Tổng hợp Giftcode Taps to Riches mới nhất

  Danh sách giftcode game Taps to Riches được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Taps to Riches thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Taps to Riches thôi nào!

  Giftcode Taps to Riches mới nhất

  • 4e35af62
  • 22647db8
  • 17b40cc5
  • 6a4fce7d
  • cf52a99
  • 6bc0db01
  • 39a7b0df

  Giftcode Fanpage Taps to Riches mới nhất

  • 45ce13fa
  • 765e8c3a
  • 6232aca2
  • 1cdee5ce
  • 6c5fcef0
  • 77c012c4
  • 4366cd9f

  Hướng dẫn cách nhập code Taps to Riches

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Taps to Riches
  • Bước 2: Chọn box giftcode Taps to Riches ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Taps to Riches để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Taps to Riches

  • Bước 1: Truy cập fanpage Taps to Riches
  • Bước 2: Chọn hashtag Taps to Riches code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Taps to Riches mới nhất

  Taps to Riches MOD APK (Unlimited Money) là game mô phỏng trò chơi “Tap” được phát triển bởi Game Circus. Đó là một nhà phát hành đến từ Dallas có một số trò chơi thú vị như Prize Claw, Coin Dozer với hơn 50.000.000 lượt tải xuống.

  Thúc đẩy sự giàu có với Vòi

  Ước mơ làm giàu, trở thành doanh nhân thành đạt không của riêng ai. Ai cũng muốn sống giàu có và hạnh phúc. Thì đây là một trò chơi mô phỏng có thể giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Công việc không phải là điều đơn giản. Để trở thành triệu phú, bạn cần học cách đầu tư, thành lập và điều hành một công ty. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu về trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

  Xây dựng đế chế của riêng bạn

  Chủ đề của trò chơi Taps to Riches rất đơn giản. Bạn sẽ vào vai một tên tội phạm khét tiếng mãn hạn tù. Hiện bạn đã được chuộc lại và có một lô đất để bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì để kinh doanh và kiếm tiền. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng thêm cửa hàng để kiếm thêm lợi nhuận hoặc sửa sang và nâng cấp cửa hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn.

  Nhấn để giàu có Xây dựng đế chế của bạn
  Xây dựng khu thương mại của riêng bạn

  Hệ thống đã có sẵn nhu yếu phẩm, nhu yếu phẩm, ngân hàng, quán cà phê,… dễ kiếm lời. Công cụ kinh doanh được đề xuất. Bạn sẽ dùng số vốn của mình để xây dựng quán để kinh doanh cho mục đích này. Trở thành người giàu nhất thế giới. Tất nhiên bạn đã là ông chủ, bạn có thể kiếm lợi nhuận ngay cả khi nhàn rỗi, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu, đầu tư thêm, nâng cấp cửa hàng và thu tiền. Game còn rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

  Nhấn để giàu có Kiếm tiền
  Kiếm tiền ngay cả khi nhàn rỗi

  Các trò chơi của trò chơi này là đơn giản như cốt truyện. Là một trò chơi mô phỏng, trò chơi này có phong cách “Tap”. Điều này có nghĩa là bạn phải liên tục gõ vào màn hình để tăng tốc độ kiếm lợi nhuận cho mình. Taps to Riches với tên trò chơi.

  Khám phá những vùng đất mới

  Như bạn đã biết, thế giới đang trong thời đại công nghệ, vì vậy cửa hàng của bạn sẽ hiện đại hơn mỗi khi nâng cấp. Nó bắt đầu như một sa mạc giống như một thành phố chết. Bạn sẽ dần biến nơi đây thành một khu thương mại sầm uất, tấp nập người ra vào.

  Chạm để Tìm của cải
  Áp dụng công nghệ hiện đại

  Nhà xuất bản Game Circus cũng đã thêm một số hư cấu vào Taps to Riches. Với mỗi cấp độ bạn thăng tiến, công nghệ được áp dụng trong kinh doanh sẽ thay đổi. Và bạn có thể áp dụng công nghệ nước ngoài vào cuộc sống của mình. Tôi không chắc sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận với công nghệ cực kỳ hiện đại mà chúng ta vẫn chưa thể theo kịp. Do đó, bạn cần phải tự mình tìm ra nó.

  Bộ sưu tập tư vấn

  Khi bạn kinh doanh quy mô lớn, bạn không thể tự mình kiểm soát mọi thứ. Bạn nên có nhiều nhà tư vấn tuyệt vời, những người phụ trách mọi vấn đề của công ty. Taps to Riches cũng vậy, ngoài ra bạn có thể thành lập một nhóm ba nhà tư vấn để giúp bạn quản lý toàn bộ khu thương mại sầm uất. Và nếu bạn mời được một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, công ty của bạn sẽ hoạt động hiệu quả với lợi nhuận cao. Họ cũng có kinh nghiệm trong kinh doanh, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc giao việc cho họ.

  Những người cố vấn thu thập được sự giàu có
  Tập hợp các nhà tư vấn để tăng lợi nhuận của bạn

  Tuy nhiên, việc mời các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao không hề đơn giản. Tất cả mọi thứ đều có giá của nó. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải điều hành nó một mình, nhưng khi doanh nghiệp phát triển và thu hút các nhà đầu tư, bạn có thể đủ điều kiện để mời một đội chất lượng cao. Và tất nhiên chi phí để mời họ trở lại cũng không hề rẻ.

  chơi với bạn bè

  Đây là một tính năng quan trọng đối với Taps to Riches. Ban đầu có thể hơi khó khăn nhưng chơi với bạn bè sẽ mang lại cho bạn một số lợi thế. Mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều tính năng khác cho phép bạn tương tác với bạn bè của mình và cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.

  Chạm tới sự giàu có Chơi với bạn bè của bạn
  chơi với bạn bè của bạn

  Phiên bản APK Don’t Touch Riches MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Tiền không giảm khi bạn sử dụng nó.

  Tải xuống APK Taps to Riches MOD cho Android

  Taps to Riches là một game mô phỏng rất thú vị dành cho những game thủ đam mê kinh doanh. Trong trò chơi, bạn có cơ hội sở hữu một công ty, hãy học cách quản lý nó để tạo ra lợi nhuận. Nếu bạn bị vỡ, đừng quá lo lắng. Đây chỉ là một trò chơi, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn từ đầu. Khi bạn đóng trò chơi, công ty của bạn vẫn tiếp tục hoạt động. Lợi nhuận sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn khi bạn quay lại vào ngày hôm sau.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời