Danh sách giftcode game Tie Dye được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tie Dye thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tie Dye thôi nào!

Giftcode Tie Dye mới nhất

 • 3b21d334
 • 53b6ed1
 • 254fe70e
 • 350845a0
 • 67a30851
 • 7db1032b
 • 1236e28c

Giftcode Fanpage Tie Dye mới nhất

 • 3b1069
 • da96780
 • 40418b8d
 • 66751f01
 • 626a2617
 • 2660eabe
 • 2526a731

Hướng dẫn cách nhập code Tie Dye

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tie Dye
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tie Dye ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tie Dye để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tie Dye

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tie Dye
 • Bước 2: Chọn hashtag Tie Dye code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tie Dye mới nhất

Bắt kịp xu hướng thời trang mùa hè hot nhất với APK Tie Dye MOD (Đã mở khóa tất cả). Từ áo phông đến bikini, từ váy đến phụ kiện đi biển, tất cả mọi thứ đều do bạn thiết kế.

Về Batik

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của APKMODY thì nhà phát hành Crazy Labs by TabTale không còn xa lạ với bạn. Nổi tiếng với những sản phẩm như ASMR Slicing hay Foot Clinic với những trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện cao, ảnh hưởng đến tâm lý người chơi, những trò chơi này có sức ảnh hưởng lớn và thu hút sự chú ý của nhiều người. Và Tie Dye cũng thành công không kém, dù “sinh sau đẻ muộn”. Lấy cảm hứng từ một video Youtube DIY giúp quần áo cũ trở nên phong cách và nhiều màu sắc hơn, trò chơi này mô phỏng cách phối màu quần áo theo cảm hứng cá nhân.

trò chơi phong cách

Với Tie Dye, bạn có thể tự do thể hiện kỹ năng nghệ thuật DIY sáng tạo của mình, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và làm hài lòng khách hàng của bạn.

Tie Dye có lối chơi đơn giản, mô phỏng gần như hoàn toàn các bước tô màu quần áo, giống như trong các video hướng dẫn tô màu ngoài đời thực.

Trò chơi hướng dẫn bạn chi tiết, để hoàn thành một vật phẩm, bạn chỉ cần làm theo những gì Tie Dye yêu cầu. Bước đầu tiên, bạn cần phải thu thập quần áo. Bước thứ hai, cố định nó bằng dây chun. Bước thứ ba, thêm thuốc nhuộm để sản phẩm trở nên độc đáo và có màu sắc. Bước cuối cùng là ngâm sản phẩm trong dung dịch nước để làm phai màu khi cần thiết. Đó là, quá! Từ chiếc áo thun trắng đơn điệu trở thành một chiếc vô cùng độc đáo, bắt kịp xu hướng hot của mùa hè năm nay.

Cửa hàng của bạn sẽ tiếp nhận khoảng bốn đến năm khách hàng mỗi ngày. Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về sản phẩm và màu sắc. Công việc của bạn là cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy theo cách quấn và cố định trang phục mà hoa văn trên sản phẩm sau khi nhuộm sẽ khác nhau. Khách hàng sẽ không yêu cầu in nên bạn có thể cuộn theo sở thích cá nhân của mình. Khách hàng sẽ chỉ yêu cầu màu sắc của sản phẩm.

Tie Dye cung cấp tới 15 màu sơn khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn bằng cách pha trộn các màu khác cũng như các màu mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng vip

Một lượng khách hàng nhất định sẽ luôn là khách hàng VIP cho cửa hàng của bạn. Yêu cầu của vị khách này không quá đặc biệt nhưng mức lương mà vị khách này sẽ trả cho bạn sẽ rất cao. Con số có khi gấp năm, sáu lần khách bình thường. Nhưng để có được số tiền đó, bạn phải xem quảng cáo. Do đó, nếu không thích dành thời gian xem quảng cáo, bạn có thể chọn bỏ qua khách VIP này.

Khóa xe

Sự hài lòng của khách hàng được đánh giá bằng xếp hạng sao. Mỗi sản phẩm có tối đa 3 sao cho sự sáng tạo, kỹ năng và màu sắc. Sao càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Hoàn thành các cấp độ có thể mở khóa thêm nhiều trang phục mới cũng như các bộ dụng cụ độc đáo. Tie Dye hiện có 9 lớp phủ, 7 cách cuộn sản phẩm, 15 bình xịt, 12 chai dung dịch và 12 dây mở khóa. Bạn cũng có thể xem lại những sản phẩm mình đã hoàn thành trong album tuyển tập.

xây dựng cửa hàng

Không chỉ phối màu quần áo, bạn còn có thể xây dựng và trang trí shop để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn sẽ xây dựng và nâng cấp nó từ một cửa hàng nhỏ đơn giản trên bãi biển thành cửa hàng lớn nhất trong thị trấn.

Bạn cũng có thể trang trí thêm đạo cụ và thay đổi môi trường. Sử dụng tiền kiếm được từ công việc hoặc xem quảng cáo để mở khóa các vật phẩm trang trí. Từ nhà cửa đến đồ đạc, phụ kiện đến cây cối, thậm chí cả núi non sau cửa hàng, không gì là không thể với Tie Dye.

đồ họa

Các nhà phát triển Tie Dye luôn tập trung vào chủ nghĩa hiện thực và chuyển động đồ họa mượt mà trong các sản phẩm của họ. Bạn có thể thấy nó nhuộm màu quần áo, màu nhuộm sẽ lan tỏa theo quy luật vật lý. Và nó sẽ tạo ra hiệu ứng màu rất đẹp khi trộn hai màu với nhau. Đây là một trong những tính năng độc đáo của Tie Dye và mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế.

Phiên bản Tie Dye MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả: Tất cả bút chì màu, dây cao su và bồn nước đều được mở khóa.

Tải xuống Batik MOD APK dành cho Android

Với nội dung mới mẻ và sáng tạo cùng với đồ họa tuyệt vời, Tie Dye hoàn toàn phù hợp để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy tải về qua link bên dưới của chúng tôi để trải nghiệm nhé!

Bình luận
Chia sẻ