Danh sách giftcode game Tigerball được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tigerball thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tigerball thôi nào!

Giftcode Tigerball mới nhất

 • 222b0876
 • 641245ee
 • e578a63
 • 2ad1c621
 • 1a603d9a
 • 2cb1d57
 • 516afe0f

Giftcode Fanpage Tigerball mới nhất

 • 94d634e
 • 76f9c115
 • 4cac5b55
 • 2c9ecdfd
 • 2395bcc7
 • 2c4e5b19
 • 2060f887

Hướng dẫn cách nhập code Tigerball

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tigerball
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tigerball ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tigerball để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tigerball

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tigerball
 • Bước 2: Chọn hashtag Tigerball code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tigerball mới nhất

TigerBall MOD APK là một trò chơi mới của nhà phát hành Laxarus. Đây là một trò chơi tuân theo các quy tắc của một người chạy vô tận. Có vẻ như gần đây tôi đã viết một vài bài đánh giá về thể loại này. Trò chơi Endless runner luôn mang đến cho người chơi cảm giác vui nhộn và rất dễ gây nghiện, nhất là khi nhân vật chính của trò chơi này là một trái bóng. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này tất nhiên là trò chơi thả bóng Voodoo, Helix Jump, đã thành công vang dội trên thị trường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khác cũng hay như vậy, Tigerball là một lựa chọn tuyệt vời.

Gặp gỡ Tigerball

Hổ trong bóng đá!

Ra mắt được hơn nửa năm, trò chơi này đã đạt hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play, một con số đủ nói lên sức hút của trò chơi này.

Tiger ball apk 1024x576

Khi mới đọc tên game, có thể bạn sẽ không hình dung được nhân vật chính của chúng ta sẽ như thế nào. Hổ với bóng hay hổ với bóng? Xin sửa lại, Tigerball là một trò chơi theo chủ đề bóng như thể nó có bản năng của loài hổ. Một quả bóng mềm dẻo và có thể bay nhanh như một chú hổ thực thụ.

Gameplay

Điểm chung của những người chạy vô tận là lối chơi đơn giản và dễ sử dụng, nhưng chính độ khó ngày càng cao khiến nhiều người chơi yêu thích thể loại này. Tigerball cũng không ngoại lệ. Mục tiêu duy nhất của người chơi là đưa bóng vào chậu được thiết kế sẵn ở mỗi màn chơi. Bằng cách vuốt màn hình, bạn có thể đánh thức bản năng của con hổ trong quả bóng, nó sẽ nảy lên mỗi khi có hiệu ứng như vậy.

Gameplay của Tigerball 1024x576

Tuy nhiên, chỉ cần vuốt quả bóng sẽ không làm cho nó tự nhảy vào nồi! Quả bóng có độ nảy rất cao, như thể nó được làm bằng cao su. Vì vậy bạn cần đo lực một cách chính xác để đưa bóng vào bình một cách thuận lợi (hổ thường không thích bị nhốt trong lồng nên hãy cẩn thận).

Các chướng ngại vật và phụ kiện

Mỗi khi bạn đưa bóng vào lỗ, bạn sẽ chuyển sang một cấp độ mới. Độ khó của trò chơi sẽ tỷ lệ thuận với trình độ của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều chướng ngại vật và chúng sẽ xuất hiện với mật độ cao hơn khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ trước đó. Các chướng ngại vật xuất hiện gần nhau xung quanh 3 cấp độ sẽ liên quan đến cùng một chủ đề ở trung tâm màn hình. Giả sử chủ đề cây cưa sẽ bao gồm một gốc cây hoặc một con voi sẽ cho bạn biết rằng một rạp xiếc sẽ sắp ra mắt. Trong mỗi trò chơi khác nhau, các chướng ngại vật sẽ được trình bày khác nhau và đòi hỏi tư duy nhạy bén của bạn để đưa ra một chiến lược hợp lý.

Đôi khi những trở ngại chính là chìa khóa của thành công, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan ”.

Mặc dù đó là một trò chơi chạy vô tận, Tigerball vẫn sẽ giới hạn lượt của bạn trong cùng một trò chơi. Mỗi người chơi tham gia trước sẽ được tặng một số tim và bom. Trái tim là số trò chơi bạn có, tất cả trái tim có nghĩa là bạn thua. Và bom sẽ giúp bạn vượt qua trò chơi với một lần nhấn.

Tiger ball cheat 1024x576

Khi vượt qua các màn chơi, người chơi sẽ nhận được một số ngôi sao. Tiếp tục qua màn mà không bị mất mạng sẽ tăng số sao nhận được trong lần chơi tiếp theo. Với số sao có được, bạn có thể mua thêm trái tim và bom, mỗi người chơi có thể mang về 20 trái tim và 10 quả bom mỗi khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên đáng kể nếu bạn thực hiện tốt các thử thách trong suốt trò chơi.

Nhiều trang phục cho bạn trải nghiệm

Tigerball đã thiết kế một trang phục khác để làm hài lòng người chơi, đó là hình ảnh một quả bóng giống hổ với các sọc đen và vàng. Thiết kế bên ngoài của trò chơi được lấy cảm hứng từ rất nhiều cuộc sống thực. Từ quả dưa hấu, bộ bi-a hay cả một hành tinh cũng được đưa vào trò chơi này. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc sử dụng sao sẽ mở khóa trang phục mới.

đồ họa

1024x576. đồ họa bóng hổ

Tigerball đã thiết kế một hộp cát rất thú vị. Các chướng ngại vật trong game được thiết kế đẹp mắt, chủ đề đa dạng và thay đổi liên tục. Màu nền giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhợt nhạt khi trải nghiệm trò chơi này.

Phiên bản APK Tigerball MOD

Tính năng MOD

Không giới hạn sao

Tải xuống Tigerball APK & MOD cho Android

Với hơn 100 cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau, Tigerball hứa hẹn sẽ là trò chơi giết thời gian hoàn hảo và thú vị cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi chạy bất tận vui nhộn. Sử dụng tư duy và khả năng làm chủ không gian của bạn để chinh phục trò chơi này!

Bình luận
Chia sẻ