Danh sách giftcode game The White Door được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The White Door thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The White Door thôi nào!

Giftcode The White Door mới nhất

 • 17c357c8
 • 2760164e
 • 5840b37a
 • 2f767fd6
 • 7235b18d
 • 2e66e3fa
 • 2c0c0752

Giftcode Fanpage The White Door mới nhất

 • 79fd6bac
 • 10b8020d
 • 243f1fee
 • 7f53550
 • 1701bd1a
 • 51fca54f
 • 7fa47708

Hướng dẫn cách nhập code The White Door

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The White Door
 • Bước 2: Chọn box giftcode The White Door ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The White Door để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The White Door

 • Bước 1: Truy cập fanpage The White Door
 • Bước 2: Chọn hashtag The White Door code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The White Door mới nhất

Bạn là một người yêu thích phiêu lưu? Bạn thích những trò chơi mạo hiểm ở những vùng đất rộng lớn? Nhưng với The White Door APK, bạn sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu theo một cách hoàn toàn khác.

Giới thiệu về White Door

Trò chơi này được xuất bản bởi các nhà phát triển của Second Maze, được thành lập bởi một trong những chủ sở hữu của Rusty Lake. Đây cũng là trò chơi đánh dấu sự trở lại của Rusty Lake sau một thời gian, nhà phát hành nổi tiếng với những trò chơi bấm để mở khóa.

tổ hợp

The White Door kể về câu chuyện của một bệnh nhân tâm thần tên là Robert Hill. Anh tỉnh dậy trong một bệnh viện tâm thần và nhận ra rằng trí nhớ của mình hoàn toàn trống rỗng. Giúp Robert vượt qua các quy tắc và thói quen nghiêm ngặt của bệnh viện và lấy lại trí nhớ của mình với các manh mối. Robert đã cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống lặp đi lặp lại. Ai đây? Điều gì đã đưa anh ta đến đây? Điều gì đã xảy ra với bạn gái của Robert? Tìm câu trả lời trong trò chơi phiêu lưu mới nhất Rusty Lake.

Cửa trắng 1024x576

đồ họa

Hai màu trắng đen của White Door càng nhấn mạnh sự đơn điệu và u ám trong cuộc sống của nhân vật chính. Mỗi ngày anh đều bị nhốt trong một căn phòng với những vật dụng cần thiết của cuộc sống hàng ngày. Màu sắc đại diện cho cuộc sống của Robert. Không cảm xúc, không ký ức, không hy vọng cho tương lai. Anh ấy chỉ đang sống và cố gắng lấy lại trí nhớ của mình.

Đồ họa cửa trắng 1024x576

Trò chơi sử dụng cơ chế tường thuật hoàn toàn mới. White Door chia màn hình thành hai màn hình nhỏ hơn, bao gồm một màn hình lấp đầy căn phòng và một màn hình hiển thị thông tin chi tiết của các vật phẩm mà bạn tương tác. Ví dụ: khi bạn chạm vào một bảng, màn hình thứ hai sẽ hiển thị những thứ trên bảng đó, giúp bạn đọc ghi chú. Đây là một trong những ý nghĩa tiềm ẩn của trò chơi. Căn phòng của Robert liên tục bị ai đó theo dõi. Không ai biết danh tính của người đã theo dõi anh ta hoặc tại sao anh ta bị theo dõi. Điều này có thể xảy ra vào cuối game, khi sự thật đang dần được hé lộ.

Mỗi ngày bạn cảm nhận được bầu không khí của một căn phòng khác nhau. Trò chơi mang đến cho bạn những câu chuyện và sự kiện hoàn toàn bất ngờ. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong trò chơi.

Cửa trắng 1024x576. ảnh chụp màn hình

Tiếng nói

Câu chuyện của trò chơi không chỉ được kể bằng lời và hình ảnh mà còn bằng giọng nói của Robert. Anh ta có một giọng nói bí ẩn, lạnh lùng và có phần đáng sợ. Bên cạnh đó, khi chơi trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc nền thú vị và khó quên. Nhà soạn nhạc người Hà Lan Victor Butzelaar hát nhạc phim.

trò chơi phong cách

Về lối chơi, game White Door click và mở theo cốt truyện. Gameplay của trò chơi rất dễ dàng, nhưng bộ não của bạn cần phải hoạt động rất nhiều để tìm ra ý nghĩa ẩn của trò chơi và giải các câu đố. Đầu tiên, bạn phải giúp Robert làm những việc mà người bình thường vẫn làm hàng ngày như đánh răng, ăn sáng, mở cửa sổ. Hãy nhớ kiểm tra lịch mỗi ngày, vì y tá sẽ hỏi bạn một số câu hỏi. Tên, ngày, tháng và năm để kiểm tra quyết tâm của Robert.

Bạn sẽ khám phá ra sự thật về Robert mỗi ngày qua những giấc mơ của anh ấy. Thông qua câu chuyện của nhân vật chính, bạn sẽ biết được anh ta là ai, tại sao anh ta phải sống trong một căn phòng đặc biệt dành cho người bệnh tâm thần. Đặc biệt là đôi mắt của Robert sẽ sáng lên mỗi đêm. Bạn có biết tại sao? Tìm hiểu tại White Door.

Trò chơi cửa trắng 1024x576

Ngoài ra, người chơi phải giải các câu đố trong game và làm các bài kiểm tra dành cho những người mắc bệnh tâm thần. Để tìm hiểu mã tủ khóa, bạn cần tìm chúng thông qua thông tin về Robert, những con số trên bàn, thông tin trên thẻ bệnh nhân của Robert, hoặc một số ký ức, có lẽ là dấu tích của anh ta.

Tải xuống APK White Door cho Android

White Door là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích trò chơi bí ẩn và kể chuyện. Mặc dù không có phông nền đen tối và những khung cảnh rùng rợn như game kinh dị, nhưng bầu không khí lạnh lẽo và bí ẩn của căn phòng trắng có thể khiến bạn lạnh sống lưng. Trò chơi này sẽ khơi dậy trí tò mò của bạn. Sau mỗi ngày, sự thật về Robert sẽ dần sáng tỏ. Nếu bạn thích trò chơi và thấy điều gì thú vị, hãy chia sẻ nó với mọi người trong phần bình luận bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ