Danh sách giftcode game The Walking Dead: Survivors được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Walking Dead: Survivors thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Walking Dead: Survivors thôi nào!

Giftcode The Walking Dead: Survivors mới nhất

 • 51b6dcb6
 • 72cab863
 • 2050158c
 • f6e3c1b
 • 31097340
 • 22bf0349
 • b29926

Giftcode Fanpage The Walking Dead: Survivors mới nhất

 • 14751bc2
 • 2541c399
 • 3f2ef7d8
 • 47d1a77f
 • 16fae3ec
 • 1522c467
 • 50e38b4c

Hướng dẫn cách nhập code The Walking Dead: Survivors

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Walking Dead: Survivors
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Walking Dead: Survivors ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Walking Dead: Survivors để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Walking Dead: Survivors

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Walking Dead: Survivors
 • Bước 2: Chọn hashtag The Walking Dead: Survivors code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Walking Dead: Survivors mới nhất

The Walking Dead: Survivor MOD APK là game sinh tồn lấy chủ đề zombie của nhà phát hành Galaxy Play Technology. Trò chơi được chơi ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Trong trò chơi, bạn đóng vai một trong những người sống sót sau đại dịch thây ma, và bạn xây dựng một nơi trú ẩn chống lại những người Đi bộ đang đông đúc ở đó và bằng cách xây dựng lại khu vực với những người sống sót khác.

Giới thiệu The Walking Dead: Survivors

Chiến tranh của các nạn nhân

Chế độ chơi hiện tại

Chúng ta đều đã quen thuộc với loạt phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead, được coi là tượng đài của dòng phim lấy đề tài zombie. Một số trò chơi, truyện tranh, chương trình phát sóng và các tác phẩm nghệ thuật khác được sinh ra từ phim. Sau khi mua bản quyền từ các nhà sản xuất của bộ phim, bây giờ chúng ta sẽ xem xét phiên bản làm lại của một trong những loạt phim nổi tiếng này thông qua trò chơi di động The Walking Dead: Survivors.

APKMODY 1440x720 The Walking Dead Survivors

Trò chơi hiện đang được chơi ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Chưa biết khi nào ra mắt phiên bản chính thức vào nửa cuối năm 2021 này, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm chế độ chơi cho máy. Vì bản thân mình thấy chơi trên mạng như thế này hơi khó chịu, không phải bạn bè nào cũng rảnh để làm phiền mình, mình rảnh thì các bạn ấy bận. Thành thật mà nói, một người hướng nội như tôi hơi ngại khi chơi với các cộng đồng mạng.

Nhưng tôi vẫn cố gắng chơi. Và đây là một vài điều muốn chia sẻ với bạn.

Cốt truyện và lối chơi đan xen, mọi thứ vui nhộn và logic

Trong game, tôi vào vai một trong những “anh hùng” sống sót sau “cơn bão thây ma điên cuồng” trên khắp thế giới. Khi chọn một vai trò, bạn có thể chọn giữa hai nhóm người: Binh lính và Thợ xây. Những người lính có rất nhiều kỹ năng trong chiến tranh và mọi thứ, họ chuyên thu thập vũ khí và đạn dược và xây dựng quân đội. Các nhà xây dựng chuyên về các kỹ năng khai thác, vận chuyển và kết nối để xây dựng nền tảng bền vững trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Dù bạn vào vai nhân vật nào thì mọi người đều thú vị bởi họ có cá tính riêng và cách xử lý tình huống độc đáo. Chúng ta được nhìn thấy những nhân vật quen thuộc trong phim như Rick, Michonne, Negan, Ezekiel và Glenn… Đồng đội của tôi và tôi là một, nhưng chúng tôi là những cá thể độc lập. Kết hợp với cá tính của mỗi người chơi trong chế độ trực tuyến, những phím xây dựng này thực sự khiến việc chơi trở nên thú vị. Điều duy nhất tôi vẫn đang băn khoăn là làm thế nào để chơi với AI (rất cứng đầu).

Xây dựng và Thực phẩm là cơ sở của cuộc sống

Trong thế giới mà bạn và đồng đội của mình đang sống, mọi thứ đều trở nên hiếm hoi và kiệt quệ bởi những thây ma. May mắn thay chúng tôi vẫn còn có nhau và chúng tôi đã tìm thấy nơi lý tưởng để xây dựng lại mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến thực phẩm và cuối cùng là quân đội đến trú ẩn và sinh sống trong đó.

The Walking Dead Survivors dành cho Android 1440x720

Công việc của bạn không chỉ là bắn, giết và chiến đấu với The Walkers mà phải thực sự “sống đàng hoàng”, có nơi ở an toàn, có thức ăn và nước uống. Tôi sẽ thay phiên nhau sử dụng ngọn đuốc hoặc các vật dụng tiện dụng để “mở khóa” từng khu vực, sau đó đào sâu và xây dựng tất cả chúng. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như gắp thức ăn, từng củ cà rốt, quả cà tím và từng ngụm nước, họ đều đánh giá cao bạn.

Chúng ta cũng cần gặp gỡ đồng đội của mình trong khi chơi, tất cả điều này rất dễ thực hiện với tính năng trò chuyện trực tuyến của trò chơi.

Đừng quên những người đi bộ bên ngoài

Sau khi kiếm được thức ăn, nước uống, củi lửa một lúc, bạn sẽ tiếp tục một nhiệm vụ quan trọng: Chiến đấu. Điều đầu tiên bạn, đồng đội và binh lính của bạn cần làm trong trận chiến: xây một bức tường cao và dày chống lại The Walkers, thiết lập một loạt bẫy và đường hầm, gai, đường hầm để bảo vệ và củng cố tường và bẫy kẻ thù. Sau đó bạn sẽ được tham gia vào hàng loạt cuộc đụng độ lớn nhỏ với tên The Walker hung hãn. Tất nhiên, chiến lợi phẩm và kỹ năng nhận được sau mỗi trận chiến cũng khá nhiều.

Để xây dựng một đội quân tốt, bạn cần tìm được những người phù hợp trong số các đồng đội của mình và cùng nhau huấn luyện, trao đổi kỹ năng và vũ khí với nhau để cải thiện và hoàn thiện bản thân.

Nhưng kẻ thù không đơn độc

Có một loại kẻ thù khác trong game rất xảo quyệt và rất khó chịu, đó là Negan và băng nhóm của hắn. Kế hoạch của Negan nhằm tiêu diệt tất cả những người sống sót không nghe theo ý mình đã dẫn đến nhiều cuộc nội chiến kết thúc trong thảm họa như Người đi bộ ngoài kia. Trước tình hình đó, bạn cần một lần nữa bắt tay với những người chơi khác để thành lập một nhóm, mà tôi tạm dịch là Gia đình, cùng nhau xây dựng mọi thứ để chiến đấu trên cơ sở tự do và hòa bình trong đội quân đoàn kết và mạnh mẽ hơn của Negan.

Mở khóa phần thưởng và chiến lợi phẩm, đôi khi khá hào phóng

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ lớn nhỏ này, bạn sẽ tích lũy điểm tích lũy dựa trên thức ăn hoặc vật phẩm. Bạn có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp và kỹ năng của mình bằng cách trao đổi vật phẩm và tiền. Nhưng mình khuyên các bạn đừng vội nâng cấp mà hãy đợi đến khi hoàn thành 2-3 ô hoặc cắn cỏ nếu dùng hết vì tài nguyên rất có hạn.

Tải về APK The Walking Dead Survivors APK

Chế độ thao tác và nâng cấp người chơi

Cách chơi trong The Walking Dead: Survivors cũng khá đơn giản. Về cơ bản, nó xoay quanh việc đọc, suy nghĩ, lựa chọn và hành động trên màn hình bằng cách chạm vào các nhân vật và mục tiêu. Nhưng khi chơi với mấy anh tài có thâm niên bạn cũng phải đoán biết tình hình, tốc độ chênh lệch rất lớn, cũng mệt.

Khi doanh trại dần được hình thành, bạn tiếp tục sử dụng các tài nguyên có sẵn trong khu vực để mở rộng doanh trại, bạn thu thập binh lính hoặc chỉ huy quân đội, mở khóa nhiều nhân vật vẫn còn sống trong khu vực. Trò chơi cũng bao gồm một số vũ khí cho mục đích cá nhân và quân sự, chẳng hạn như cận chiến, kỵ binh và bắn xa, tôi nghĩ nó khá phong phú. Mỗi nhóm quân sẽ có 10 cấp độ để nâng cấp. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có thêm nhiều chiến binh mạnh mẽ.

Cộng hưởng cho trò chơi hấp dẫn

Âm nhạc và đồ họa trong trò chơi này rất thú vị, từ lời kể cho đến những trận chiến gay cấn. Tạo hình nhân vật mạnh mẽ và mát mẻ, chuyển động 3D nhịp nhàng và duyên dáng. Những trận đấu có kèm theo âm nhạc và âm thanh kích thích cảm xúc. Chưa kể cảnh quan xung quanh rất phong phú. Những nơi chưa được khám phá thì lầy lội như đất chết; một khi được tìm thấy, nó sẽ tươi sáng và tràn đầy sức sống. Đồ họa chân thực và rõ ràng, nhưng tôi phải nói rằng loại game này đòi hỏi rất nhiều chi tiết phức tạp.

Phiên bản APK The Walking Dead: Survivors MOD

Tính năng MOD

 • một cú
 • Giảm thời gian hồi chiêu

Tải xuống APK The Walking Dead: Survivors MOD cho Android

10 điểm cho người hâm mộ The Walking Dead. Tải APK The Walking Dead: Survivors từ liên kết bên dưới để chơi game tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ