Danh sách giftcode game THE KING OF FIGHTERS ’98 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode THE KING OF FIGHTERS ’98 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc THE KING OF FIGHTERS ’98 thôi nào!

Giftcode THE KING OF FIGHTERS ’98 mới nhất

 • 6df98975
 • 67ce2e08
 • 2d74cd42
 • e083208
 • 5687e1cd
 • 5a9359de
 • fd9c2fc

Giftcode Fanpage THE KING OF FIGHTERS ’98 mới nhất

 • 3268da91
 • 5294ed04
 • 107c0b47
 • 5156abbe
 • 2519d1b1
 • 45815ad7
 • 7255b598

Hướng dẫn cách nhập code THE KING OF FIGHTERS ’98

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website THE KING OF FIGHTERS ’98
 • Bước 2: Chọn box giftcode THE KING OF FIGHTERS ’98 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code THE KING OF FIGHTERS ’98 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage THE KING OF FIGHTERS ’98

 • Bước 1: Truy cập fanpage THE KING OF FIGHTERS ’98
 • Bước 2: Chọn hashtag THE KING OF FIGHTERS ’98 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code THE KING OF FIGHTERS ’98 mới nhất
KING OF FIGHTERS 98 trong APKMODY
Tải xuống APK KING OF KING 98
KING OF FIGHTERS 98 dành cho Android

APK của THE KING OF FIGHTERS ’98- Game arcade vua chiến tranh đã được nhà phát hành SNK CORPORATION đưa trở lại nền tảng di động. Một tuổi thơ tràn về khi tôi nghe đến tên anh.

Giới thiệu THE KING OF FIGHTERS ’98

Vị vua trị vì của tuổi thơ đã trở lại trên thiết bị di động, đẹp hơn và già hơn bao giờ hết.

King of Fighters ’98 (KOF’98), còn được gọi là King of Fighters, là một trong những trò chơi thùng phổ biến của những năm 90. Các game thủ 8X, 9X đời đầu hẳn không thể quên những ngày hè nóng nực của những trận chiến căng thẳng. bên cạnh cỗ máy với những chiến binh của vương quốc hùng mạnh.

Nếu bạn đã có những ngày đáng quên đó, thì bây giờ bạn có thể chơi lại THE KING OF FIGHTERS ’98 trên thiết bị di động.

Trận chiến Arcade hạng nặng tốc độ cao

Trò chơi chiến đấu cổ điển này có lối chơi đơn giản và phù hợp, mang lại trải nghiệm ngắn gọn và tập trung.

Lần này, khi được chuyển lên di động, trò chơi vẫn giữ nguyên đồ họa 2D cổ điển vốn là đặc điểm nổi bật của trò chơi gốc. Lối chơi chính vẫn được giữ nguyên, bạn có thể nhanh chóng thấy ký ức ùa về từ những khung hình đầu tiên trong game.

Chúng ta sẽ có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ danh sách có sẵn. Sử dụng cả 6 nút trên màn hình để hạ gục kẻ thù sau 3 hiệp, bao gồm di chuyển qua lại, đấm, đá với những đòn combo điêu luyện.

Ngoài sự liên tục giữa các tập của loạt phim King of Fighters (sản phẩm hợp tác giữa nhà phát hành SNK và nhà phát triển Dotemu), THE KING OF FIGHTERS ’98 có sức hút riêng. Ai sống sót, ai trở về sau khi hồi sinh không quan trọng, điều quan trọng là bạn nhận được gì từ màn chiến đấu huyền thoại khi chơi.

Nâng cấp có giá trị

Điều đầu tiên cần chú ý là sự cân bằng. Đây là một phần của Vua của các vị vua chiến đấu để thống trị trên thiết bị di động và cung cấp sự cân bằng tốt nhất. Dù là anh hùng, võ sĩ, chiến binh hay kẻ cướp, tất cả các nhân vật đều có những kỹ năng nhất định, vì vậy khi lựa chọn và đối đầu với nhau, họ vẫn có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Mỗi người đều có lợi thế trên chiến trường, không quá chênh lệch về sức mạnh như các chương trước. Đây là điểm mấu chốt trong trò chơi tạo nên sự hấp dẫn của những pha chiến đấu tay đôi. Giả sử có quá nhiều điểm khác biệt, bạn thu hẹp lựa chọn của mình vì không ai muốn chọn một nhân vật yếu.

Một điểm đổi mới khác trong THE KING OF FIGHTERS ’98 lần này là cơ chế chiến đấu cho phép chọn cùng lúc 3 nhân vật. Mọi người sẽ đứng lên chiến đấu 1 chống lại AI. Hai bạn còn lại đứng bên cạnh cổ vũ nhưng không tham gia nên chiến tranh thú vị hơn, lâu hơn các game đối kháng cũ và việc có nhiều nhân vật trên cùng một màn hình cũng tạo ra một chiến trường hiện đại hơn.

King Of Fighters ’98 có hai cấp độ Extra và Advanced để người chơi tự lựa chọn độ khó. Một chế độ chơi mới, chế độ Huấn luyện, cũng đã được thêm vào để giúp người chơi mới làm quen với thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè chơi qua Bluetooth. Thi đấu với bạn bè để chứng kiến ​​những phong cách chiến đấu khác nhau cũng là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một trò chơi kinh điển như thế này.

Trò chơi mới cũng hỗ trợ kết nối tay điều khiển qua Bluetooth để tăng thêm sự tiện lợi cho người chơi. Do bản chất của nó, việc đá với nhiều hơn một nút trên màn hình cùng một lúc trên chiến trường có thể làm mất tập trung và làm mất đi sự thích thú của trò chơi. Tốt hơn là bạn nên buông điều khiển khỏi thiết bị bên ngoài và xoay màn hình chỉ chiến đấu. Tôi chưa thử mod kết nối này, nhưng sau khi đọc các bài đánh giá mọi người nói rằng nó khá mượt và cải thiện tốc độ chiến đấu tốt hơn nhiều. Nếu bạn có thiết bị ở nhà, bạn nên thử.

điểm không thích

Điều tôi không thích ở THE KING OF FIGHTERS ’98 là cốt truyện gần như đã hoàn thành. Theo như tôi nhớ thì tựa game gốc và dòng game với phong cách arcade giống như Street Fighter ngày xưa, chỉ nhìn sơ qua thôi cũng thấy nó khá sâu sắc. Mỗi nhân vật đều có cuộc đời và câu chuyện riêng của họ. Ai chết và ai sống được đề cập rõ ràng trong mỗi chương.

Chiều sâu này tạo ra một cảm giác liên kết chặt chẽ với người chơi và nâng cao cá tính của nhân vật. Cốt truyện dường như đã bị bỏ qua trong THE KING OF FIGHTERS ’98. Một số nhân vật dường như không liên quan xuất hiện từ đâu (như ma cô đường phố). Biết rằng sự đa dạng phong phú là quan trọng. Nhưng nếu mọi thứ đều có lý do, lập luận rõ ràng sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện tại THE KING OF FIGHTERS ’98 có tối đa 38 ký tự. Ngoài các nhân vật mang tính biểu tượng từ bộ truyện gốc, đội “Iori” và “American Sports”, cũng như các nhân vật hư cấu “Shingo Yabuki” và “Rugal Bernstein” trở lại, mở rộng danh sách 38 nhân vật thực. .

Tải xuống APK KING OF FIGHTERS ’98 cho Android

Không ồn ào, không câu đố hóc búa hay nâng cấp phức tạp, THE KING OF FIGHTERS ’98 chỉ đơn giản là một trận đấu không khoan nhượng, cổ điển và tập trung. THE KING OF FIGHTERS ’98 do đó trở nên khác biệt so với các trò chơi di động hiện có. Đây cũng là cơ hội để tìm lại một số ký ức tuổi thơ của bạn.

Bình luận
Chia sẻ