Tổng hợp Giftcode They Are Coming mới nhất

  Danh sách giftcode game They Are Coming được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode They Are Coming thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc They Are Coming thôi nào!

  Giftcode They Are Coming mới nhất

  • 2d2cd2d8
  • 64e7e0db
  • 6c213ebb
  • 42007d67
  • 49269e23
  • 4cd627a5
  • 43cb3f8c

  Giftcode Fanpage They Are Coming mới nhất

  • 13e01372
  • 70123c1f
  • 653f3957
  • 74000c6
  • 2efe8e94
  • 3278530
  • 23687f0f

  Hướng dẫn cách nhập code They Are Coming

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website They Are Coming
  • Bước 2: Chọn box giftcode They Are Coming ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code They Are Coming để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage They Are Coming

  • Bước 1: Truy cập fanpage They Are Coming
  • Bước 2: Chọn hashtag They Are Coming code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code They Are Coming mới nhất

  Xin chào. Fan thây ma ở đâu giúp mình với. Ai muốn chơi một trò chơi bắn zombie với những cảnh rất máu me? Hãy chơi APK MOD APK với tôi.

  Về sự xuất hiện của họ

  Game thây ma đẫm máu nếu không làm đồ họa pixel sẽ bị “cấm cửa”

  Trò chơi thây ma đẫm máu thực sự

  They Are Coming là một trò chơi chiến đấu arcade của nhà phát hành OnHit.Dev. Trò chơi này được giới thiệu là một trò chơi “đẫm máu”. Bạn sẽ nổi da gà vì âm thanh rất đáng sợ phát ra từ lũ thây ma trong game. Chỉ cần nghe thấy những tiếng rít và tiếng rên rỉ đó là bất kỳ người bình thường nào cũng có thể tưởng tượng ra đủ thứ kinh khủng trên đời. Và nó thực sự là như vậy.

  Vì bạn sẽ ngay lập tức phải đối mặt với hàng loạt cảnh máu me ập đến. Tại thời điểm này, tôi hiểu lý do tại sao các nhà sản xuất thích làm trò chơi với đồ họa pixel. Bởi vì nếu bạn cố gắng làm 3D mà nó không đến, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nhưng không đến nỗi. Nếu làm tốt, trò chơi này chắc chắn sẽ được gắn mác 18+ trở lên. Cảnh tượng những thây ma bắn tung tóe máu đỏ tung tóe trên đường phố và da thịt chúng ngổn ngang, giống như Mortal Kombat từng bị phương Tây lên án trước đây, chắc chắn sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo dữ dội.

  Đến với Android 1440x810

  Nhưng nếu bạn làm đồ họa pixel, tất nhiên mọi thứ sẽ ổn, nỗi sợ hãi không còn là nỗi ám ảnh. Đột nhiên tôi nhìn thấy một thứ gì đó trong trò chơi và tôi nghĩ đó là một vạch màu hoặc khối màu, nhưng tôi không còn nghĩ đó là máu nữa. Nhìn chung, nó ít bạo lực hơn rất nhiều, nhưng vẫn mang lại sự thúc đẩy và thú vị khi chơi.

  Âm thanh của các loại vũ khí trong game cũng được thể hiện khá thành công. Có thể nghe rõ âm thanh của nhiều loại vũ khí, rìu, súng trường, súng trường. Âm thanh the thé khi súng bắn sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần trước khi lũ zombie ngáng đường bạn một lần nữa.

  không tin những gì bạn thấy

  They Are Coming có thể được coi là một trò chơi zombie kỳ quặc. “Anh ấy thấy thế này nhưng không phải thế kia” thật lạ. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bản demo trò chơi trên Google Play, tôi đã nói “Đùa tôi à? Chỉ có một con đường thẳng và lũ thây ma đi thẳng như thể chúng sắp chết vậy, chơi có lẽ sẽ rất nhàm chán”.

  Anh chơi cấp một, cấp hai, cấp ba vẫn còn run vì suy nghĩ. Khi màn hình đạt mức 4-5, khuôn mặt xuất hiện, tay bắt đầu ra một chút mồ hôi và mắt bắt đầu sưng lên. Nếu bạn đang trải qua một loạt cảm xúc tương tự, xin chúc mừng thế giới của những người nghiện ngập.

  Như tôi đã nói trước đó, mọi thứ được gọi là bối cảnh đều xuất hiện trong hình ảnh giới thiệu của trò chơi. Đúng theo nghĩa đen. Không bao giờ đi chệch hướng. Vì là một đường thẳng nên đồ họa pixel khá rời rạc, màu sắc cũng hơi xỉn, nhìn không thấy đâu. Và tất nhiên bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật anh hùng liên tục nạp lại vũ khí, nạp đạn, bóp cò và biến binh đoàn thây ma thành đống tro tàn. Nhiệm vụ chỉ có vậy, cảnh vật xung quanh cũng chỉ có vậy. Mọi thứ trông rất ngon.

  Nhưng không. Không và không. Một việc quan trọng cần được lặp lại hai lần, anh bạn. Càng đi xa, bạn sẽ càng kìm lại được những tiếng thở dài vì “đánh giá thấp trò chơi”. Chỉ trong bối cảnh nhàm chán này, mọi thứ càng trở nên ngột ngạt và não nề hơn. Binh đoàn thây ma ban đầu và dễ ăn giờ đã biến thành “quái thú”. Vì vậy, sự tàn bạo của họ, sự dũng cảm, tốc độ và sự đa dạng của họ tăng lên theo cấp số nhân. Bạn sẽ có hàng tá loại thây ma khác nhau: có những đứa trẻ đi lại bình thường, có những đứa trẻ đáng sợ có thể phun ra chất nhờn xanh kinh dị và dính vào là xong phim, có những đứa sống như đỉa, bắn mãi không được. . Đừng chết. , nhưng khi ngã xuống đất và nhìn lại, anh ta nghiến răng, tiếp tục trượt về phía trước, bao gồm cả bầy chó thây ma. Nói chung, khá một loài. Tốc độ của chúng cũng tăng lên.

  Tải xuống APK Họ sẽ đến MOD 1440x810

  Lúc đầu, tôi vẫn chơi và uống rất nhiều cà phê. Anh ta chơi một lúc, đứng dậy và bồn chồn quên mất ly cà phê đã tan. Càng bắn, nó càng hoang dã, phun máu nóng lên não. Khi tôi muốn loại bỏ tất cả các xác sống trước mặt mình, hãy xem liệu bạn có điều gì tốt hơn trong cảnh tiếp theo. Sự căng thẳng, tức giận, căng thẳng, phấn khích, bàn tay, tò mò … Khi tất cả những cảm xúc này tập hợp lại ở một nơi, bạn nhận ra rằng tiền vệ đã thành công như thế nào.

  Vi chỉ có một mình, vì vậy bạn được cung cấp nhiều loại vũ khí hơn bao giờ hết

  Nhân vật anh hùng trong game phải một mình chiến đấu với nhiều loại thây ma khác nhau nhưng với tốc độ ngày càng cao. Vì vậy anh ta chỉ có một cách sống duy nhất đó là liên tục cập nhật, sửa đổi và nâng cấp những vũ khí mạnh, nhanh và sát thương cao của mình để đẩy lùi binh đoàn thây ma. Việc liên tục lựa chọn và chuyển đổi các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi là một phần của bản chất chiến thuật của trò chơi They Are Coming này. Bạn sẽ có nhiều vũ khí từ Súng ngắn (ngắn, dài, Rifle, Assault Rifle, Shotgun, Sniper Rifle, Machine Gun hay thậm chí là Minigun), vũ khí cận chiến như Baseball Bat, Axe, Hammer, Japanese Sword, Saw, Lightsaber. .

  Sắp có MOD bởi APKMODY 1440x810

  Bạn cũng có thể sử dụng số tiền thu được từ việc tiêu diệt thây ma để mua bẫy hoặc công cụ phòng thủ như Rào cản, Rào cản Spikes, Mỏ Claymore … Sự linh hoạt trong việc thay đổi vũ khí và phương tiện này sẽ giúp bạn thay đổi phiên của mình liên quan đến các trường hợp khẩn cấp trong trò chơi. Tất nhiên, nâng cấp luôn phải được mua từ tiền vàng kiếm được. Vì vậy, hãy cố gắng tiêu diệt hết chúng ngay từ những màn đầu tiên, để càng giàu, càng có nhiều vũ khí, bạn càng có cơ hội sống sót lâu hơn.

  Phiên bản APK MOD sắp ra mắt

  Tính năng MOD

  Mua hàng miễn phí

  ghi chú

  Mua gói trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

  Tải xuống APK They Came MOD cho Android

  Đơn giản và khó giải thích, những bức tranh không vui nhộn nhưng gây nghiện. Họ đến chơi là phải biết cách bỏ. Hay ngày hay đêm, tôi không biết. Các bạn, các bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời