Danh sách giftcode game The Arcade Rabbit được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Arcade Rabbit thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Arcade Rabbit thôi nào!

Giftcode The Arcade Rabbit mới nhất

 • 6b7ed4cf
 • 2cc934c7
 • 17d2594c
 • d8f2577
 • 2e89ba2e
 • 187a7f27
 • 5473dd0e

Giftcode Fanpage The Arcade Rabbit mới nhất

 • 76be8ad
 • 4b6dd00e
 • 2e404c57
 • 1af70d1c
 • 46cd9be9
 • 53a4db10
 • 7d9de244

Hướng dẫn cách nhập code The Arcade Rabbit

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Arcade Rabbit
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Arcade Rabbit ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Arcade Rabbit để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Arcade Rabbit

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Arcade Rabbit
 • Bước 2: Chọn hashtag The Arcade Rabbit code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Arcade Rabbit mới nhất

Gặp khó khăn khi đối mặt với rất nhiều quái vật? Arcade Rabbit MOD APK (Bom không giới hạn) sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng.

Giới thiệu Rabbit Arcade

Câu chuyện

The Arcade Rabbit kể về hành trình đi tìm kho báu của một chú thỏ. Cả gia tộc của anh đều bị nguyền rủa khi anh vô tình tiết lộ một bí mật được chôn giấu trong chiếc máy tính cổ hàng nghìn năm. Theo truyền thuyết, để phá bỏ lời nguyền này, anh phải tìm một kho báu trong ngục tối. Nhưng với vô vàn nguy hiểm phía trước, liệu anh có thể bình an trở về? Làm ơn hãy giúp anh ấy!

trò chơi phong cách

Nhân vật chính, Thỏ, đã từng tham gia một khóa đào tạo nghiệp vụ. Anh ta có khả năng chiến đấu độc lập, vì vậy anh ta có thể sử dụng một số kỹ năng chiến đấu cơ bản. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng này bằng cách nhấn vào nút ảo thích hợp ở góc phải màn hình.

Ảnh chụp màn hình Arcade Rabbit

Mục tiêu của thỏ là tìm kho báu. Anh đã phải trải qua rất nhiều gian khổ khi đánh bại những con quái vật canh giữ trong ngục tối để chuyển đến một khu vực mới. Arcade Rabbit thiết lập cốt truyện khá lỏng lẻo. Đơn giản để chơi, chủ yếu là các đoạn cắt cảnh và cắt cảnh, kiếm được cung cấp theo mặc định. Tuy nhiên, Thỏ cũng có thể học thêm một số kỹ năng mới để tăng thêm sức mạnh và khả năng trong các cuộc đụng độ với các đối thủ mạnh hơn.

Các thử thách trong The Arcade Rabbit được kết nối với nhau. Bạn phải vượt qua từng khu vực bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù để mở khóa cửa đến khu vực mới. Trong quá trình đó, độ khó không ngừng tăng lên, tuy nhiên hệ thống cũng cung cấp một số vật phẩm hỗ trợ để bạn có thể chiến đấu và chiến thắng.

Cuộc truy tìm kho báu vừa mới bắt đầu

Arcade Rabbit là một trong những game Roguelike độc ​​đáo và thử thách nhất mà tôi từng trải nghiệm. Mặc dù có cốt truyện đơn giản nhưng các ngục tối và thử thách được thiết kế rất chi tiết. Người ta ước tính rằng có hơn 200 ngục tối được tạo ngẫu nhiên. Người chơi sẽ lần lượt tìm kiếm và đối đầu với những con quái vật ẩn mình bên trong.

Trò chơi Arcade Bunny

Cuộc săn tìm kho báu của thỏ mới bắt đầu. Liệu Will có thể đi bao xa, dỡ bỏ lời nguyền và trở về nhà an toàn?

Phát triển tính cách của bạn

Nhân vật của bạn phải phát triển để tồn tại khi đối mặt với những thử thách mới và những kẻ thù mạnh hơn. Các nhân vật trong The Arcade Rabbit được thiết kế với hệ thống thuộc tính và trang bị. Mặc dù khá đơn giản nhưng chúng phản ánh khả năng của họ trong trận chiến.

Tổng cộng có tám ký tự. Chúng được phân loại và đánh giá theo số sao (một đến năm sao). Số sao càng nhiều thì các chỉ số về sức khỏe, sức mạnh, tấn công, tốc độ di chuyển càng cao. Bằng cách này, bạn sẽ giết quái vật nhanh hơn. Tuy nhiên, số sao mặc định cho một nhân vật chỉ là một hoặc hai cấp. Bạn cần nâng cấp chúng để giúp chúng phát triển đến một ngưỡng sức mạnh lớn hơn.

Ngoài ra, bạn cần phát triển các điều khiển và lối chơi thông minh hơn. Cố gắng tránh các đòn tấn công của kẻ thù vì HP của nhân vật không quá cao.

Thu thập hơn 200 loại vật phẩm

Điều đầu tiên bạn phải đối mặt trong trò chơi hành động hack n slash này là vũ khí. Có ba loại vũ khí trong trò chơi này, đó là Great Sword, Sword và Staff. Chúng mang những khả năng độc đáo và bạn có thể sử dụng chúng cho mỗi cuộc chiến với những đặc điểm khác nhau.

Rabbit Arcade Mod Apk

Lưỡi dao khá nhẹ. Vì vậy, bạn có thể tấn công kẻ thù rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các combo quan trọng. Great Sword to hơn và nặng hơn. Tuy nhiên, vì thế mà nó cũng có nhiều sát thương hơn và có thể dùng làm lá chắn chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Nhân sự có khả năng ảnh hưởng đến kẻ thù từ những vị trí xa hơn bằng cách mở rộng phạm vi tấn công của chúng.

Đừng quên vật phẩm hỗ trợ. Chúng có thể tăng sức mạnh của nhân vật và các khả năng khác trong trận chiến. Mặc dù các hiệu ứng chỉ được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhưng bạn sẽ rất khó để đánh boss nếu không có chúng.

Phiên bản APK Arcade Rabbit MOD

Tính năng MOD

Bom không giới hạn: Số lượng bom không giảm khi bạn sử dụng chúng. Bạn có thể thoải mái đặt bom trên khắp bản đồ để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Tải xuống Arcade Rabbit MOD APK dành cho Android

Arcade Rabbit là game hành động Roguelike kinh điển với đồ họa 2D rất sắc nét và chi tiết. Nó cung cấp một cuộc hành trình dài đầy thử thách. Thỏ phải chiến đấu và vượt qua mọi thứ để phá bỏ lời nguyền cho cả gia đình. Hãy giúp anh ấy hoàn thành sứ mệnh cao cả này. Tải game, bắt đầu khám phá ngục tối và tìm kiếm những kho báu giá trị.

Bình luận
Chia sẻ