Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia mới nhất

Danh sách giftcode game The Heroic Legend of Eagarlnia được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Heroic Legend of Eagarlnia thôi nào!

Giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia mới nhất

 • 24e9d2af
 • 771ea636
 • 429c8429
 • 1088a9d6
 • 6cb3d180
 • 61ce7407
 • 39ebe450

Giftcode Fanpage The Heroic Legend of Eagarlnia mới nhất

 • 1e3d0858
 • 37bc676c
 • 1bc18af1
 • 16c4727f
 • 11bad7fe
 • 332a95fa
 • 49601f24

Hướng dẫn cách nhập code The Heroic Legend of Eagarlnia

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Heroic Legend of Eagarlnia
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Heroic Legend of Eagarlnia để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Heroic Legend of Eagarlnia

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Heroic Legend of Eagarlnia
 • Bước 2: Chọn hashtag The Heroic Legend of Eagarlnia code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Heroic Legend of Eagarlnia mới nhất

The Heroic Legend of Egarlnia là một game chiến thuật của nhà phát hành Pixmain, được cư dân mạng đánh giá cao về quy mô chiến lược, nhẹ nhàng nhưng có cốt truyện hay và dàn nhân vật tròn trịa.

Gặp gỡ Huyền thoại Anh hùng Egarlnia

chủ nhà miễn phí

Game chiến thuật nhưng không quá nặng và phức tạp

Thuộc thể loại game mobile, game chiến thuật thường khó “chơi ở đâu cũng được”. Nó đòi hỏi sự tập trung liên tục trong một thời gian dài, vì nó đòi hỏi kỹ năng chiến thuật và động não. Bạn không thể chơi trên xe buýt hoặc làm bài tập về nhà rồi thỉnh thoảng bật lại và chơi lại.

Tải xuống miễn phí Legend of Heroes Egarlnia 1440x810

Nhưng Truyền thuyết Anh hùng của Earlnia thì khác. Game thuộc thể loại chiến lược quy mô hoành tráng, cốt truyện có chiều sâu nhưng bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi chơi. Đi đâu cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng, hãy tạm dừng giữa trận để lúc sau chơi tiếp, không bị mất hứng hay quên mình đã đếm gì đâu.

tổ hợp

Trò chơi này kể về thế giới của Swords & Magic. Có rất nhiều quốc gia cùng tồn tại và phát triển mạnh mẽ tại đây. Mỗi vùng đất có một đặc điểm và thổ nhưỡng riêng. Khi chơi The Heroic Legend of Egarlnia, bạn không đóng vai một người cụ thể, bạn chọn trở thành một trong những vương quốc trong vương quốc kỳ diệu này. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý tốt lãnh thổ, bảo vệ và phát triển đế chế của mình về kinh tế, chính trị và quân sự. Từng bước bành trướng thế lực và chinh phục các nước láng giềng, trở thành kẻ thống trị toàn bộ Egarlnia.

Đây không chỉ là một trò chơi chiến lược đơn thuần, mọi thứ đều rất sâu và rộng

Vương quốc bạn cai trị có 5 chủng tộc sinh sống: Con người, Yêu tinh, Orc, Người lùn và Thần linh. Trên hành trình khởi nghiệp, bạn sẽ lần lượt chiêu mộ 350 anh hùng mạnh mẽ từ cuộc đua này. Trong The Heroic Legend of Egarlniam, bạn không chỉ có cơ hội đứng lên và chiến đấu trong bộ truyện mà còn khám phá hàng loạt mối quan hệ bí mật giữa các anh hùng. Mỗi người đều có một câu chuyện, mỗi chủng tộc đều có lịch sử lâu đời.

Các anh hùng trong game sẽ lần lượt gia nhập đội quân của bạn theo nhiều cách. Một số là bởi vì có những người bạn mở khóa khi bạn thắng các trận chiến trước đó, những người bạn thu thập được trên đường đi hoặc những người bạn tuyển dụng thông qua các mối quan hệ thân thiết.

Heroic Legend of Egarlnia dành cho Android 1440x810

Dù thế nào, khi gia nhập hàng ngũ họ ngay lập tức trở thành những chiến binh vĩ đại, chiến đấu không khoan nhượng trung thành và hết mình. Tuy nhiên, mỗi người đều có kỹ năng và tính cách riêng. Tìm hiểu câu chuyện và suy nghĩ của họ sẽ giúp bạn sử dụng quân tốt hơn và tâm lý hơn. Có người dũng cảm, ngoan cường nhưng dũng khí bộc phát, có người thông minh, tài giỏi nhưng đầu óc khó lường, cũng có người xuất thân khiêm tốn nhưng tinh thần cao. Trong khi một số người đến tay không để chờ mua vũ khí trong trò chơi, những người khác mang theo các vật phẩm chế tạo của riêng họ. Là một nhà lãnh đạo, bạn không chỉ biết lý lịch và tính cách của mình mà còn phải khôn ngoan sử dụng những người sẵn có trên mỗi chiến trường để hy vọng giành được chiến thắng.

Với số lượng anh hùng này, khi đã thành lập đầy đủ đội quân, bạn sẽ có 19 quân chủng tùy ý sử dụng, Mỗi nhóm đều có ưu điểm và kỹ năng khác nhau: xạ thủ, kiếm sĩ, sát thủ … Quá trình phát triển sức mạnh sẽ đạt được thông qua quá trình huấn luyện nội bộ. , gia tăng sự giàu có và sức mạnh quân đội thông qua các chiến thắng và danh hiệu.

Là một nhà lãnh đạo tài ba trong trò chơi, bạn cũng có khả năng ngoại giao phi thường. Nhờ đó, ông đã thu phục được nhiều nhân tài trên chiến trường và trở thành đồng minh trung thành của họ.

Nhưng nhìn chung, anh ấy vẫn là một đầu siêu chiến thuật. Từ những ngày đầu khi quân ít và anh hùng ít, bạn tiến về phía trước với sự tự tin và quyết tâm trong mọi quyết định của mình. Khi số lượng quân tăng lên, các loại quân khác nhau, khả năng phối hợp quân, triển khai chiến lược, thiết lập chiến lược phòng thủ, tổ chức và tấn công có nhiều chỗ để thể hiện hơn. Bình tĩnh và tự tin là những phẩm chất cao nhất của một nhà lãnh đạo có năng lực.

Chơi tự động hay bán tự động tùy thuộc vào bạn

Trong khi chơi, bạn có thể chọn chơi cơ tự động hoặc bán tự động. Tự động giúp bạn không phải ghi nhớ các thao tác chiến đấu, chỉ mệt mỏi, chỉ có một chiến lược và sự sắp xếp tốt, và tự động để những người lính và anh hùng hành động. Bán tự động, mọi việc điều khiển quân đội sẽ do bạn thực hiện. Trong quá trình chơi, bạn phải trực tiếp quan sát và điều chỉnh khi cần thiết để có những thay đổi phù hợp với tình hình. Mỗi một trong hai chế độ chơi này đều có những khó khăn và thử thách riêng. Chọn theo sở thích và kỹ năng của bạn. Cốt truyện vẫn vậy, bạn không phải lo lắng về điều đó.

Truyền thuyết anh hùng của Egarlnia trong APKMODY 1440x810

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh không phải là điều chính trong trò chơi này. Tất cả chủ yếu là hình ảnh tĩnh và hình ảnh 2D. Nhưng thay vào đó, các nhân vật được điêu khắc tỉ mỉ và chi tiết, từ đó có thể đoán biết được tính cách, lai lịch của họ.

Đổi lại mọi thứ khác là lối chơi thú vị, chiến lược sâu rộng, cốt truyện thú vị và âm thanh hay.

Tải xuống APK The Heroic Legend of Egarlnia cho Android miễn phí

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật, chiến thuật thì đây là một game rất đáng chơi. Điểm cộng cho cốt truyện, tuyến nhân vật và diễn tiến. Game cũng có cấu hình nhẹ nên hầu hết các dòng smartphone đều có thể chơi tốt. Bạn có thể tải The Heroic Legend of Egarlnia tại đây để thưởng thức.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận