Danh sách giftcode game There Is No Game: Wrong Dimension được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode There Is No Game: Wrong Dimension thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc There Is No Game: Wrong Dimension thôi nào!

Giftcode There Is No Game: Wrong Dimension mới nhất

 • 58ec3a8c
 • 710db58b
 • 1fdda7c8
 • 4e1da3be
 • 6d36e5b3
 • 4dccebaa
 • 985b0f6

Giftcode Fanpage There Is No Game: Wrong Dimension mới nhất

 • 42efd14b
 • ed82f91
 • 9698b6d
 • 47e96db7
 • 661f3fa6
 • 44fcf7f7
 • 69f17929

Hướng dẫn cách nhập code There Is No Game: Wrong Dimension

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website There Is No Game: Wrong Dimension
 • Bước 2: Chọn box giftcode There Is No Game: Wrong Dimension ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code There Is No Game: Wrong Dimension để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage There Is No Game: Wrong Dimension

 • Bước 1: Truy cập fanpage There Is No Game: Wrong Dimension
 • Bước 2: Chọn hashtag There Is No Game: Wrong Dimension code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code There Is No Game: Wrong Dimension mới nhất

Không có trò chơi: Kích thước sai là $ 4,99 trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi từ các liên kết ở cuối bài viết này.

Không có trò chơi: Gặp thứ nguyên sai

There Is No Game: Wrong là một game phiêu lưu vui nhộn theo phong cách Dimension Point & Click. Nhà phát triển khẳng định rằng trò chơi này không phải là một trò chơi, mà người chơi sẽ cố gắng tìm kiếm thứ gì đó để chơi và khám phá. There Is No Game: Wrong Dimension Hướng đi của trò chơi khá mới và hơi dị thường, nhưng nó được yêu thích.

Vì những lý do trên, There Is No Game: Wrong Dimension đã được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Microsoft Windows, macOS và Android. Trò chơi có sẵn trên Google Play và ở nhiều quốc gia với giá $ 6,66.

Đây không phải la một tro chơi

Các nhà phát triển nhấn mạnh rằng không có trò chơi nào ở đây, thậm chí họ còn lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhưng đối với các game thủ thì tình hình lại khác, họ khẳng định chắc nịch rằng trò chơi này vẫn có thứ để chơi cho bạn. Vì vậy, những gì người chơi sẽ làm trong trò chơi này là tìm kiếm và nhấp vào mọi thứ cho đến khi điều gì đó xảy ra. Đây là cái nhìn đầu tiên về There Is No Game: Wrong Dimension, một trò chơi rất lạ.

Không có ảnh chụp màn hình kích thước sai trong trò chơi

Khi cấp độ đầu tiên trôi qua, trò chơi phát triển dần dần, dần dần các thử thách xuất hiện cho bạn. Đầu tiên, thưa ngài. Glitch – bọn tội phạm thực hiện những kế hoạch rất tàn ác. Anh ta đã giam cầm bạn ở một thế giới khác để có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch phá hủy thế giới “xanh” mà bạn và gia đình đang sống. Và có lẽ các nhà phát triển đã đúng. Đây không phải là một trò chơi, đây là một cuộc hành trình trong thế giới thực để tìm một lối thoát để cứu bạn bè của bạn.

Các cấp độ và câu đố

Khi chơi There Is No Game: Wrong Dimension, bạn sẽ cảm thấy trò chơi này có nội dung rất sơ sài và thậm chí không có một cốt truyện hoàn chỉnh. Tất cả những gì bạn biết là một dòng văn bản nhấn mạnh “đây không phải là một trò chơi” với một khoảng trống. Nhưng điều này chưa chắc đã đúng. There Is No Game: Wrong Dimension cũng được chia thành các cấp độ và bạn phải tìm đồ vật, giải các câu đố và tương tác với chúng để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Không có kích thước sai khi tải xuống trò chơi

Bạn sẽ gặp được nhiều người bạn thú vị trong chuyến đi này. Nhân vật chính, thưa ngài. Một số nhân vật được lấy cảm hứng từ Glitch, Giáo sư Layton và nhóm phát triển. Họ sẽ trò chuyện, tương tác với bạn và tạo ra các câu đố sáng tạo. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ tốn thời gian và “chất xám” để cố gắng hiểu nó.

There Is No Game: Wrong Dimension cung cấp một số manh mối thông qua văn bản, các đối tượng trên bản đồ hoặc âm nhạc của riêng bạn. Nhưng bạn có đủ mỏng để nhận ra chúng?

Trò chơi có rất nhiều minigame để bạn khám phá.

Có thể nhà phát triển cho rằng There Is No Game: Wrong Dimension không phải là một trò chơi vì nó chứa nhiều minigame khác. Điều này cũng có nghĩa là các mục giải đố không phải là duy nhất.

Không có kích thước sai trong trò chơi apk

Không có trò chơi: Khi bạn chuyển sang một chiều không gian khác trong Thứ nguyên sai, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn và nhiều điều mới hơn. Trong một chiều không gian, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật, khám phá môi trường và chiến đấu với những quái vật như The Legend Of Zelda, tham gia các cuộc trò chuyện của Sherlock Holmes và John Watson để tìm kiếm manh mối, … Sai lầm.

Tải xuống No Game: Wrong Dimension APK cho Android

Nhìn chung, Wrong Dimension là một game được đầu tư rất kỹ lưỡng với nội dung, trải nghiệm và đồ họa vui nhộn. Nhiều người chơi cũng nói rằng họ không thực sự muốn trò chơi này kết thúc. Được rồi còn bạn? Tải game tại đây và bắt đầu trải nghiệm của riêng bạn. Không có trò chơi: Mặc dù tôi không chắc bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì để chơi trong Wrong Dimension, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó!

Bình luận
Chia sẻ