Danh sách giftcode game The Walking Zombie 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Walking Zombie 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Walking Zombie 2 thôi nào!

Giftcode The Walking Zombie 2 mới nhất

 • 7de353c7
 • 660d4a71
 • 45bff0c2
 • 5b944f2b
 • 46cb25
 • 2bfae858
 • 556f6127

Giftcode Fanpage The Walking Zombie 2 mới nhất

 • 7af87338
 • 35f1e9ec
 • 21d63e77
 • 686dd45
 • 1f1c63a8
 • 980b29e
 • 4d2a9e66

Hướng dẫn cách nhập code The Walking Zombie 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Walking Zombie 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Walking Zombie 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Walking Zombie 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Walking Zombie 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Walking Zombie 2
 • Bước 2: Chọn hashtag The Walking Zombie 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Walking Zombie 2 mới nhất

Phiên bản APK Walking Zombie 2 MOD (Unlimited Money) đã sẵn sàng để tải xuống. Bạn có thể cài đặt trò chơi để mua vũ khí và trang bị tốt nhất, chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại thây ma.

Giới thiệu Zombie Walking 2

The Walking Zombie 2 là phần thứ hai của loạt phim The Walking Zombie do Alda Games sở hữu. Trò chơi được xây dựng trên bối cảnh mới xoay quanh các nhân vật, những em bé may mắn sống sót sau khi sinh ra trong một thế giới hậu tận thế. Điều này không có gì mới, nhưng cuộc hành trình bạn sẽ tham gia trong trò chơi này rất thú vị!

tổ hợp

The Walking Zombie 2 lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế 21 năm sau khi đại dịch zombie bùng nổ. Bạn là một trong những người may mắn sống sót sau trận quét của tử thần. Tuy nhiên, bạn đang phải đối mặt với một môi trường đầy thử thách và nguy hiểm.

Gameplay của Walking Zombie 2

Các cơ quan chính phủ đang cố gắng tìm ra phương pháp chữa trị cho thây ma. Họ rất vất vả khi điều tra, bạn phải cố gắng sống sót chờ điều kỳ diệu xảy ra.

trò chơi phong cách

Tham gia The Walking Zombie 2 và bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách chống lại thây ma và quái vật đột biến. Mục tiêu của bạn là đánh bại mọi mối nguy hiểm trong một cấp độ, mở khóa nó và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ hoàn thành trò chơi cho đến khi tiêu diệt được trùm cuối và tổ chức nghiên cứu tìm ra một loại thuốc sinh học để vô hiệu hóa những kẻ bị nhiễm virus zombie.

Ảnh chụp màn hình Walking Zombie 2

Tuy là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng The Walking Zombie 2 lại được xây dựng dựa trên nội dung sinh tồn và nhập vai. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp NPC và nhận nhiệm vụ của họ. Bạn có thể tương tác, trợ giúp và giao dịch với các NPC.

Nói chung, trò chơi này khá thú vị. Bạn sẽ xem xét từng khu vực trên bản đồ tổng quan do hệ thống cung cấp. Di chuyển qua một môi trường rộng mở với các yếu tố địa hình như cây cối, tòa nhà và chướng ngại vật. Zombies sẽ xuất hiện xung quanh và bạn phải cố gắng đánh bại chúng, bảo vệ những người khác hoặc hoàn thành các mục tiêu do NPC đưa ra.

Về phần điều khiển, màn hình của bạn sẽ được chia thành hai phần: bên trái là khu vực di chuyển và bên phải là khu vực ngắm bắn. Bạn chạm vào một phần của màn hình để thực hiện hành động thích hợp. Bạn không cần phải bóp cò, nhân vật của bạn sẽ tự động bắn khi bạn nhắm vào đối tượng mà bạn có thể tấn công.

hệ thống thiết bị

The Walking Zombie 2 thiết kế hệ thống trang bị cho nhân vật rất chi tiết. Như bạn có thể thấy, các nhân vật có da, vật phẩm chữa bệnh và hệ thống vũ khí.

APK của Walking Zombie 2 mod

Về quần áo, bạn có thể tìm thấy mũ, giày và quần áo ở các cửa hàng. Chúng không mang lại cho nhân vật nhiều chiến đấu hơn, nhưng chúng mang lại cho nhân vật một cái nhìn ngầu hơn.

Về hệ thống vũ khí, có ba loại, đó là vũ khí chính, vũ khí phụ và bom. Chúng tôi chủ yếu quan tâm đến vũ khí chính vì các nhân vật sẽ sử dụng nó hầu hết thời gian. Từ súng trường, súng máy cho đến vũ khí hạng nặng RPG, có rất nhiều thể loại mà bạn có thể tham khảo. Ngay cả khi nó không có sẵn ban đầu, bạn có thể mở nó trong tương lai.

Vũ khí chính có thể được nâng cấp lên 6 chỉ số bao gồm: Sát thương, Tốc độ đánh, Kích cỡ tạp chí, Thời gian nạp đạn, Sát thương chí mạng và Độ lan truyền. Và đó là điều bạn phải đề phòng bởi độ khó của The Walking Zombie 2 tiếp tục tăng lên, thậm chí còn có sự xuất hiện của những con quái vật trùm khổng lồ.

Bạn cũng có thể mua thêm da và phụ kiện như tạp chí hoặc ống nhòm. Chúng nằm trong tab được đặt tên thích hợp trong phần Nâng cấp.

Phiên bản APK Walking Zombie 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Có hai loại tiền chính trong The Walking Zombie 2, vàng và bạc. Chúng tôi đã chỉnh sửa tệp gốc của trò chơi giúp tiết kiệm rất nhiều tiền.

Tải xuống APK The Walking Zombie 2 MOD cho Android

The Walking Zombie 2 làm tăng thêm thành công cho nhà phát hành Alda Games. Nó được đánh giá cao và được hàng triệu người chơi mỗi ngày. Các nhà sáng tạo game luôn cố gắng phát triển và cập nhật thêm nhiều tính năng cho The Walking Zombie 2 với hy vọng người chơi sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Hãy thử chiến đấu và sống sót trong một thế giới hậu khải huyền.

Bình luận
Chia sẻ