Danh sách giftcode game The Secret Society: Mystery được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Secret Society: Mystery thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Secret Society: Mystery thôi nào!

Giftcode The Secret Society: Mystery mới nhất

 • 48f4e274
 • 1f7ab376
 • eb6b472
 • 65b22b6f
 • 29f72395
 • 2aaabd78
 • 5018a89c

Giftcode Fanpage The Secret Society: Mystery mới nhất

 • 1b8f5698
 • 598f065b
 • 4450d471
 • 444ddcbf
 • 2ef099f4
 • 322972be
 • 1c7711b9

Hướng dẫn cách nhập code The Secret Society: Mystery

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Secret Society: Mystery
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Secret Society: Mystery ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Secret Society: Mystery để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Secret Society: Mystery

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Secret Society: Mystery
 • Bước 2: Chọn hashtag The Secret Society: Mystery code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Secret Society: Mystery mới nhất

The Secret Society: Mystery MOD APK là một game giải đố kết hợp nhiều thể loại. Sử dụng sự tập trung, kiên nhẫn và kỹ năng giải quyết vấn đề hoàn toàn linh hoạt, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật bất ngờ trong trò chơi.

Gặp gỡ hội kín: Bí ẩn

Một trò chơi giải đố kết hợp nhiều hình dạng với một câu chuyện gay cấn!

Có rất nhiều trò chơi giải đố trên thiết bị di động kết hợp nhiều hình dạng thành một. Nhưng không phải tất cả các trò chơi đều làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt, kể chuyện và đặt tình huống lại với nhau. Nếu làm sai, bạn rất dễ xúc phạm và gây ra những cảm giác vô nghĩa. Mặt khác, làm tốt điều đó tạo ra một câu chuyện tuyệt vời có chiều sâu và bề rộng và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Một ngày nào đó đã mệt mỏi vì đánh nhau hay đến cảnh đấu đá, thì mời bạn chơi The Secret Society: Mystery để thay đổi mọi thứ. Không dễ để kể về trò chơi giải đố này trước đây, nhưng một khi bạn đã chơi nó, bạn sẽ hiểu tại sao câu chuyện ở đây lại đáng nhớ đến vậy.

Tiểu sử

Secret Society là một hội kín. Các thành viên của nó bao gồm những cá nhân có khả năng siêu việt. Họ sở hữu trí thông minh vượt trội, khả năng phán đoán tuyệt vời và nhìn ra những gì ẩn sâu trong tầm nhìn thông thường. Trong The Secret Society: Mystery, bạn là một cô gái có tổ tiên trong Hội kín này, nhưng bạn vẫn không nhận ra điều đó cho đến khi có chuyện lớn xảy ra.

Tải xuống Secret Society of Mystery APK 1440x810

Bạn đóng vai một cô gái trẻ. Một ngày nọ, người chú thân thiết của bạn đột nhiên biến mất không rõ lý do. Bạn sẽ đến nhà người chú của mình để điều tra vụ mất tích kỳ lạ không dấu vết này. Sau một thời gian tuyệt vọng vì không tìm ra được những manh mối này, bạn dần nhận ra rằng mình còn hơn cả một con người: có thể nhìn thấy những điều mà không ai khác có thể, khám phá ra những bí mật đáng kinh ngạc, đủ tinh ý để giải quyết những tình huống khó xử. trong ngôi nhà lớn này.

Sau tất cả, bạn là một thành viên trẻ tuổi của Secret Society, thừa hưởng dấu ấn di truyền của gia đình bạn. Mọi thứ quá bất ngờ xảy ra cùng lúc. Bạn cũng biết rằng bạn chỉ có thể tìm thấy chú của mình bằng cách theo dõi những chi tiết bí ẩn xung quanh tòa nhà này. Bạn có thể giải thoát cho chú của mình và làm sáng tỏ bí ẩn về danh tính của anh ấy không?

Khi bạn nhận ra trách nhiệm của mình và nhận ra rằng nơi đây đang nắm giữ những bí mật lớn, đó là lúc bạn thực sự chơi trò chơi này.

Bạn sẽ làm gì trong The Secret Society: Mystery?

Một trong những thú vui lớn nhất của game thủ là được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong game. Đó có thể là các cơ chế trò chơi khác nhau với nhiều nâng cấp thú vị hoặc có thể là các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau. Secret Society: Mystery là trường hợp thứ hai. Và đây cũng chính là điểm thu hút nhất của trò chơi này.

Trong The Secret Society: Mystery, bạn có thể làm nhiều việc và thử tài ở nhiều “lĩnh vực” khác nhau. Một số nhiệm vụ khác nhau xuất hiện khi cốt truyện tiến triển. Và khi kết thúc, bạn sẽ được dẫn đến một chương mới hoặc mở khóa những manh mối quan trọng về vụ án mất tích.

Secret Society Mystery dành cho Android 1440x810

Đặc biệt, bạn sẽ thể hiện kỹ năng giải đố của mình theo những cách sau: tìm các đồ vật ẩn, kết hợp nhiều vật phẩm khác nhau thành một bộ sưu tập hoàn chỉnh, giải các câu đố logic phức tạp, hoàn thành các nhiệm vụ bảo vệ Sacred Artifacts khỏi Secret Society và ngăn chặn các thế lực đen tối xuất hiện ngẫu nhiên . lặng lẽ. đe dọa toàn thế giới.

Yêu cầu tập trung và suy nghĩ nhiều

Game hấp dẫn bởi cách dẫn dắt người chơi vào từng phần của câu chuyện. Mỗi chương gắn liền với một sự kiện, với nhiều dạng khó khác nhau từ dễ đến khó đến rất khó. Chơi Secret Society: Mystery đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn và tập trung. Đây không phải là một trò chơi giải đố dành cho những người yếu tim. Câu chuyện về những lớp ẩn chứa vô số bí mật rồi diễn tiến từ sự biến mất của một người đến mối nguy hiểm đe dọa thế giới, bạn có thể tưởng tượng nó sâu sắc và đa dạng như thế nào. Do đó, thách thức ở đây không phải là kiểu khiến người ta mất tập trung khi chơi game.

Bạn cũng phải có một trí nhớ tốt và khả năng suy luận cao. Vì bạn cần tìm các đồ vật ẩn, hãy ghi nhớ chúng để có thể tìm ra manh mối quan trọng khi chuyển sang cảnh tiếp theo. Khi được yêu cầu thu thập các mẩu giấy, bạn cũng cần suy nghĩ về những gì bạn quan sát được khi nhìn vào các tòa nhà để tìm ra logic của các mẩu giấy và sắp xếp chúng một cách chính xác. Ngay cả việc thu thập đá quý và sau đó kết hợp chúng cũng phải rất thông minh và cẩn thận, dựa trên những chi tiết đã nghe trước đó chứ không phải phỏng đoán ngẫu nhiên.

Secret Society of Mysteries trong APKMODY 1440x810

The Secret Society: Mystery cũng có rất nhiều nhân vật thú vị. Mỗi người là hiện thân cho một tính cách, một bí mật ẩn chứa sau bao ngôn từ ẩn dụ. Đừng bao giờ bỏ qua bất cứ ai, vì mọi người sẽ cho bạn một thử thách hoặc một “phần thưởng” khi họ xuất hiện. Trò chuyện, giao tiếp, trao đổi với họ, nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu quý giá. Những người khác có liên quan trực tiếp đến sự biến mất của chú họ và ảnh hưởng đến bạn sau này.

Phiên bản APK Secret Society: Mystery .MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của The Secret Society: Mystery cho Android

Đồ họa 2D đẹp mắt, lối kể thơ mộng, khả năng kết hợp nhuần nhuyễn các loại câu đố trong cùng một trò chơi, The Secret Society: Mystery chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Hãy chơi và cảm nhận.

Bình luận
Chia sẻ