Tổng hợp Giftcode Tick Tock: A Tale for Two mới nhất

  Danh sách giftcode game Tick Tock: A Tale for Two được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tick Tock: A Tale for Two thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tick Tock: A Tale for Two thôi nào!

  Giftcode Tick Tock: A Tale for Two mới nhất

  • 3d5bd1cf
  • 639a305c
  • 48760d85
  • 1bf1ba9f
  • 1894f471
  • 4d662c3d
  • 1e7d3219

  Giftcode Fanpage Tick Tock: A Tale for Two mới nhất

  • 66c3d779
  • 7ba74c3c
  • 32d448e6
  • 7bf84413
  • 2853831
  • 3afc7a5
  • 2ef9d6dd

  Hướng dẫn cách nhập code Tick Tock: A Tale for Two

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tick Tock: A Tale for Two
  • Bước 2: Chọn box giftcode Tick Tock: A Tale for Two ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Tick Tock: A Tale for Two để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Tick Tock: A Tale for Two

  • Bước 1: Truy cập fanpage Tick Tock: A Tale for Two
  • Bước 2: Chọn hashtag Tick Tock: A Tale for Two code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tick Tock: A Tale for Two mới nhất

  Cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bạn có thể bước ra khỏi thế giới trò chơi và nói cùng một câu “bất cứ điều gì có thể xảy ra trong trò chơi”. Và khi chơi trò chơi giải đố có tên kỳ lạ Tick Tock: A Tale for Two APK, bạn phải thừa nhận rằng nó rất đúng.

  Gặp Tik Tak: Chuyện kể cho hai người

  Một trò chơi phiêu lưu giải đố dành cho hai người với một ý tưởng kỳ lạ và thông minh!

  Tick ​​Tock: A Tale for Two là một sáng tạo của nhà phát triển Other Tales Interactive, người có cấp độ độc đáo đã khiến nhiều người thất vọng và được đưa vào loạt game phiêu lưu giải đố có cánh. và các giải thưởng nhỏ cho các trò chơi trên nền tảng di động.

  Lực hấp dẫn kỳ lạ đến từ một điều rất bình thường

  Tick ​​Tock: A Tale for Two là một trường hợp cá biệt trong game di động. Bởi vì ở đây bạn không chơi một mình, bạn luôn chơi với hai người. Mọi người cần cài đặt một bản sao của trò chơi này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để chơi với những người khác. Và luôn phải có hai cái.

  Tick ​​Tock A Tale for Two ảnh chụp màn hình 1440x810

  Tổng thời lượng game rất ngắn so với nhiều game nông trại thông thường hiện nay, bạn chỉ mất 2,5 tiếng để vượt qua tất cả các chướng ngại vật trong Tick Tock: A Tale for Two.

  Đó là một đề xuất có vẻ trần tục nhưng ràng buộc kỳ lạ đã làm cho trò chơi này trở thành một hiện tượng.

  Điều gì sẽ kết nối bạn và những người khác trong trò chơi?

  Bối cảnh trong game diễn ra khi bạn và những người bạn của mình bị mắc kẹt trong một thế giới đồng hồ thần bí. Cả hai phải làm việc cùng nhau để giải quyết những câu đố ngày càng phức tạp tiếp tục mở ra trong thế giới này, trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi cánh cổng bí ẩn kết nối với thế giới hiện tại bị đóng lại vĩnh viễn. Cách duy nhất của bạn là chơi cùng nhau, cùng nhau giải quyết vấn đề và tìm ra chìa khóa của câu đố. Vì đơn giản mà nói, dù mọi người có đi đến cùng thì cũng chỉ thu được một phần của tổng thể bức tranh. Phải mất hai mảnh để tìm một lối thoát.

  Bạn có thể chọn chơi trên hai thiết bị cùng nhau, ngồi cạnh nhau trong không gian ấm cúng và thoải mái. Hoặc có thể mọi người đang ở đâu đó xa nhau. Sau đó, cách bạn kết nối với những người khác là thông qua giọng nói của bạn trong trò chơi.

  Trong thế giới siêu thực của Tick Tock: A Tale for Two, không có nhân vật chính hay phụ, chỉ là hai con người lạc lối và phải tìm cách trở về nơi họ thuộc về. Cùng sức mạnh, cùng độ khó và số lượng câu đố để giải quyết. Vì vậy, không có gì cơ bản. Trò chơi mang tính đồng đội và rất công bằng.

  Tải xuống miễn phí Tick Tock A Tale for Two 1440x810

  Nếu bạn không có ai đó để chơi cùng, bạn có thể truy cập kênh Discord của trò chơi này và tìm người chơi trực tuyến. Hợp tác với một người lạ hoặc một người không quen biết nhau có rất nhiều điều để nói trên đường đi. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

  “Ý tưởng kỳ lạ nhưng thông minh một cách kỳ lạ”

  Đây là đánh giá của TouchArcade về Tick Tock: A Tale for Two. Và còn rất nhiều lời chỉ trích khác về lối chơi hai người chơi theo lượt độc đáo.

  Nhưng bản chất sức hấp dẫn của nó nằm ở chiều sâu của các câu đố, từ dễ đến khó và khó chơi. Bạn sẽ phải vò đầu bứt tai để tìm ra manh mối, rồi cười và vỗ đùi khi tự mình đưa ra giải pháp. Mặt khác, đối tác của ông cũng bi quan không kém. Trong quá trình hợp tác, giữa hai người liên tục có những đoạn đối thoại, vô hình chung tràn ngập kịch tính của trò chơi. Và thay vì chỉ một, sự phấn khích đã được nhân lên, thậm chí nhiều hơn.

  Hai bạn sẽ cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc phiêu lưu, đắm mình trong bầu không khí bí ẩn kỳ lạ chưa từng được biết đến này, ghé thăm những ngôi làng bị lãng quên, vào cửa hàng đồng hồ cổ để tìm manh mối, lục tung những căn phòng gỗ chật chội chỉ để tìm ra nơi này. Chi tiết câu đố. Dù thế nào đi nữa, cả hai sẽ cùng nhau đi trên mọi nẻo đường, cùng nhau chia sẻ những lo lắng, khúc mắc, những suy nghĩ, cảm xúc, những điềm báo … Chiều sâu của trò chơi cả hai không còn là độ khó của câu đố mà chính là kỹ năng giao tiếp. và niềm đam mê chung của hai người chơi.

  The Tale of Two Tick Tock dành cho Android 1440x810

  Hãy nhớ rằng, mọi câu đố trong trò chơi luôn đi kèm với thời hạn. Mỗi giây đều có giá trị cho bạn và bạn bè của bạn bị mắc kẹt trong thế giới đồng hồ.

  Tải xuống APK Tick Tock: A Tale for Two cho Android

  Trò chơi nổi bật với đồ họa phong cách vẽ tay đẹp mắt và tinh tế. Không tốt cho não nhưng rất tốt cho tâm hồn, cải thiện khả năng phối hợp và làm việc nhóm. Hãy cùng chung tay giải câu đố và đếm thời gian trôi qua trong Tick Tock: A Tale for Two.

  Đây là link tải game kỳ dị về chơi.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời