Danh sách giftcode game TheoTown được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode TheoTown thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc TheoTown thôi nào!

Giftcode TheoTown mới nhất

 • 6426ce1a
 • 2c4d4e04
 • 44c07079
 • 5e0f5364
 • 2ceadf63
 • 75136136
 • 2294af88

Giftcode Fanpage TheoTown mới nhất

 • 1d49b6fc
 • 2bbbcd2a
 • 3a333c35
 • 4d9fece1
 • 6978ae95
 • 33505eca
 • 3c9cd94

Hướng dẫn cách nhập code TheoTown

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website TheoTown
 • Bước 2: Chọn box giftcode TheoTown ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code TheoTown để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage TheoTown

 • Bước 1: Truy cập fanpage TheoTown
 • Bước 2: Chọn hashtag TheoTown code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code TheoTown mới nhất

TheoTown MOD APK là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố của nhà sản xuất blueflower. Trong game, bạn là nhân vật có quyền không giới hạn, chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý một, rồi hai, ba và nhiều thành phố khác nhau với tầm nhìn và toàn cảnh vĩ mô ngoạn mục nhất trong một trò chơi mô phỏng.

Về TheoTown

Thành phố xinh đẹp và giàu có nằm trong tay bạn.

Xây dựng thành phố lớn của riêng bạn là một quá trình thú vị

Bạn nghĩ thành phố bao gồm những gì? Dân số, cơ sở hạ tầng, công trình dân sinh, hệ thống giao thông, đường sá, luật pháp, chính sách, quân sự, kinh tế …? Có như vậy bạn mới xây nhà bền vững từ một thị trấn nhỏ rồi tăng dần lên, đô thị biến thành đô thị phát triển với hàng loạt nhà cao tầng, kinh tế giàu mạnh, dân giàu nước an lành hạnh phúc.

TheoTown dành cho Android

Đây là những gì tôi đang nói đến trong một kịch bản rất hoành tráng. Và muốn điều này bạn cần phải lăn xả, làm tất cả mọi thứ chứ không phải là ngồi ăn miếng trả vàng.

TheoTown thách thức người chơi ở mọi cấp độ ngay từ phút đầu tiên của trò chơi. Và một lưu ý lớn với một ngôi sao từ tôi: bất kỳ công việc nào bạn làm đều nên liên quan đến hai việc: xây dựng và quản lý. Thành phố không thể phát triển nếu không có cả hai, và nói chung có rất nhiều điều đau lòng đã xảy ra.

Khối lượng công việc đáng kinh ngạc tại TheoTown

Bắt đầu từ một thị trấn nhỏ, bạn phải biến thành một người thợ xây để tự mình xây dựng con đường đầu tiên. Khi đã có đường, hãy tiếp tục tạo phương tiện giao thông công cộng và đường phụ. Đây là nền tảng quan trọng trong quá trình đô thị hóa của thành phố trong tương lai. Đồng thời, như tôi đã nói ở trên, xây dựng đi đôi với quản lý. Bạn phải có cách quản lý và tùy chỉnh các phương tiện trên, chẳng hạn như hệ thống tuyến đường cho xe buýt, vị trí xe lửa, tuyến đường cho hệ thống hàng không …

Đồng thời với sự phát triển thương mại, bạn phải liên tục xây nhà, từ nhà cấp 4, nhà nhiều tầng cho đến nhà cao tầng. Cư dân được coi là người giải quyết vấn đề nhà ở.

Tải xuống TheoTown MOD APK

Bước tiếp theo là chuẩn bị một hệ thống tiện ích cơ bản cho thành phố, như: phát điện (với cùng hệ thống điện và công ty điện lực), phát điện (với cùng hệ thống thoát nước đô thị và đường ống và công ty cấp nước), phát điện khác ( năng lượng mặt trời), năng lượng gió, năng lượng nhiệt hạch).

Một khi nền tảng đã có, điều tiếp theo cần nghĩ đến là tổ chức đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc của thành phố: doanh trại quân đội, cảnh sát, sở cứu hỏa, bệnh viện, nhà thuốc và các cơ quan, cơ quan chính phủ như tòa án, ủy ban. , sở tài chính, sở tài nguyên và môi trường. , quản lý bất động sản thành phố, trường học, sở đầu tư và giáo dục.

Đây sẽ là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hệ thống pháp luật lành mạnh và tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh và lâu dài của thành phố. Khi thức dậy, bạn sẽ hiểu các cơ quan và tổ chức công cộng này hữu ích như thế nào.

Theo thời gian, các nhà máy, xưởng và công ty bắt đầu xuất hiện như là nền tảng cho nền kinh tế của thành phố, tạo ra việc làm và kết nối người dân với thành phố mới được thành lập. Sau đó chuyển sang các hệ thống vui chơi giải trí của thành phố như công viên, sân vận động, quảng trường (chi tiết xuống mức thiết kế các giải đấu chuyên nghiệp cho người dân thành phố). Bạn cũng cần dành chút thời gian cho những công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng (tương tự như hiệu ứng Big Ben, tháp Eiffel…) để nâng cao tính thẩm mỹ và tạo sự khác biệt cho thành phố của mình.

Và cuộc sống đầy rẫy những điều mệt mỏi. Việc xây dựng thường không hoàn thành, nhưng bạn nên cân nhắc việc đặt thành phố vào tình trạng khẩn cấp (được AI của trò chơi “ban tặng” một cách nhiệt tình) như thiên tai, hạn hán, lũ lụt, lở đất, dịch bệnh, tội phạm hoành hành, hỏa hoạn quy mô lớn. … Làm thế nào để đối phó với nó phụ thuộc vào kỹ năng và sự sáng tạo của bạn. Chỉ một phút lơ là trong tình huống này sẽ khiến thành phố thân yêu của bạn bị phá hủy không thương tiếc. Và bạn phải thấy mình trong tình huống sửa chữa các tòa nhà và chắp vá cho những cái bị hư hỏng.

Bạn có thể tưởng tượng khối lượng công việc “khổng lồ” ở TheoTown là nơi bạn là một nhân vật có quyền lực và bạn có mọi thứ nhưng không muốn làm tốt công việc đó.

Thành phố xinh đẹp đầy mộng mơ là động lực lớn nhất của mỗi cầu thủ.

Tôi phát hoảng vì việc làm trên. Nhưng đừng lo, bạn vẫn nhận được một số hướng dẫn khá nhiệt tình từ trò chơi khi đang làm nhiệm vụ ở đâu đó trên đường đi. Và điều quan trọng là tài nguyên bạn có là vô hạn, mưa có nghĩa là mưa, gió có nghĩa là gió. Bạn không phải lo lắng về việc nhặt từng bit một và sau đó sợ điều này hay điều khác, giống như trong các trò chơi mô phỏng xây dựng thông thường.

TheoTown MOD bởi APKMODY

Và quan trọng nhất, niềm hạnh phúc mà tôi được trải nghiệm khi nhìn thấy kết quả của quá trình đô thị hóa mà tôi vừa thực hiện vượt lên cả niềm hạnh phúc bình thường.

Đó là một cảm giác tự hào vô cùng, một công việc thực sự tuyệt vời.

Đồ họa chi tiết và macro thực sự tốt

Đồ họa trong TheoTown cũng là một thứ khiến bạn kinh ngạc. Nhiều loại địa hình, vị trí khác nhau: trên sườn núi, ven biển, ven sông …

Bạn có thể chọn vùng đất mà bạn muốn xây dựng thành phố của mình. Mỗi tòa nhà phải được hiển thị ngay lập tức và ngay lập tức để bạn chiêm ngưỡng, Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, toàn bộ khu vực rộng lớn, thành phố ở đây rất khó nhìn thấy, mặc dù quá trình diễn ra chậm. và nóng tính và cũng rất vĩ mô và có thể cố ý làm bất cứ điều gì.

Phiên bản APK TheoTown .MOD

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Tầm quan trọng!

 • Hãy chắc chắn rằng bạn bỏ qua phần hướng dẫn. Nếu không, bạn có thể bị cấm.
 • Tắt internet trước khi chơi.

Tải xuống TheoTown APK & MOD cho Android

Màu sắc hài hòa, xanh mát, thiết kế trẻ trung, hiện đại. Nhạc nền vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Mọi thứ đã sẵn sàng, đang chờ bàn tay xây dựng nhanh nhẹn và óc quản lý tuyệt vời của bạn.

Tải xuống TheoTown MOD APK cho mọi người chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ