Danh sách giftcode game Tap Tap Trillionaire được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tap Tap Trillionaire thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tap Tap Trillionaire thôi nào!

Giftcode Tap Tap Trillionaire mới nhất

 • 5640962b
 • ecdbbed
 • 37978730
 • 566ddc58
 • 72d01186
 • 297c8484
 • 8f686b2

Giftcode Fanpage Tap Tap Trillionaire mới nhất

 • 1651831c
 • 24aa9b8d
 • 58b2831e
 • 21784a29
 • 5cfdd69
 • 2436a957
 • 641fa493

Hướng dẫn cách nhập code Tap Tap Trillionaire

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tap Tap Trillionaire
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tap Tap Trillionaire ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tap Tap Trillionaire để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tap Tap Trillionaire

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tap Tap Trillionaire
 • Bước 2: Chọn hashtag Tap Tap Trillionaire code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tap Tap Trillionaire mới nhất

Tap Tap Trillionaire MOD APK là game mô phỏng đầu tư được phát hành vào năm 2016 và luôn là game mô phỏng được yêu thích nhất trên nền tảng di động tính đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ là nhà đầu tư thông minh với bước đi thông minh để từng bước trở thành ông trùm đầu tư Door Street trong trò chơi.

Giới thiệu Tap Tap Trillionaire

Bạn đã hiểu nguyên tắc kiếm tiền để kiếm tiền chưa?

Trò chơi mô phỏng công việc trừu tượng một cách dễ hiểu nhất

Tap Tap Trilionaire mô phỏng một công việc mang tính chuyên môn cao: đầu tư vào tiền tệ và giao dịch tài sản.

Chỉ nghĩ đến từ “đầu tư” là quá trừu tượng và rườm rà. Vì vậy, Tap Tap Trillionaire đã chọn một cách mở hài hước và nực cười cho mình: Chạm vào màn hình để kiếm xu. Điều này, tôi nghĩ, xuất phát từ nghĩa bóng “tiền trên đầu ngón tay” mà người ta thường nói. Ý nghĩa: bằng cách làm việc, bạn có thể kiếm tiền bằng tay.

Nhìn chung, trong game, bằng cách chạm vào màn hình, bạn sẽ bước đầu có một số tiền kha khá và một tinh thần tư bản khá lạc quan. Hành trình kinh doanh đầu tư dựa trên tiền này sắp bắt đầu. Bạn kiếm tiền từ việc khai thác tiền, phát triển doanh nghiệp của mình, thuê Thương nhân, Kế toán, trang trí lại văn phòng của bạn, bắt đầu giao dịch trên thị trường và mở tài khoản đầu tư thông minh đầu tiên của bạn.

Vai trò của người bán trong doanh nghiệp của bạn

Với số tiền ban đầu khá khiêm tốn (do thao tác chạm vào màn hình), bạn có thể thuê Trader chỉ để hỗ trợ khoản đầu tư của mình. Và sau đó khi khoản đầu tư ban đầu có lãi, bạn sẽ tiếp tục bỏ ra để thuê thêm các Trader. Họ sẽ giúp bạn liên tục mua và bán các hình thức đầu tư khác nhau để thu lợi nhuận bền vững. Vì vậy, chu kỳ: được trả tiền để tuyển dụng >> Thương nhân kiếm tiền >> kiếm được nhiều tiền hơn >> thuê thêm Thương nhân sẽ tiếp tục lặp lại và cân bằng phạm vi mở rộng kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng cấp độ của Merchant mà bạn chọn thuê sẽ khác nhau. Tùy vào mức độ chịu chơi và ăn uống của mình mà bạn sẽ đưa ra quyết định thuê người phù hợp. Nhưng đây là nguyên tắc “con gà và quả trứng”, người buôn bán giỏi kiếm được nhiều tiền nhưng lương rất cao, người buôn bán tầm thường tuy kiếm được ít tiền nhưng lương cũng khá lãi. Cơm có được nước sốt hay không là tùy bạn, nên có độ đặc phù hợp, đừng vung tay quá trán trong lần đầu tiên.

Trong Tap Tap Trilionaire, bạn có thể tuyển dụng bất kỳ ai làm Merchant của mình. Từ những người học việc Dexter một sao đến năm sao, thậm chí cả Indiana Ford Trader huyền thoại, đều có tên trong danh sách ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng những Người bán có uy tín sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn dựa trên trình độ thông thạo của họ.

Nguyên tắc “mua thấp, bán cao” phải được áp dụng triệt để.

Đây cũng là quy định chung ở tất cả các doanh nghiệp. Nhưng đặc biệt trong thế giới đầu tư, quy tắc này là tiêu chuẩn vàng trong việc kiếm tiền. Tại Tap Tap Trilionaire, có nhiều cách để luôn kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư ban đầu của bạn. Có một nhóm các đại lý Door Street sẽ mang lại cho bạn một cơ hội khá tốt. Quyết định của bạn là có theo hay không. Và mọi quyết định đều có phần trăm thành công hay thất bại trong đó.

Mách nhỏ cho bạn: Đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai, kể cả những Trader làm việc cho bạn, vì họ có thể tự rút xương để thu lợi nhuận lớn hoặc mang về cho bạn những khúc xương và tốt hơn nữa là miếng thịt là của bạn, là món thịt đầu tiên của bạn. Đây là một rủi ro có thật và rất thường xuyên xảy ra trong thực tế.

Và đó là điều tốt về mô phỏng này. Nó lồng ghép những thực tế và thực tế khắc nghiệt mà các nhà đầu tư có thể phải đối mặt và dạy cho bạn một bài học cay đắng, vì vậy, đầu tư vào cuộc sống thực cũng cần phải có tư duy đa chiều.

Nguyên tắc đầu tư “Đừng để tiền nhàn rỗi”

Quan điểm đầu tư này thể hiện rất rõ trong Tap Tap Trilionaire. Trong khi nhóm làm việc của các công ty (bao gồm Thương nhân và kế toán) đang làm việc chăm chỉ để giao dịch và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, lợi nhuận vẫn nhàn rỗi trong túi của bạn, bạn có thể sử dụng chúng cho các khoản đầu tư sinh lời: cổ phiếu, hàng hóa và trái phiếu. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng 45 loại tài sản khác nhau trong trò chơi và hiểu rõ xu hướng thị trường bằng cách đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy tự mình làm và tự mình trải nghiệm, không cần thông qua Merchant.

Đây là cách mà các ông chủ lớn luôn làm để không ai biết về lợi nhuận của họ, đồng thời cũng là phương án dự phòng lý tưởng nếu hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp gặp khó khăn. Quy tắc chung vẫn là “tiền không bao giờ được nhàn rỗi”, nó phải luôn được luân chuyển, chảy từ nơi này sang nơi khác để đảm bảo thu nhập không bị gián đoạn cho bạn.

Mở rộng kinh doanh thu hút đầu tư lớn

Khi bạn có một việc lớn, đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc trang trí, mở rộng văn phòng, chuyển nơi làm việc đến một tòa nhà cao cấp và sang trọng hơn. Đây là yếu tố kịp thời để thu hút các nhà đầu tư lớn hơn trong tương lai bằng cách hứa hẹn mang lại các khoản đầu tư lớn vào công ty để các nhà kinh doanh tiếp tục mang lại dòng tiền dồi dào và ngoạn mục hơn cho hoạt động kinh doanh của họ. Làm điều này càng nhanh càng tốt theo số tiền lãi bạn có để thu hút nhiều người đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Cao trào cuối cùng trong trò chơi là khi bạn là một doanh nhân ở phố Door, người trong quá khứ đã cho bạn lời khuyên đầu tư vàng để giúp bạn bắt đầu và dẫn dắt bạn đến thành công như ngày hôm nay. Bạn sẽ ngồi trên một đống tiền xu và nhớ lại hành trình của mình. Mọi thứ cứ ngỡ như một giấc mơ, có những vui buồn, khó khăn nhưng cuối cùng nó vẫn đơm trái ngọt thành tài mà không phải ai cũng có được như bây giờ.

Đồ họa và âm thanh trong trò chơi

Dừng lại ở hình ảnh 8-bit, nhưng các chi tiết rõ ràng, đặc biệt là loại tiền và tài sản bạn có. Hình ảnh của những người giao dịch cũng mô tả những tính cách mà bạn nên để ý hoặc chọn ở lại với họ. Có một số trò chơi mô phỏng tích hợp sự khéo léo giống như cuộc sống thực.

Âm thanh là nhạc nhẹ, kèm theo hiệu ứng giống trẻ nhỏ, nhưng cũng góp phần tạo ra nhiều niềm vui khi chơi.

Phiên bản APK MOD Tap Tap Tap Trilionaire

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể nâng cấp, mở khóa và mua tùy thích.

Tải xuống APK Tap Tap Trillionaire MOD cho Android

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hoàn toàn về đầu tư, kinh doanh và giao dịch, nó mô phỏng cuộc sống thực rất tốt, bao gồm cả những điều bất ngờ và rủi ro có thể xảy ra trên đường đi. Hoặc anh ấy muốn học hỏi thêm kinh nghiệm trên thị trường để bắt đầu con đường đầu tư trong tương lai. Sau đó, tôi đề nghị bạn chơi trò chơi Tap Tap Trilionaire này. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bình luận
Chia sẻ