồn, thua cuộc, chết và bị thương, làm sao có thể chuyển tải điều này trong tiểu thuyết phim truyền hình mà không mang đến nỗi buồn, sự đau đớn, cảm xúc tiêu cực. Họ cũng buộc mọi người phải đọc rất nhiều từ.

Đây chỉ là mong muốn của tôi. Nhưng điều đó có thể đúng ở một số phần.

Vì vậy, khi tôi lần đầu tiên nghe đến Time Of The Dead, tôi đã rất nghi ngờ và kỳ lạ. Sự tò mò lớn hơn mục tiêu giải trí. Tìm và tải xuống để chơi và xem “cách họ làm”.

Xong, sau khi chơi game: đừng để tôi thất vọng, đừng dành nửa ngày để dán vào màn hình.

Tiểu sử

Time Of The Dead mở ra bối cảnh về đại dịch thây ma ở thời đại Joseon. Đối với những người chưa quen biết, Joseon là Triều Tiên cổ đại do nhà Minh cai trị. Thuộc địa này khá nghèo, còn nhỏ lẻ, dân cư chưa tốt, đa số sống bằng nghề nông. Nền văn hóa nào cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của Trung Quốc. Nhưng cái tên Joseon nghe có vẻ quen thuộc phải không, vì nó là tổ tiên của Hàn Quốc. Nhưng phim Hàn, nhạc K-pop đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Tôi cũng biết đến Joseon khi nghe vợ tôi nhận xét về các bộ phim Hàn Quốc.

Về cơ bản, có những thây ma ngoài kia. Đột nhiên, những người chết trên khắp đất liền lần lượt sống lại, gây ra thảm cảnh khủng khiếp và tuyệt vọng cho người dân. Tất nhiên, hầu hết đều bỏ cuộc và bỏ chạy. Nhưng số ít còn lại nghĩ rằng họ có thể kiểm soát được tình hình và tìm cách gieo mầm bệnh.

Con số

Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật chính: Yeob, Ryu, Gyeom và Bok. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình và tính cách rất khác nhau. Nam chính luôn ở vị trí đầu tiên.

Yeob này là dân gypsy, ngoại hình hơi lấm lem, có lẽ do đi chơi nhiều. Anh ấy tốt bụng, tốt bụng, có trái tim ấm áp, nhưng có một quá khứ đau buồn mà bạn sẽ dần tìm hiểu khi chơi.

Đối diện trường Bok là một thanh niên hoạt bát, thông minh, duyên dáng, chỉ biết ham vui nên từ nhỏ đến lớn vô tư.

Gyeom là một học giả giỏi, nhưng hơi nhàm chán, kết bạn thì nói nhảm cũng không sao, nhưng chán thì đào sâu hơn.

Ryu trái ngược với Gyeom, là một thủ lĩnh tài năng và đáng tin cậy, sức mạnh của anh ấy là trầm lặng và khuyết điểm của anh ấy là ít nói. Giấu lời đôi khi là một cái tội, bạn của tôi ạ. Số phận và mục đích chung của họ xung quanh đại dịch đã đưa họ đến với nhau và cùng nhau chiến đấu.

Những tình huống khó khăn luôn hiện hữu

Bối cảnh nghe vô cùng tuyệt vọng, chỉ ra một con đường đầy chông gai và cuộc sống không mấy suôn sẻ của các nhân vật. Nhưng nếu bạn nghĩ chỉ có vậy thì bạn đã nhầm. Người biên tập còn đưa bảy, bảy, bốn, chín tình huống trên đe dưới búa, liên tục bị bao vây, những thử thách không ngừng về tinh thần và thể chất của nhân vật. Lập luận của biên tập viên nên là “Đây là cách làm người, tôi đang cho bạn một cơ hội để bộc lộ tài năng tiềm ẩn của bạn”. Cơ hội từ đâu xuất hiện, chúng ta chỉ thấy tất cả mọi người đều bị dồn vào đường cùng. Đôi khi chỉ có hai sự lựa chọn và mỗi người muốn khóc. Đôi khi tôi muốn tìm đến tổng biên tập và hỏi: “Ồ, ông đang cố gắng làm gì, để tôi sống hay không”. Vậy đó, “nhẹ nhàng”.

Bạn đang nói rằng chơi trò chơi tiểu thuyết tương tác cũng nhẹ nhàng? Tôi vò đầu bứt tóc đây này.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong bốn người đàn ông để nhập vai. Trò chơi có sự góp mặt của nhiều nhân vật chính xinh đẹp khác, hầu hết đều là phụ nữ, những người ít nhiều có liên quan mật thiết đến những người đàn ông này theo một nghĩa hơi khó hiểu. Nhờ họ, một câu chuyện zombie mới dần được hé lộ và cuộc chiến sinh tử tìm ra lối thoát.

Không ít lần bạn phải đứng giữa tình bạn, tình bạn, tình yêu và cuộc sống. Cả hai lựa chọn sẽ dẫn bạn đến những cánh cửa kết thúc khác nhau. Ở một thế giới tốt đẹp hơn, đó có thể là một câu chuyện tình yêu với một kết thúc có hậu, hoặc cũng có thể là một kết thúc bi thảm. Hãy lựa chọn, hãy suy nghĩ thật kỹ để không bao giờ hối hận. Tại thời điểm này, trò chơi trở lại bản chất ban đầu của nó, một tiểu thuyết tương tác cổ điển.

Một tác phẩm viễn tưởng trong mơ

Hình ảnh trong Time Of The Dead có thể gọi là nghệ thuật thị giác. Bạn sẽ đi từ kinh ngạc đến thán phục khi xem những màn biểu diễn phi thường của các nhân vật chính trong truyện. Hoặc là, ở dạng cổ quái đó, mỗi người đều có một tính cách riêng, chỉ cần nhìn mặt là có thể đoán được nội tâm. Những hình ảnh minh họa về mối tình lãng mạn hay những trận chiến hoành tráng giữa anh hùng và thây ma dù chỉ là ảnh tĩnh 2D cũng đủ khiến bạn rùng mình vì xúc động.

Phiên bản APK của Time of the Dead MOD

Tính năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí

Tải xuống APK & MOD của Time Of The Dead cho Android

Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức vẻ đẹp của nó, hãy xem tiểu thuyết với chiến đấu và lãng mạn, kết thúc được lựa chọn cẩn thận và những câu chuyện vượt thời gian về đại dịch thây ma, sau đó chơi Time Of The Dead thỉnh thoảng. Bởi vì đây là cuốn tiểu thuyết tương tác duy nhất cung cấp tất cả những điều trên.

Bình luận
Chia sẻ