Danh sách giftcode game The Academy: The First Riddle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Academy: The First Riddle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Academy: The First Riddle thôi nào!

Giftcode The Academy: The First Riddle mới nhất

 • 3e226699
 • 221a9a4
 • 2b475d89
 • aeb1194
 • 40daf2fb
 • 28386826
 • 2eac3c06

Giftcode Fanpage The Academy: The First Riddle mới nhất

 • 43ce454e
 • 1646c033
 • 197c154f
 • 456937e5
 • 5f14435d
 • 55194b10
 • 66f7e42c

Hướng dẫn cách nhập code The Academy: The First Riddle

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Academy: The First Riddle
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Academy: The First Riddle ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Academy: The First Riddle để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Academy: The First Riddle

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Academy: The First Riddle
 • Bước 2: Chọn hashtag The Academy: The First Riddle code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Academy: The First Riddle mới nhất

Phiên bản Hogwarts? Không chính xác. Nhưng cũng có một số yếu tố đen tối và bí ẩn. APK của The Academy: The First Riddle MOD tạo ra một câu chuyện khá hay ho và thú vị để làm bối cảnh cho thể loại trò chơi giải đố. Và tôi nghĩ đó là một lựa chọn sáng suốt của nhà phát hành Snapbreak.

Giới thiệu Học viện: Câu đố đầu tiên

Bí ẩn đằng sau Grand Academy.

Câu chuyện

Academy: The First Riddle là câu chuyện về Học viện Arbor nổi tiếng, một ngôi trường ưu tú chỉ nhận những học sinh giỏi nhất. Nó luôn là một nơi của vinh quang và tự hào, nhưng ít ai biết rằng đằng sau nó còn có một bí ẩn khác. Chơi trò chơi này, bạn sẽ vào vai Sam, một sinh viên năm nhất, một cách tình cờ, sớm phát hiện ra những gì vĩ đại và khủng khiếp cùng một lúc trong học viện cổ đại này.

Tải xuống Academy First Riddle 1440x810

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu thú vị của riêng bạn với Sam, giải quyết 200 câu đố bí ẩn và độc đáo để tìm câu trả lời cho tất cả chúng, và tại đây bạn sẽ đi đến tận cùng của bí ẩn đen tối.

Nội dung rất giống với Harry Potter nhưng có rất nhiều thứ đặc biệt đi vào đó.

Thành thật mà nói, anh ấy dường như không giấu giếm rằng The Academy: The First Riddle cũng dựa vào tiểu thuyết Harry Potter để lấy cảm hứng. Những sinh viên năm nhất bất tài, những sự trùng hợp ngẫu nhiên, những bí mật đen tối bao trùm toàn bộ học viện, những câu đố ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách của ngôi trường, những âm mưu kinh hoàng hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng … Như bạn có thể tưởng tượng, ngay cả trò chơi cũng có những lời lẽ nghe. “Câu đố” quen thuộc. Mọi Người-Biết-Ai Tên ở trường là …

Nhưng thực ra, The Academy: The First Riddle có rất nhiều điểm thú vị của riêng nó. Điểm khác biệt lớn đầu tiên là thay vì một thế giới học viện phép thuật, The Academy: The First Riddle là một thế giới của công nghệ hiện đại và hàng loạt câu đố bí ẩn về học thuật.

Trong khi chơi trò chơi, bạn phải giải các câu đố mà bạn gặp trên đường là học sinh của Sam. Bạn cũng phải tương tác với rất nhiều nhân vật NPC. Hầu hết các chủ đề được đề cập đều xoay quanh việc học hàng ngày, từ khảo cổ học đến máy móc công nghiệp và bài tập về nhà cho đến các kỳ thi và những thứ khác. Đâu đó trong đoạn hội thoại này có một số mẹo hữu ích để giải câu đố sau này, các bạn nên chú ý theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

Academy First Riddle MOD của APKMODY 1440x810

Chơi trò chơi này, đừng sợ mắc sai lầm. Mỗi khi bạn giải được một câu đố, bạn sẽ mở khóa được một mảnh bí ẩn và nhận được thêm tiền thưởng. Nhưng nếu bạn làm sai, bạn không có gì để mất. Tiền trong trò chơi có tác dụng đo lường sự tiến bộ của người chơi, không phải là một công cụ “thưởng phạt” hiển nhiên. Thư giãn.

Có gì đó đang chuyển động trong trò chơi này. Chúng là những vật phẩm kỳ diệu. Chúng thực sự là những đồ vật cổ xưa do người sáng lập trường làm ra. Những vật phẩm này có những tác dụng khác nhau, chẳng hạn như có thể triệu hồi một con gấu phép thuật để lây lan một loại virus độc ác khắp trường (phải nói rằng không có phép thuật nào như vậy nhưng kết cục là bạn sẽ tự chuốc lấy thất bại). đúng)… Và mỗi khi bạn bắt gặp hiện vật rắc rối này, bạn luôn phải làm một cái gì đó và tạo ra một cái vỏ khác để che nó đi. Không cho phép người khác sử dụng nó để gây ra các vấn đề với việc tạo hình 3D.

Đồ họa và âm thanh

Academy: The First Riddle sử dụng đồ họa theo phong cách hoạt hình cổ điển. Không có lồng tiếng, mặc dù có rất nhiều cuộc đối thoại và tương tác giữa các nhân vật. Bản thân các câu đố cũng hoàn toàn tĩnh, không có hiệu ứng chuyển động. Vì vậy, đối với một số người chơi thuộc hệ thống chiến đấu, trò chơi giải đố này có thể trông hơi nhàm chán. Tuy nhiên, nếu xét về dung lượng “học sinh” cũng như giá trị tuyệt vời của hơn 200+ câu đố và câu chuyện đặc sắc mà bạn sẽ được trải nghiệm thì mình nghĩ đây là một trò chơi tuyệt vời. Đáng chơi sớm và sớm.

Academy First Puzzle dành cho Android 1440x810

Chất lượng của câu đố, bản chất của trò chơi

Với trò chơi giải đố, số lượng câu hỏi, số lượng chủ đề và sự phong phú của câu đố là những yếu tố quyết định mức độ yêu thích. Các câu đố tại The Academy: The First Riddle rất đa dạng và bao gồm nhiều chủ đề, từ toán học, vật lý, địa lý đến sinh học. Mỗi câu đố đều chi tiết, tỉ mỉ và quan trọng hơn là liên kết rất logic với tình tiết của truyện. Bạn sẽ luôn thích chơi trò chơi giải đố chất lượng cao này.

Phiên bản APK MOD của The Academy: The First Riddle

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả các tập

Tải xuống APK Academy: First Riddle MOD cho Android

Trò chơi giải đố này không dễ chơi, khó, nhưng câu chuyện và sự phấn khích mà bạn nhận được sau khi đánh bại tất cả đều xứng đáng. Bất cứ ai có niềm đam mê giải đố và giải quyết các câu đố một cách kiên nhẫn nên chơi The Academy: The First Riddle. Thú vị.

Bình luận
Chia sẻ