Danh sách giftcode game The Wanderer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Wanderer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Wanderer thôi nào!

Giftcode The Wanderer mới nhất

 • 6005d6cc
 • 29c0bd3
 • 600bf4b2
 • 56cee818
 • 5a9584d0
 • 74502b42
 • 5e02cee4

Giftcode Fanpage The Wanderer mới nhất

 • 209d5864
 • 9d443ab
 • 23bdfdd9
 • 6f893f3c
 • 58e8eb4c
 • 6a3d0a1
 • 32041335

Hướng dẫn cách nhập code The Wanderer

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Wanderer
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Wanderer ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Wanderer để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Wanderer

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Wanderer
 • Bước 2: Chọn hashtag The Wanderer code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Wanderer mới nhất

Wanderer MOD APK là một game sinh tồn với đồ họa pixel nhưng rất sống động và đầy tính nhân văn. Rốt cuộc, khi thế giới gần như không còn, sự sống và tình yêu vẫn còn đó, hy vọng duy nhất cho sự tái sinh của nhân loại.

Giới thiệu về khách du lịch

Rốt cuộc là có hy vọng sống!

The Wanderer là một trò chơi sinh tồn pixel sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ những phút đầu tiên.

Có khá nhiều trò chơi sinh tồn hậu khải huyền trên mạng. Hiếm có trò chơi nào chọn kiểu pixel. Một phần vì sợ không truyền tải được hết cốt truyện, một phần vì vật phẩm và tài nguyên trong quá trình sinh tồn đôi khi quá nhỏ, quá chi tiết, điểm ảnh có thể không đẹp. Nhưng dân giang hồ thì khác. Chọn đồ họa pixel cho tất cả các tiến trình của trò chơi trong khi thực hiện tốt công việc kể chuyện, đưa ra các lựa chọn và cung cấp cho người chơi các kịch bản sinh tồn đáng kinh ngạc. Phải nói rằng đây là điểm khiến tôi ngạc nhiên nhất khi dùng thử. Đúng là đôi khi không cần phải làm điều gì to tát, chỉ cần làm tốt, làm sâu sắc và thực sự có ý nghĩa là một game chất lượng. Chính sách này áp dụng cho The Wanderer.

Tiểu sử

Trong The Wanderer, bạn đóng vai một người sống sót sau các sự kiện khải huyền của thế giới. Bây giờ nhiệm vụ duy nhất là: sống càng lâu càng tốt. Để tồn tại trong sự im lặng xung quanh, bạn phải lang thang suốt ngày để tìm kiếm tài nguyên, đồ ăn thức uống, thiết bị xây dựng hầm trú ẩn, vũ khí để chống lại kẻ thù hung hãn.

Gameplay

Nhưng sinh tồn luôn cam go và khó khăn. Nhưng bạn có thể dễ thở hơn một chút trong The Wanderer vì nó đi kèm với yếu tố lười biếng. Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người chơi, vì nguyên tắc chỉ là tìm, chạm vào vật phẩm, chỉnh sửa một số công đoạn, mang về kho, đặt hàng, sau đó từ game nó sẽ và sẽ làm mọi việc thống kê cho bạn.

Tuy nhiên, dù chậm đến đâu thì cuối cùng, bạn cũng phải là người hàng ngày rong ruổi đi nhặt từng lon, từng viên kẹo hiếm, ngày nào cũng nhặt từng bát nước để tồn tại. Bí quyết đầu tiên trong khi chơi là thu thập càng nhiều đồ ăn thức uống càng tốt là điều đầu tiên sẽ giúp hành trình sinh tồn của bạn kéo dài hơn.

Ăn uống đủ chất, rồi đến lúc lo những việc khác liên quan trực tiếp đến cuộc sống: xây dựng nơi trú ẩn, thu thập, chế tạo vũ khí, chiến đấu với kẻ thù … Thu thập mọi thứ có thể, lên kế hoạch sử dụng chúng, và thậm chí là kinh doanh chúng sau này. các mục bạn có cho các nhu cầu khác. Tiếp tục tìm kiếm vật phẩm, nâng cấp nơi trú ẩn, tăng dung lượng lưu trữ trong hành trang và làm mọi thứ để chiến đấu với kẻ thù, chỉ khi đó bạn mới có thể hy vọng tiếp tục cuộc sống nhỏ bé của mình.

Nhân loại và sự cô đơn trong trò chơi

Chi tiết khiến tôi rất xúc động khi chơi trò chơi pixel này chính là phần sex. Tại một thời điểm nào đó trong hành trình sinh tồn của mình, bạn sẽ gặp một chú chó giữa đường. Bạn có quyết định nâng cấp hay không? Nếu bạn giữ nó, bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc che chở, chia sẻ đồ ăn thức uống với nó. Nhưng bù lại, sự cô đơn sẽ giảm đi, và chú chó mạnh mẽ này cũng sẽ giúp bạn có được rất nhiều vật dụng khác trong tương lai, chẳng hạn như đánh hơi nguồn nước, hộp thức ăn. Quan trọng hơn, nó giúp bạn giảm thiểu cơ hội chạm trán với kẻ thù và là người bạn đồng hành anh dũng khi đối mặt với những nguồn nguy hiểm.

Hành trình quyết định

Trong suốt trò chơi, bạn sống sót càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa các địa hình, phong cảnh và cảnh quan mới. Mỗi nơi sẽ chờ đợi một loạt thử thách, nguy hiểm và sự phấn khích khác nhau. Nó luôn đòi hỏi bạn phải lựa chọn từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Tùy thuộc vào chiến lược sinh tồn và phong cách chơi của mỗi người, các quyết định có thể khác nhau và sẽ dẫn đến nhiều kết cục (hoặc kết cục) khác nhau.

Các lựa chọn và thực tế là trò chơi mở ra các tình huống mà bạn luôn phải chọn Có / Không cho phép bạn nhận thức được những mối nguy hiểm xung quanh mình, kiểm soát trò chơi, tự chịu trách nhiệm và thoát khỏi trò chơi. Đồng cảm với nhân vật của bạn hóa thân vào đó.

Nói về các nhân vật, có bất kỳ lựa chọn thú vị nào không?

Bạn có thể chọn tên cho nhân vật từ đầu, tùy chỉnh màu da, đầu, chân, thân. Bạn phải chọn tùy chọn yêu thích và thuận tiện vì những nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt trò chơi.

Nguồn sống ở khắp mọi nơi và nguy hiểm đang lan rộng

Thực sự không có nơi nào an toàn trong thế giới của The Wanderer. Có những người như bạn, cố chấp nhưng có tham vọng và không muốn chia sẻ, họ chỉ muốn lấy của kẻ yếu. Ngày tận thế và những ngày khủng khiếp sau đó luôn là thời điểm mà nhân loại và nhân loại được thử thách ở đỉnh cao. Nói chung không ai có thể tin tưởng được, mỗi người đều là kẻ thù của nhau, tóm lại, bọn họ nếu không giết bọn họ thì sẽ bị giết.

Khi đi cùng một nhóm, bạn sẽ cần có một chú chó săn trưởng thành, nơi trú ẩn lý tưởng và một số vũ khí tốt để đối phó với nhiều kẻ thù. Những thứ này cần được lấy từ những yếu tố cơ bản nhất sau đó dần dần hoàn thiện và nâng cao để có thể chống chọi với mọi loại nguy hiểm. Ví dụ, nếu bạn muốn chế tạo một chiếc ô tô để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng vượt qua kẻ thù của mình, bạn cần tìm tất cả các bộ phận sau đó kết hợp chúng lại để tạo thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Sau đó tìm các vật dụng khác để tăng tốc độ xe và mở rộng cốp xe. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho vũ khí, vật nuôi và boongke.

Mỗi khi hạ gục được kẻ thù, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với công sức của mình. Bạn càng sống lâu, bạn càng có nhiều vật phẩm và nâng cấp thú vị, bạn sẽ gặp phải càng nhiều kẻ thù càng mạnh và nhiều hơn.

Mối nguy hiểm không chỉ đến từ những người sống sót, mà còn từ các khu vực bị nhiễm phóng xạ. Bằng cách hạn chế ra vào khu vực hoặc hạn chế thời gian ra vào khu vực để các chỉ số sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Phiên bản APK Wanderer’s MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Mua hàng miễn phí

Tải xuống APK & MOD của Wanderer cho Android

Sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, linh hoạt không phải là tất cả khi chơi The Wanderer. Đôi khi là sự may mắn và tư duy chiến lược. Bằng cách kết hợp tất cả những yếu tố này, bạn sẽ tồn tại rất lâu trong thế giới khắc nghiệt này.

Bình luận
Chia sẻ