Tổng hợp Giftcode The Lord of the Ring: War mới nhất

  Danh sách giftcode game The Lord of the Ring: War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Lord of the Ring: War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Lord of the Ring: War thôi nào!

  Giftcode The Lord of the Ring: War mới nhất

  • 16eedfd3
  • 12ecdad1
  • 7f3af85d
  • 29dd6ae7
  • 6134ad99
  • 3ac6dab4
  • 14237b46

  Giftcode Fanpage The Lord of the Ring: War mới nhất

  • 5da44b3
  • 35278ca9
  • 196b58ac
  • 34bea67f
  • 1b504faf
  • 14538dd5
  • 24a98802

  Hướng dẫn cách nhập code The Lord of the Ring: War

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Lord of the Ring: War
  • Bước 2: Chọn box giftcode The Lord of the Ring: War ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code The Lord of the Ring: War để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage The Lord of the Ring: War

  • Bước 1: Truy cập fanpage The Lord of the Ring: War
  • Bước 2: Chọn hashtag The Lord of the Ring: War code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Lord of the Ring: War mới nhất
  Tải xuống APK Lord of the Ring War
  Lord of the Ring War dành cho Android
  Lord of the Ring War trong APKMODY

  The Lord of the Ring: War APK, Netease Games Global và Warner Bros. Một trò chơi chiến lược trong một dự án hợp tác. Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Chúa tể những chiếc nhẫn. Lần này, một chiến trường khốc liệt sẽ xảy ra khi tất cả các phe phái lao vào quyết định thống trị Trung Địa rộng lớn. Nó hướng về đâu, bên nào sẽ nhận được thông tin chiến thuật? Bạn sẽ tự mình trải nghiệm cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của trận chiến này.

  Chúa tể của những chiếc nhẫn: Giới thiệu về chiến tranh

  Trò chơi chiến lược chiến tranh địa-chiến lược về Trận chiến cuối cùng để kiểm soát Trung địa!

  Chúa tể những chiếc nhẫn, đây là một siêu phẩm điện ảnh, tôi mới xem tập đầu tiên, tôi vẫn chắc chắn rằng nó sẽ rất hot và chắc chắn sẽ có rất nhiều trò chơi ăn theo. Mọi thứ đến muộn hơn tôi mong đợi. Phải nhiều năm sau khi bộ phim ra mắt thì đây mới là một trò chơi khá hay để khai thác toàn bộ chiến trường chiến lược trong phim.

  Tiểu sử

  Lord of the Rings: Wargame, Netease Games Global và Warner Bros. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Interactive Entertainment. Trò chơi lấy bối cảnh trận chiến cuối cùng của tất cả các phe phái để giành lấy One Ring đã thống trị Trung Địa. Để tham chiến, bạn phải xây dựng sức mạnh của mình, sử dụng toàn bộ tiềm năng của quân đội, có mặt trong mọi trận chiến để tích lũy kinh nghiệm và gia tăng sức mạnh, mở rộng lãnh thổ và từng bước giành được lợi thế, đánh đuổi tất cả các phe phái còn lại và trở thành Chúa tể. nhẫn của bạn

  Gameplay

  Trong Kỷ nguyên thứ ba của Trung địa, xung đột giữa hai phe Thiện và Ác và giữa hai bên lên đến đỉnh điểm. Họ không thể đợi lâu hơn nữa. Chiến tranh chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn đã được chỉ định lãnh đạo một trong những phe phái trong Thế giới Arda rộng lớn. Nhiệm vụ của anh là giành được One Ring, đoàn kết các phe phái và thống trị Trung Địa.

  Người xem sẽ dễ hiểu hơn. Vì trò chơi không nói sâu về cốt truyện nên hầu như chỉ có một vài dòng ủng hộ và sau đó trận chiến bắt đầu. Những người mới chơi chưa đủ để phân biệt bên nào xấu và bên nào tốt. Không quan trọng khi bạn bắt đầu đứng về phía nào để thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình.

  Nhưng bạn không đơn độc trong cuộc chiến. Và để tiến gần đến chiến thắng một cách nhanh chóng, bạn phải trở thành đồng minh và là một phần của Liên minh. Người xem sẽ ngay lập tức biết bên nào đúng và bên nào xấu, sau đó chọn Đồng minh dựa trên lựa chọn của phe ban đầu và hình thành tình bạn và nhóm chiến đấu để có những cảnh quay chính xác hơn.

  Khi bắt đầu tham gia vào các cuộc chiến, bạn phải nhớ rằng nhiệm vụ duy nhất của mình sau mỗi cuộc chiến là đánh bại quốc gia của đối thủ, chiếm thêm lãnh thổ và mở rộng biên giới của quốc gia mình. Tiến bộ càng nhanh, bạn càng có nhiều khả năng trở thành thủ lĩnh của Liên minh và giành lấy One Ring trong tương lai.

  Rất chiến thuật, lâu dài và ngày càng cởi mở

  Khi bạn bắt đầu chơi Lord of the Rings: War, bạn sẽ chọn một anh hùng và lãnh thổ. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng và lộ trình phát triển riêng. Bạn sẽ có thể tự do lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một phe nào đó trong số Yêu tinh, người lùn, Orc và người Hobbit… Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thành lập một đội quân, thể hiện kỹ năng chiến thuật của mình trong việc điều khiển các tướng lĩnh từ nhiều nhánh khác nhau. Chiến thắng kẻ thù càng nhanh càng tốt.

  Không chỉ chiến đấu, hướng quân ra chiến trường, hai chữ “chiến thuật” trong chiến tranh còn liên quan đến nhiều hoạt động ngoại giao khác nhau. Khi đã ổn định vai trò, hiểu rõ tình hình, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và lựa chọn Co-op hoặc Offensive với từng phe còn lại. Làm thế nào để bạn làm những gì tốt nhất cho gia tộc của mình và có cơ hội tiếp cận các vai trò lãnh đạo Trung Địa về lâu dài.

  Hoặc một mẹo quan trọng, bạn phải đi đây đi đó trong quán bar để tìm kiếm thông tin (Gợi ý) mà không ai biết. Mua đồ uống, lắng nghe các cuộc trò chuyện, chấp nhận các nhiệm vụ nhỏ hoặc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể hơn để “kiếm” được sự tôn trọng của một tướng giỏi. Cuối cùng, chiêu mộ họ để tăng cường sức mạnh cho quân đội.

  Càng chơi lâu, càng có nhiều thử thách mới được mở khóa, giúp bạn có cơ hội có nhiều địa hình hơn để thể hiện chiến thuật chiến đấu của mình. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai thích thể loại chiến thuật sẽ muốn nó trong một trò chơi hay.

  những cái tên quen thuộc

  Khi bạn chơi The Lord of the Ring: War, dựa trên tiểu thuyết gốc, bạn sẽ gặp một số nhân vật quen thuộc, những người mà trong vài đêm chỉ bạn lo lắng về mối quan hệ gắn bó. Có Aragorn, con trai của Arathorn I, người duy nhất chống lại ma thuật của chiếc nhẫn, hoàng tử Elf Legolas, phù thủy Gandalf vĩ đại nhất Trung Địa, Galadriel “Bà Lothlorien”, Boromir, con trai của sự hoàn hảo của Gondor, và nhiều người quyền lực hơn nữa. lính. Tất cả sẽ lần lượt xuất hiện trên bản đồ rộng lớn trên đường đến Dol Guldur.

  Tải xuống Lord of the Rings: War APK dành cho Android

  The Lord of the Rings: War war game mobile chiến thuật là sự giải thích chính xác và đầy đủ nhất về những trận chiến nổi tiếng vĩ đại nhất và trận chiến cuối cùng để giải các câu đố. Anh ta đã phá vỡ sự cạnh tranh của Trung Địa trong nhiều năm. Dù 8x hay 9x đều tham gia trò chơi đồng đội này. chơi tốt.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời