Danh sách giftcode game The Walking Dead: Road to Survival được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Walking Dead: Road to Survival thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Walking Dead: Road to Survival thôi nào!

Giftcode The Walking Dead: Road to Survival mới nhất

 • 449641fd
 • 78f2ef05
 • 701635e4
 • 29bf859
 • 11ac1726
 • 43fd83
 • 2766d924

Giftcode Fanpage The Walking Dead: Road to Survival mới nhất

 • 3c63c2de
 • 4b17991c
 • 67d4b7b3
 • 1bf139c0
 • 64626dcd
 • 30ba6f7a
 • 58cb1db

Hướng dẫn cách nhập code The Walking Dead: Road to Survival

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Walking Dead: Road to Survival
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Walking Dead: Road to Survival ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Walking Dead: Road to Survival để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Walking Dead: Road to Survival

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Walking Dead: Road to Survival
 • Bước 2: Chọn hashtag The Walking Dead: Road to Survival code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Walking Dead: Road to Survival mới nhất

The Walking Dead: Road to Survival là một trò chơi nhập vai theo lượt của Studio Scopely. Vào vai một đội trưởng bình thường, bạn đang trong hành trình xây dựng căn cứ, tìm kiếm bạn bè và thu thập vũ khí để chiến đấu chống lại đội quân thây ma thối nát đang từng ngày trên thế giới. Game zombie chính thức, không hài hước, không vui nhộn, không troll gì cả.

Giới thiệu The Walking Dead: The Road to Survival

Khi thanh niên nghiêm túc chiến đấu với thây ma!

Chủ đề Zombie trong The Walking Dead được khai thác rất nhiều và rất nặng.

Bốn trụ cột của trò chơi Zombie điển hình bao gồm:

 1. Đồ họa sắc nét, chuyển động nhịp nhàng tự nhiên.
 2. Trò chơi cuộn.
 3. Nhiều cảnh có chiều sâu.
 4. Và cốt truyện là tinh tế, nó có ý nghĩa.

Và nếu bạn đang hỏi gợi ý về một game điện thoại lấy chủ đề zombie cổ điển đáp ứng được 4 yếu tố cơ bản mà tôi đã đề cập ở trên, thì tôi sẽ trả lời ngắn gọn rằng “Hãy chơi The Walking Dead: Road to Survival”. Với tư cách là đội trưởng đội chống thây ma, bạn đã chơi tốt ngay từ những phút đầu tiên. Mặc dù đây là một trò chơi nhập vai nhưng nó có phong cách mô phỏng xây dựng và quản lý. Trong thời gian đầu, khi bạn chưa có gì, nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ quân sự của riêng mình: tìm địa điểm thích hợp, lập kế hoạch, thu thập tài nguyên và hoàn thành nền tảng ban đầu của căn cứ. căn cứ quân sự nhỏ

Không dành cho những người thích chơi game

Trò chơi mang đến những thử thách lớn nhỏ trên đường đi và mỗi lần vượt qua bạn sẽ có thêm xu hoặc phần thưởng vô hình là điểm kinh nghiệm. Số tiền sau đó sẽ được sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí, nguyên liệu và tài nguyên cần thiết để xây dựng một căn cứ vững chắc hơn cho bạn và các đối tác của bạn. Và điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và sức mạnh để chuẩn bị tốt về tinh thần và thể chất.

Gameplay Walking Dead Road to Survival 1440x810

Rất may là những thây ma xuất hiện từ trước đến nay chỉ là một hình thức đuổi ruồi cho vui, không quá nặng nề. Anh ta chơi một giấc mơ khi công viên không có người, túi rỗng nhưng một cô gái của ông chủ xuất hiện và có thể bất tỉnh.

Nó không thực sự là một hệ thống của con người, nhưng những người tạo ra trò chơi muốn “bắt cá” người chơi. Rất khó giữ người và người thoát nạn. Phần đế được may xong, bước quan trọng tiếp theo đây.

Chuẩn bị sẵn sàng cho zombie và zombie theo cấp số nhân

Đồng thời trang trí, củng cố và mở rộng căn cứ, thủ lĩnh cần tìm kiếm cộng sự của mình để cùng nhau đối mặt với kẻ thù thây ma. Hầu hết các đối tác này được nhìn thấy trên đường, quay lại với nhau khi họ thấy một thỏa thuận, nếu không họ chỉ nói chuyện cho vui rồi đi theo con đường riêng của họ. Đây là sự kết hợp linh hoạt của trò chơi. Những trò chơi trẻ con như Kirby nói rằng bạn phải chấp nhận nó chứ không phải AI. Ở đây tôi có quyền suy nghĩ, tìm hiểu, suy nghĩ và lựa chọn.

Vũ khí trên con đường chết đi về phía phòng thủ 1440x810

Nhưng một khi đã lựa chọn, “hình phạt” đến rất nhanh. Thông thường, sau khi có được cặp đầu tiên ưng ý, bạn và người ấy chưa kịp bắt tay nhau ăn mừng chiến thuật hoạt cảnh là gì thì một nhóm thây ma nhanh nhẹn bất ngờ xuất hiện, giao chiến trực diện. Và rõ ràng, chúng tiên tiến hơn rất nhiều so với những thây ma ẩn nấp trong khi xây dựng căn cứ.

Nó tiếp tục nhân lên. Chuẩn bị tinh thần, mỗi khi có thêm bạn tình, lũ zombie kéo đến nhanh chóng, đông đúc và mạnh gấp đôi lần trước.

Lối chơi linh hoạt và có ý nghĩa

Ý nghĩa của The Walking Dead là mặc dù bạn phải vắt óc tính toán cách hạ gục những thây ma khác một cách hợp lý, nhanh chóng và tối thiểu nhưng hệ thống này lại cho phép bạn chọn mục tiêu tấn công. Quân địch tràn ra trước mặt. Nó thậm chí còn đáng yêu hơn và đánh trúng từ đó trong khi cho phép bạn tìm và nhắm mục tiêu vào điểm yếu quan trọng của những thây ma mạnh mẽ.

Về tính linh hoạt, như tôi đã chia sẻ ở trên, trò chơi cho phép lựa chọn đối tác theo ý muốn của người chơi. Và các cảnh được render một cách ngẫu nhiên nên lần chơi sau sẽ luôn khác với lần trước nên dù có chết đi sống lại vạn lần thì cảm giác thích thú vẫn luôn vẹn nguyên.

Trò chơi Zombie nghiêm trọng, đồ họa nghiêm túc, cốt truyện gốc

Trò chơi cùng tên của loạt phim ăn khách The Walking Dead được đánh giá là bám sát nội dung phim. Bạn nào không rõ ngọn nguồn của vấn đề thì có thể xem sơ qua phần tóm tắt phim trực tuyến trước khi bắt đầu chơi (thường thì mình làm như vậy để tiết kiệm thời gian, nhưng cũng không đủ thời gian để xem game nhiều season. Phim).

Tải xuống The Walking Dead Path To Survive APK 1440x810

Bạn cũng có thể thấy phong cách đồ họa 2D trong trò chơi này rất giống với tạo hình nhân vật trong phim. Mình nghĩ đây là một thủ thuật thực sự hay của nhà sản xuất khi mà mình chưa chơi game, mở đầu trailer đầu tiên đã tràn ngập cảm giác “chúng ta thuộc về nhau”. Điều khó khăn hơn phim là đồ họa của game chỉ ở dạng 2D nên một số hình ảnh render trông hơi sần sùi. Nhưng so với nghệ thuật pixel 2D trên di động, The Walking Dead làm rất tốt.

Tôi thực sự đánh giá cao sự nghiêm túc trong đồ họa của trò chơi này. Tôi không thể tin rằng mọi người có thể nhìn thấy ảnh chụp màn hình trong bài đăng này.

Âm nhạc trò chơi cũng là một điểm cộng. Không cần nhiều hiệu ứng, không cần âm nhạc phức tạp, chỉ cần tách các bản nhạc và một vài nốt rơi để làm cho một tập phim trở nên thú vị hoặc thêm hương hoa vào một cuộc rượt đuổi nóng bỏng.

Tải xuống APK The Walking Dead: Path to Survival cho Android

Chỉ cần một lưu ý nhỏ: Trò chơi đã được đánh dấu 16+ vì những cảnh bạo lực và đẫm máu phải có của chủ đề zombie. Nếu bạn có con cháu muốn làm thử tại nhà, bạn cần phải suy nghĩ về điều đó. Khi bạn đủ lớn, hãy cẩn thận. Tải siêu phẩm game mobile The Walking Dead tại đây.

Bình luận
Chia sẻ