Danh sách giftcode game Teamfight Tactics được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Teamfight Tactics thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Teamfight Tactics thôi nào!

Giftcode Teamfight Tactics mới nhất

 • 1bcdfcac
 • 707a2d39
 • b7b254a
 • 5e045330
 • 2d02f27
 • 4d1618c9
 • 184b6545

Giftcode Fanpage Teamfight Tactics mới nhất

 • 340ae670
 • 502a3ca1
 • 2b46111a
 • 605a5e1e
 • 625b480
 • 6f62f709
 • 7de71aee

Hướng dẫn cách nhập code Teamfight Tactics

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Teamfight Tactics
 • Bước 2: Chọn box giftcode Teamfight Tactics ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Teamfight Tactics để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Teamfight Tactics

 • Bước 1: Truy cập fanpage Teamfight Tactics
 • Bước 2: Chọn hashtag Teamfight Tactics code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Teamfight Tactics mới nhất
Trò chơi chiến thuật chiến đấu của TFT
Trận chiến chiến thuật chiến đấu nhóm TFT
Đánh giá chiến thuật TFT giao tranh
Đồ họa của TFT Teamfight Tactics

Tin vui cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là APK Teamfight Tactics (DTCL Mobile, TFT) đã chính thức được Riot Games công bố. Bạn có thể tải và cài đặt game hoàn toàn miễn phí thông qua đường dẫn ở cuối bài viết.

Giới thiệu chiến thuật giao tranh

Hiện game đã phát hành phiên bản BETA cho máy chủ Úc. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi này ngay lập tức, người chơi ở các quốc gia khác cần sử dụng một số ứng dụng VPN để đổi IP. Để có kết nối ổn định, bạn có thể chọn sử dụng Turbo VPN, Hotspot Shield, ExpressVPN…

trò chơi phong cách

Đấu Trường Sự Thật là chế độ chơi cờ tự động của Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi này bao gồm 8 người chơi trong một trò chơi, người sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng. Mỗi người chơi bắt đầu với 100 máu. Máu của bạn giảm sau mỗi lần thua (giết một thành viên đối lập sẽ khiến bạn mất ít máu hơn). Về cơ bản, trò chơi là như vậy. Các điều khiển cũng không phức tạp. Chỉ cần kéo và thả để đặt tướng bạn muốn trên sân. Sau đó, nhóm của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Nhưng để đội hình của bạn trở nên rất hiệu quả và có thể đánh bại những người chơi khác, bạn cần có một chiến lược tốt.

Vàng và kinh nghiệm

Vàng và kinh nghiệm là hai yếu tố mà người chơi phải quan tâm khi chơi Teamfight Tactics. Bạn sẽ nhận được vàng khi hoàn thành mỗi trận đấu. Bạn có hai sự lựa chọn cho tướng vàng, thăng cấp hoặc lăn. Duy trì chuỗi thua và chuỗi thắng cũng giúp bạn kiếm được một khoản tiền thưởng vàng khá lớn. Muốn vậy, bạn cần học cách quản lý vàng thật tốt để có được đội ngũ nhân viên mà mình yêu thích.

Số lượng tướng tối đa trên bàn tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Bạn có thể có tối đa 9 nhà vô địch. Nếu bạn lên cấp trước đối thủ, bạn sẽ có được lợi thế hơn một chút về quân số và gây bất ngờ cho đối thủ.

Tướng, gia tộc và hệ thống

Như các bạn đã biết, Đấu Trường Chiến Thuật hiện đang bước sang mùa thứ 2 với hệ thống tướng và hệ thống tướng hoàn toàn mới. Thực ra Teamfight Tactics không khó. Tuy nhiên, bạn cần thời gian để đạt được điều đó. Thật không dễ dàng để nhớ tất cả các nhà vô địch, hệ thống và vật phẩm vì nó gần như là phiên bản làm lại của trò chơi gốc. Nếu bạn chơi LOL đây có thể là một lợi thế. Nhưng nếu bạn chưa từng chơi LOL, bạn cần biết một số thông tin trước khi bắt đầu trò chơi.

Anh hùng trong game được chia thành nhiều loại với giá từ 1 vàng đến 5 vàng (trường hợp đặc biệt: Lux có giá 7 vàng). Giá của mỗi tướng được chia cho độ hiếm của tướng đó. Bạn sẽ nhận được tướng 1 sao khi mua từ shop. Kết hợp ba vị tướng 1 sao để tạo ra một vị tướng 2 sao và ba vị tướng 2 sao để có được một vị tướng 3 sao. Về lý thuyết, việc cuộn các nhà vô địch là tùy thuộc vào “danh dự” của bạn. Nhưng nếu bạn có một chiến lược tốt, bạn vẫn có thể có một đội hình rất tốt.

Các tướng trong game được chia thành Thuộc tính và Bộ tộc. Nếu bạn đạt được số lượng anh hùng cần thiết cho hệ thống đó, bạn sẽ kích hoạt sức mạnh của Hệ thống. Ví dụ khi đội hình của bạn có Brand, Varus, Annie thì bạn sẽ có hiệu ứng Lửa. Hiện tại, trong game có rất nhiều hệ thống như Lửa, Nước, Rừng, Ngọc, Thép, Đất, Cát… Ngoài ra, nhân vật được chia thành các lớp như Cuồng nộ, Xạ thủ, Nước băng, Bộ tộc mặt trăng, Bóng tối. Bóng tối, Ánh sáng, Linh hồn…

động vật huyền thoại

Quái vật là những sinh vật rất dễ thương. Họ sẽ thay bạn chinh chiến với nhiệm vụ thu thập trang bị, thu thập các nhà vô địch. Ngoài ra, nếu bạn muốn, họ có thể “mack” đối phương. Thu thập những con quái vật dễ thương cũng rất thú vị trong trò chơi này.

Chế độ xếp hạng

Khi chơi Teamfight Tactics, bạn có thể tham gia vào một trong hai chế độ, Thường và Xếp hạng. Nếu bạn thắng một trận đấu xếp hạng (xếp hạng trên 4), bạn sẽ kiếm được LP.

Một số mẹo cho người chơi mới

Đừng tốn quá nhiều vàng để lăn kim trong giai đoạn đầu. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải tiết kiệm vàng của mình. Sức mạnh của mỗi đội phụ thuộc rất nhiều vào tướng hiếm (trị giá 4 vàng trở lên). Vì vậy, nếu bạn có nhiều vàng ở cấp độ cao, bạn sẽ có cơ hội nhận được các tướng hiếm hơn.

Điều quan trọng cần biết khi chơi Teamfight Tactics là thành phần đội hình có ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của đội đó. Bạn cần nghiên cứu các đòn tấn công, khả năng và tầm đánh của từng tướng để có chiến lược hợp lý.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng vàng dựa trên số vàng mà bạn thu thập được (20, 30, 40, 50 trong mỗi mốc). Do đó, nếu bạn thu thập được nhiều vàng, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế so với đối thủ của mình.

đồ họa

So với DTCL trên PC, mọi thứ đều khá giống nhau. Tuy nhiên, có một số sửa đổi để phù hợp với màn hình điện thoại. Khi bạn chạm vào Mua sắm ở góc bên phải của màn hình, nó sẽ xuất hiện toàn màn hình thay vì ở dưới cùng. Ngoài ra, một số giao diện hiển thị thông tin cũng được thay đổi để giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống Teamfight Tactics APK dành cho Android

Trên đây là một số thông tin về Teamfight Tactics APK. Với phiên bản di động, giờ đây bạn có thể chơi Teamfight Tactics mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và muốn tham gia vào “trò chơi vinh danh” này, hãy tải game từ link cuối bài viết và bắt đầu trận đấu.

Bình luận
Chia sẻ