Danh sách giftcode game The Dark Pursuer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Dark Pursuer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Dark Pursuer thôi nào!

Giftcode The Dark Pursuer mới nhất

 • 3e1e57c8
 • 319e7e1f
 • 4de1140b
 • 45a5566d
 • 73eca01c
 • 24c8c17c
 • 202f579e

Giftcode Fanpage The Dark Pursuer mới nhất

 • 2bf3758
 • 104d6c1
 • 5543f272
 • 2c4d3f5a
 • 5a6aac69
 • 692bc422
 • 5cd960b3

Hướng dẫn cách nhập code The Dark Pursuer

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Dark Pursuer
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Dark Pursuer ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Dark Pursuer để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Dark Pursuer

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Dark Pursuer
 • Bước 2: Chọn hashtag The Dark Pursuer code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Dark Pursuer mới nhất

Dark Pursuer MOD APK là một game giải đố có yếu tố kinh dị, dù thuộc thể loại game Arcade, là sản phẩm của Digital Secrets. Cũng khá buồn khi chơi trò này để chuẩn bị tâm lý.

Giới thiệu The Dark Pursuer

Hãy chạy ngay trước khi quá muộn!

Cảnh báo sớm trò chơi

Quy tắc của trò chơi là chạy để lấy đèn pin. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ trong bóng tối, tìm ra chiếc chìa khóa cuối cùng để thoát khỏi nơi tăm tối và ma ám này. TRƯỚC KHI TẮT PIN. Và đừng quên rằng mức độ thử thách và sợ hãi sẽ tăng lên sau đó. Hãy chạy ngay trước khi quá muộn, đây là lời cảnh báo chúng ta nên gửi đến bất cứ ai muốn dấn thân vào trò chơi.

Người theo dõi bóng tối dành cho Android 1440x810

Một lần nữa bạn bị ném và sau đó bạn bắt đầu cuộc chạy trốn của mình

Như một mô-típ phổ biến trong các game di động kinh dị, nhân vật chính bị đẩy vào một không gian xa lạ, không phân biệt nam nữ hay hoàn cảnh gia đình (không còn quan trọng nữa). Trong trường hợp này, tất nhiên, có một số điều khó chịu đang chờ đợi. Sau đó, chúng ta phải đẩy các khối để tìm một lối thoát trước khi chúng ta rơi vào bóng tối.

Khi chơi The Dark Pursuer, bạn sẽ vào vai một người bị lạc vào một nơi bị bỏ hoang. Mỗi Level trong game tương ứng với một khung cảnh khác nhau, mỗi Bệnh viện bị bỏ hoang, Khu vực hẻo lánh, Đường hầm cũ. Một và nhiệm vụ tương tự cho tất cả mọi người là tìm cách thoát ra khỏi những nơi tối tăm này càng nhanh càng tốt, trước khi hết đèn pin và trước khi những con quái vật xấu xa khủng khiếp ập đến và hạ gục bạn.

Những con quái vật của ba cấp độ này theo ý kiến ​​của tôi là rất giống nhau. Nó cũng giống như một bộ xương để lộ những bộ xương, những bộ xương và những bộ quần áo đẫm máu từ trong ra ngoài. Cao, khom lưng, bàn tay và bàn chân rũ xuống. Tôi thực sự không nghĩ rằng những con quái vật như thế này lại khiến người chơi sợ hãi vì những con quái vật kinh tởm hơn trong Silent Hill và những con quái vật này thậm chí còn đáng sợ hơn. Nhưng điều chính là trong không gian bên ngoài. Nơi hẻo lánh nơi bạn bị xô đẩy là bóng tối và sự im lặng khiến chúng ta ớn lạnh sau gáy.

Dark Pursuer MOD của APKMODY 1440x810

Lấy ví dụ, một bệnh viện hạng nhất bỏ hoang. Tôi là người mắc bệnh sợ bẩn, nên vừa nhìn đã thấy cảnh cũ kỹ, đen kịt, bẩn thỉu khắp nơi, đèn trần nhấp nháy, ngăn kéo cót két, đen kịt, bẩn vài tờ. cái xác cho tôi một mùi kinh khủng … Vậy đó, tôi không cần ai phải dọa tôi, tôi ngồi xổm xuống.

Trò chơi không khó lắm nhưng chạy nhanh!

Độ khó của các thử thách hay câu đố trong Dark Pursuer theo mình là không quá khó, không quá liên tục và quá nhiều con số cần nhớ, cần mở khóa như một số game mobile cùng thể loại. Nhưng trong trường hợp này bạn phải chạy đua với thời gian rất căng thẳng. Hầu hết nhịp điệu của trò chơi luôn gắn liền với các động tác chạy của nhân vật. Bạn có thể rời đi, nhưng khi bạn chỉ muốn suy nghĩ hoặc tìm thấy một đối tượng ẩn, những người còn lại chạy nhanh nhất có thể để câu giờ. Đừng quên để lại một số cánh cửa, sợ hãi quái vật có thể xuất hiện ở đó bất cứ lúc nào và khiến bạn không phản ứng kịp.

Thử thách thứ hai đến từ việc thiết kế không gian trong game. Cũng giống như ở cánh đồng xa, bạn phải tìm chìa khóa để khởi động xe từ những khu vực đáng sợ vào ban đêm. Gần đó là một ngôi nhà gỗ có thể có chìa khóa trong đó. Diện tích căn nhà dĩ nhiên không lớn nhưng có tới 1001 ngóc ngách ẩn nấp cái này cái này, chưa kể thỉnh thoảng bạn phải chạy ra đồng làm việc này và tiếp tục chiến đấu. Quá trình di chuyển này làm mất quá nhiều thời gian của người chơi và ngày càng trở thành gánh nặng về thời gian.

Ảnh chụp màn hình The Dark Pursuer 1440x810

Trong cảnh chơi Bệnh viện bị bỏ hoang, khu vực này khác hẳn. Mọi thứ diễn ra bên trong tòa nhà từng là bệnh viện. Sau đó, bạn khá nhiều biết nó rộng lớn và ẩn chứa như thế nào. Mỗi căn phòng đều có một nỗi ám ảnh đáng sợ riêng, hành lang dài và sâu, huống hồ là lũ quái vật thỉnh thoảng xuất hiện và giật cơ thể bạn, nó sẽ khiến bạn sợ hãi thậm chí chỉ cần chạy.

Chơi nhiều người cũng khá thú vị

Vì khi chơi multiplayer, bạn sẽ đóng vai nạn nhân và bạn bè của bạn sẽ đóng vai quái vật, cố gắng theo dõi và tàn sát. Trò chơi bây giờ được biến thành trò chơi cút bắt của người lớn. Ai tìm được lối thoát trước khi ngã sẽ thắng. Và nếu bạn bè của bạn bắt được bạn trước khi bạn rảnh rỗi, bạn sẽ được coi là người chiến thắng.

Nếu bạn chơi nhiều người chỉ muốn trở thành một con quái vật, hãy cho tôi biết trước nhé hehe.

Phiên bản APK Dark Pursuer MOD

Tính năng MOD

Mở khóa Chế độ nhiều người chơi

Tải xuống APK The Dark Pursuer MOD cho Android

Tóm lại, The Dark Pursuer là một game kinh dị khá nhẹ nhàng, đồ họa 3D cũng khá ổn. Nó hoàn hảo cho những ai muốn thư giãn một chút, nhưng không muốn đổ mồ hôi nhiều và bị ám ảnh vào ban đêm. Trò chơi cũng không có bất kỳ vũ khí hay đòn tấn công phức tạp nào mà chỉ là trò chơi đi bộ và tìm đường thoát thân. Có sương mù quá không?

Bình luận
Chia sẻ