Danh sách giftcode game The Soul Stone War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Soul Stone War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Soul Stone War thôi nào!

Giftcode The Soul Stone War mới nhất

 • 352524b5
 • 6decb096
 • 622d91b7
 • 7c59b573
 • 5b86528c
 • 5138800f
 • 49bc715a

Giftcode Fanpage The Soul Stone War mới nhất

 • 6b701c6e
 • 1b36a87b
 • 5ab61a01
 • 25056b89
 • 4819fc4c
 • 61014851
 • 61ca8507

Hướng dẫn cách nhập code The Soul Stone War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Soul Stone War
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Soul Stone War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Soul Stone War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Soul Stone War

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Soul Stone War
 • Bước 2: Chọn hashtag The Soul Stone War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Soul Stone War mới nhất

Soul Stone War MOD APK từ Hosted Games mở ra dưới dạng một cuốn sách, bạn nghĩ rằng mọi thứ chỉ là một trò chơi tương tác đơn giản. Nhưng không, đó còn là nhập vai, chọn nhân vật và hàng trăm tình tiết thú vị khác.

Giới thiệu Soul Stone War

Đọc những câu chuyện trong tiểu thuyết về cuộc phiêu lưu để khám phá bản thân, nhập vai tương tác.

tổ hợp

Nhân vật chính, là bạn, là một người đã chạy trốn khỏi quá khứ của mình. Và dù bạn có đi bao xa, làm gì, gặp ai thì duyên số vẫn ở đó, dõi theo quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Bạn khao khát một cuộc sống mới, một cuộc sống bình thường, trên hành trình thoát khỏi quá khứ. Nhưng mọi thứ dường như không diễn ra như kế hoạch.

Những yếu tố bí ẩn tiếp tục được hé lộ mà đỉnh điểm là Viên đá Thần. Sau giấc ngủ dài hàng nghìn năm trước, họ mang trong mình sức mạnh phi thường. Ai có thể chống chọi được với nó sẽ trở thành bá chủ thiên hạ, điều khiển mọi thứ, mọi loài, kể cả con người. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn vào những mối quan hệ phức tạp với nhiều nhân vật khác nhau như chiến binh gai góc, nàng tiên tinh nghịch, người phụ nữ máu rồng, quý tộc hiền lành với quá khứ đen tối và những nhân vật phản diện bí ẩn. Lựa chọn cách diễn xuất trong mỗi đoạn hội thoại với những nhân vật này sẽ đưa cuộc đời bạn đi theo nhiều hướng khác nhau.

Bạn sẽ chọn làm anh hùng, chấp nhận hy sinh, chịu trách nhiệm nặng nề để thu thập đủ các linh vật này, vượt qua mọi cám dỗ trên đường đi và đánh bại mọi âm mưu đen tối. Các thế lực hắc ám của thế lực đen tối cũng chực chờ chiếm đoạt viên đá linh hồn quý giá này.

Hoặc bạn có thể chọn đi theo cuộc sống của chính mình, buông bỏ mọi ràng buộc của số phận, từ chối hy sinh và trách nhiệm, và sống một cuộc sống bình thường. Hoặc bạn có thể ngừng để thế giới tâm hồn của mình và mọi thứ xung quanh chìm trong bóng tối của tội ác… Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn và suy nghĩ của bạn.

Các yếu tố được cộng đồng người chơi đánh giá cao

Đầu tiên là về một cốt truyện hấp dẫn và kịch tính, tôi sẽ mô tả ở chương sau. Tiếp theo là miêu tả tính cách của các nhân vật trong truyện, từ nhân vật chính cho đến các tình tiết phụ, hài hước và thú vị.

Có tính năng chọn nhân vật trong game. Và nó chi tiết đến mức trông giống như một game nhập vai thực sự. Nhân vật của bạn sẽ có Thông tin nhân vật, Thuộc tính và kỹ năng, Mối quan hệ, Lời thề, Bộ sưu tập chân dung và Hướng dẫn lãng mạn. Mỗi chương lại được chia thành nhiều yếu tố nhỏ nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của truyện. Ví dụ, trong phần Đặc điểm và Kỹ năng, các Đặc điểm là Thực dụng, Khắc kỷ, Dũng cảm, Trung thực, Trực quan, Vui tươi, Chú ý, Lừa gạt. Kỹ năng của bạn là Phép thuật, Khả năng chiến đấu, Khả năng thuyết phục, Trí thông minh.

Từ tính cách đến kỹ năng, có thể hiểu nôm na là bạn đang tô vẽ hình tượng nhân vật cho chính mình. Bạn muốn trở thành người trung thực, tham vọng và kiên định trong câu chuyện hay trở thành một tay chơi coi nhẹ mọi thứ? Bắt đầu với việc xác định tính cách của nhân vật, bạn đã tự mình định hình một số điều cho con đường của bạn trong câu chuyện.

Và nó chỉ là về tính cách bên trong. Làm thế nào về ngoại hình? Bằng cách tích hợp các chi tiết vào một nơi nào đó, bạn sẽ được “cấp phép” để vẽ các đặc điểm chính của danh tính “bạn”. Khi trang viết, “Hãy xoa một bàn tay lên mặt, sau đó đưa tay lên để gãi da đầu. Cảm xúc đó làm nền tảng cho bạn. Đó….

Bây giờ các tùy chọn sau đây là tóc đen mun, tóc nâu sáng, tóc nâu đậm, tóc vàng nhạt (và nhiều hơn nữa). Khi bạn chọn, bạn có cho mình những đặc điểm ngoại hình. Thay vì chọn từ hình ảnh như một trò chơi nhập vai thông thường, bạn sẽ sử dụng các từ để vẽ các nhân vật.

Nhân vật này có thể là nam hoặc nữ, đồng tính hoặc lưỡng tính, tùy thuộc vào suy nghĩ và mối liên hệ mà bạn thực hiện khi lựa chọn. Và điều thú vị là không có sự khác biệt về vai trò hay sở thích, mọi thứ đều giống nhau ngoại trừ cốt truyện và kết thúc.

Bạn sẽ làm gì và giành chiến thắng trong Soul Stone War?

Công việc của bạn là chú ý, đọc, theo dõi các câu chuyện và đưa ra quyết định nơi chúng cần đến. Hãy tin tôi rằng không có nhiều lựa chọn hoặc chất rắn, nhưng khi họ đưa ra thì chắc chắn là một phần quan trọng (hoặc khá quan trọng) trong cách họ phản ứng và đối phó với mọi người. kết quả sau đó. Tất nhiên, nó ít nhiều ảnh hưởng đến cuối cùng bạn sẽ từng bước.

Số lượng các lựa chọn được đưa ra cho mỗi tình huống là không cố định, đôi khi là 2, 3, đôi khi nhiều hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn như “Không có”, sau đó nếu bạn chọn nó, bạn sẽ tự điền những gì bạn muốn nói hoặc làm nếu ở vị trí ký tự. Hoặc những thông tin này do người chơi tự điền vào nhưng game vẫn có thể xử lý một cách trơn tru và khéo léo. Bạn sẽ thấy mạch truyện một cách hợp lý ngay cả khi không có tùy chọn nào.

Điều chính thứ hai là tập trung vào hiện thực và bắt đầu của câu chuyện, lựa chọn và xây dựng các nhân vật mà bạn sẽ khắc họa trong câu chuyện. Bạn sẽ bắt đầu với Tính cách và kỹ năng của Con người, sau đó chuyển sang các đặc điểm ngoại hình. Giai đoạn nhập vai kết thúc cho đến khi chúng ta có thể hình dung ra một con người hoàn chỉnh về thể xác và linh hồn. Tiếp theo là đọc câu chuyện và lựa chọn dựa trên bản năng và lý do của bạn.

Một trò chơi đọc truyện tương tác kết hợp nhập vai sống động, nhiều dấu chấm hay ho và phản ánh nhập vai.

Loại trò chơi câu chuyện tương tác này rất tuyệt vì: Bạn có thể chọn những gì bạn cho là đúng. Không ai có thể buộc bạn trở thành một anh hùng, chiến binh hay một người lương thiện. Chúng ta có thể lừa dối một chút, một chút thô bạo, không hoàn hảo, miễn là chúng ta lựa chọn sự thật bằng bản năng và khối óc của mình. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái và thỏa mãn sự tò mò của mình, nó thường kết thúc như thế nào không thực sự quan trọng.

Khi bạn chơi thể loại này nhiều hơn, bạn sẽ bước vào giai đoạn chiêm nghiệm, nhận ra rằng thế giới này là rất vô hạn và đầy “hiệu ứng cánh bướm”. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta xảy ra hoặc xảy ra đều có lý do. Đặc biệt là sau khi chơi một trò chơi sâu sắc và chi tiết như Cuộc chiến viên đá linh hồn.

Phiên bản APK Soul Stone War MOD

Tính năng MOD

 • Mở khóa tất cả các tập
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống Soul Stone War MOD APK dành cho Android

Soul Stone War là một trò chơi đọc tương tác hoàn toàn kết hợp với yếu tố nhập vai. Toàn bộ câu chuyện là một tiểu thuyết giả tưởng 487.000 từ hấp dẫn của tác giả Morgan Vane. Trò chơi này hoàn toàn không có đồ họa, không có hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, tất cả chỉ là chữ và chữ. Vì vậy, nếu bạn thực sự đam mê với trường phái này, bạn sẽ thích chơi nó, nếu không sẽ rất nhàm chán. Nói chung, mấu chốt là gu.

Bình luận
Chia sẻ