Bất cứ ai ngoài kia tuyên bố rằng việc chơi game đã trở nên đình trệ trong nhiều năm đều là mù quáng. Ở đó tôi đã nói rồi, nếu tôi phải nghe thêm một tay chơi nặng tự xưng nữa nói với tôi rằng chơi game đã tốt hơn rất nhiều trong “những ngày xưa tốt đẹp” thì tôi sẽ mất đi sự tỉnh táo của mình. Sau hai bản phát hành nổi bật trong tháng qua với Halo 3 và BioShock, Xbox 360 đang dần thu về một bộ sưu tập các tựa game phải sở hữu và nhờ Valve, họ vừa có thêm một tựa game nữa dưới dạng Orange Box; mà một số người có thể tranh luận là món hời lớn nhất cho số tiền chơi game của bạn trong mùa lễ này.

Bộ sưu tập khổng lồ này bao gồm năm đầu sách, tất cả đều có thể dễ dàng đứng trên hai chân của chính chúng, cũng có thể không phải là giá đầy đủ bằng hai chân, nhưng tôi lạc đề. Tất nhiên, bạn sẽ có được phần trung tâm quan trọng với Half-Life 2 ban đầu, cho đến bây giờ chỉ có sẵn ở dạng console trên Xbox gốc. Ngoài ra, bạn còn nhận được cả hai gói mở rộng phần tiếp theo giả của nó là Episode One và Two. Sau đó, có trò chơi giải đố kỳ quặc Portal và tất nhiên là trò chơi nhiều người chơi tinh túy cung cấp Team Fortress 2. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để chia nhỏ từng cái một, vì vậy hãy bắt đầu ngay từ đầu.

Giftcode The Orange Box mới nhất

 • 643c41f6
 • 20f850cd
 • 4eef8a30
 • dc2ad0b
 • 3ad7a67c
 • 4329c70e
 • 395a269e

Giftcode Fanpage The Orange Box mới nhất

 • 1e7cd469
 • 4ad5977e
 • 76f4fa9e
 • 793d4548
 • b26ee7c
 • 4f9f82fd
 • 505cc8e4

Hướng dẫn cách nhập code The Orange Box

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Orange Box
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Orange Box ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Orange Box để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Orange Box

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Orange Box
 • Bước 2: Chọn hashtag The Orange Box code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Orange Box mới nhất

Nhận xét trò chơi The Orange Box

Không có nghi ngờ gì trong tâm trí của tôi rằng hầu hết các game thủ ít nhất đã nghe nói về Half-Life 2. Nó đã xảy ra để giành được nhiều giải thưởng trò chơi của năm và được một số người báo trước là trò chơi FPS vĩ đại nhất từng được tạo ra. Tuy nhiên, cho đến nay các game thủ console không có Xbox nguyên bản vẫn chưa được trải nghiệm tuyệt phẩm này. Phiên bản Orange Box vẫn là trò chơi giống như cách đây ba năm và đáng ngạc nhiên là nó vẫn hay như khi nó mới ra mắt. Trò chơi từng đoạt giải thưởng của Valve vẫn cực kỳ thú vị khi chơi với nhịp độ cực kỳ tốt và hình ảnh tốt. Không có nhiều nâng cấp đáng chú ý, vì vậy nếu bạn đã trải qua City 17 nhiều hơn một lần thì chuyến đi chơi này sẽ chẳng giúp ích được gì nhiều hơn là thu về cho bạn một vài điểm

Phần còn lại của chiếc hộp đầy cam quýt này mới dành cho các game thủ console bắt đầu với Half-Life 2: Episode One. Thay vì thực hiện một phần tiếp theo chính thức của FPS mà họ thèm muốn, Valve đã quyết định phát hành nội dung nhiều tập để trò chơi tiến triển câu chuyện. Những trò chơi ngắn, có kích thước nhỏ này về cơ bản sẽ là Half-Life 3, nhưng việc phát hành chúng với liều lượng nhỏ sẽ rút ngắn thời gian phát triển và cung cấp cho người chơi nội dung thường xuyên hơn. Episode One dễ dàng là phần yếu nhất của Orange Box cả về thời lượng và nhịp độ. Bằng mắt thường, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa HL2 và Ep. Một, đặc biệt là trong các hình ảnh động trên khuôn mặt.

THE ORANGE BOX

Cốt truyện theo sau Freeman và Alyx ngay sau các sự kiện của HL2 khi họ cố gắng trốn thoát khỏi Thành phố 17. Không giống như các phần khác của câu chuyện tuyệt vời này Ep. Một cung cấp cho người chơi nhiều không gian thở hơn giữa các hành động và tập trung nhiều hơn vào câu chuyện. Mặc dù không nhất thiết là một điều xấu, nhưng nó không để lại những khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong bức ảnh và ít nhiều đóng vai trò như một chất xúc tác giữa HL2 và Ep. Hai. Tập Một không phải là một vở kịch, nhưng khi kết hợp với phần còn lại của gói tuyệt vời này, nó nổi bật là phần bổ sung đáng thất vọng nhất.

Phần cuối cùng trong bộ ba sự vĩ đại này có dạng Tập hai. Với phần nội dung tập thứ hai này, Valve dường như đã tìm thấy điểm ngọt ngào giữa những trận chiến hoành tráng trong Half-Life 2, cuộc chiến ngột ngạt và diễn biến câu chuyện căng thẳng từ Episode One. Các sự kiện bắt đầu ngay tại Ep. Một tắt và tất cả các môi trường ở ngoài trời và thực sự thể hiện những gì động cơ Nguồn có khả năng. Giống như Ep. Một bạn sẽ được đi cùng với Alyx, nhưng bạn cũng sẽ thấy mình đang solo antlions cũng như trò chơi chia rẽ bạn nhiều hơn so với lần đi chơi trước.

Cũng cần lưu ý rằng Tập hai cho đến nay là tập đẹp nhất trong ba chương và thực sự khiến bạn đánh giá cao sự tinh tế của hoạt hình trên khuôn mặt khi các nhân vật truyền tải cảm xúc. Ngoài ra còn có một số phân khúc xe giống như HL2 và thậm chí là một kẻ thù hoàn toàn mới được gọi là Thợ săn. Thợ săn về cơ bản là phiên bản nhỏ hơn của các Strider khổng lồ được gửi đến để dọn dẹp những gì mà những người anh em lớn của họ đã bỏ lỡ. AI của họ rất xuất sắc và chiến thuật của họ tàn bạo và bạn sẽ gặp phải họ thường xuyên trong suốt Tập hai. Mặc dù nó chỉ bắt đầu từ 5-6 giờ, nhưng Tập Hai dễ dàng là bộ phim thú vị nhất trong số ba tựa phim và chắc chắn đáng giá để nhập học.

Review THE ORANGE BOX

Được cho là những tựa game nói trên sẽ là quá đủ để đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn, chưa kể đến việc trở thành một món hời, hành động không dừng lại ở đó. Cũng chứa trong chiếc hộp sáng rực rỡ này là một trò chơi giải đố thông minh được xây dựng xung quanh vũ trụ Half-Life có tên là Portal. Chúng tôi sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì hoàn toàn, nhưng trò chơi này gắn liền với câu chuyện chính và nó liên quan đến một con chuột trong phòng thí nghiệm (đây sẽ là bạn) khi chúng cố gắng hoàn thành một loạt các bài kiểm tra bằng một vũ khí hoàn toàn mới được gọi là Aperture Science Handheld Portable Thiết bị.

Hãy coi Portal là sự phát triển tiếp theo của Tetris vì đây là trò chơi đầu tiên mà tôi chơi khiến tôi phải liên tục suy nghĩ và cố gắng giải quyết những trở ngại khó khăn này. Súng cổng thông tin của bạn có thể tạo ra các lỗ khác nhau trên các bề mặt khác nhau cho phép bạn đi từ bên này sang bên kia của căn phòng, hoặc thậm chí là trần nhà và sàn nhà. Hãy nghĩ về chúng như những lỗ di động ACME từ phim hoạt hình cổ điển và bạn có ý tưởng. Theo nghĩa đen, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một đường hầm không bao giờ kết thúc khiến bạn từ từ lấy đà khi bạn ngã mãi mãi. Sau đó, bạn có thể sử dụng động lực này để thực hiện các bước nhảy xa, đây thực sự là điều khiến Portal khác biệt so với các trò chơi khác như nó.

Trên Cổng thông tin riêng của nó, có thể dễ dàng chuyển từ mức độ sáng tạo cao trở nên nhàm chán khá nhanh nếu không có giọng nói AI hướng bạn qua từng cấp độ. Văn bản thực sự hài hước, một thành tựu khó khăn trong trò chơi ngày nay, và các sắc thái nhỏ và đề cập đến những người dự thi trong quá khứ là hoàn toàn cổ điển. Trong khi đó là một cuộc dạo chơi ngắn, toàn bộ trải nghiệm có thể được giải quyết trong vòng một lần ngồi, cuộc hành trình là điều tuyệt đối bắt buộc. Có quá nhiều đổi mới và khả năng trong trò chơi này, nó chỉ khiến tôi mơ về những khả năng với công cụ này. Ồ và tôi đã đề cập đến bài hát tín dụng kết thúc hay nhất từ ​​trước đến nay!

Đánh giá THE ORANGE BOX
Điểm dừng cuối cùng của chuyến tham quan trò chơi này là phần tiếp theo của một trong những trò chơi nhiều người chơi dựa trên nhóm hay nhất từng được tạo ra: Team Fortress 2. Bây giờ chúng ta đều biết rằng các trò chơi FPS trên Xbox 360 thường đi kèm với nhiều người chơi. , trên thực tế, nếu không có chúng, các game thủ thường chửi bới các nhà phát triển vì sự lười biếng. Sự khác biệt ở đây là Team Fortress 2 thực sự không liên quan đến vũ trụ Half-Life ngoài động cơ mà nó được xây dựng. TF2 dễ dàng là trò chơi trực tuyến phong cách nhất cho đến nay với hệ thống thiết kế nhân vật độc đáo, chín lớp khác nhau để lựa chọn và một số bản đồ được chế tạo hoàn hảo.

Không có deathmatch tiêu chuẩn trong TF2, điều này có thể sẽ tắt một số người chơi và mỗi bản đồ trong số sáu bản đồ của nó được gắn trực tiếp với một loại trò chơi, nhưng nếu bạn có thể chấp nhận điều đó và học cách làm việc theo nhóm (điều này là không thể trên Xbox Trực tiếp) bạn sẽ khám phá trải nghiệm thực sự hấp dẫn không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác trên hệ thống. Mặc dù có rất nhiều điều thú vị để có được trên bất kỳ bản đồ và loại trò chơi nào, nhưng bạn phải tự hỏi sức hấp dẫn sẽ kéo dài bao lâu. Phần tốt nhất về nhiều người chơi của Halo 3 là các tùy chọn tùy chỉnh dường như vô hạn của nó. Team Fortress 2 là một phần bổ sung chắc chắn, nếu không muốn nói là giới hạn cho gói vốn đã đáng kinh ngạc này. Ánh sáng cuối đường hầm dĩ nhiên là việc Valve đã hứa hẹn về DLC miễn phí trong tương lai của Orange Box, câu hỏi đặt ra là đến lúc đó game thủ có còn quan tâm?

Orange Box của Valve không giống với bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy trên bảng điều khiển, và trong khi Half-Life 2 là một trò chơi đã ba năm tuổi, nó tốt hơn nhiều so với rất nhiều mớ hỗn độn được tìm thấy trên bảng điều khiển. Với năm chương xuất sắc để đi sâu vào, có một chút gì đó để mọi người thưởng thức, chưa kể việc cuối cùng có thể chơi Half-Life 2 saga liên tiếp trên một đĩa thực sự đáng giá để tham gia. Bạn sẽ khó tìm được thỏa thuận tốt hơn trong mùa lễ này và đối với những người nghĩ rằng chơi game đã tốt hơn trong những ngày vinh quang, hãy tận hưởng các trò chơi 8-bit của bạn trong khi tôi tiếp tục tận hưởng cuộc sống như một Freeman!

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh