Tổng hợp Giftcode Tap Legends: Tactics RPG mới nhất

Danh sách giftcode game Tap Legends: Tactics RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tap Legends: Tactics RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tap Legends: Tactics RPG thôi nào!

Giftcode Tap Legends: Tactics RPG mới nhất

 • 63f0b3d6
 • 3f42fba6
 • 164b2cea
 • 1e3ffb83
 • 6658736f
 • 36383054
 • ce15250

Giftcode Fanpage Tap Legends: Tactics RPG mới nhất

 • 77264adf
 • 3efea9f0
 • 36c1a20d
 • 1adeb8e8
 • 16099824
 • f34fdba
 • 5582b684

Hướng dẫn cách nhập code Tap Legends: Tactics RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tap Legends: Tactics RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tap Legends: Tactics RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tap Legends: Tactics RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tap Legends: Tactics RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tap Legends: Tactics RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Tap Legends: Tactics RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tap Legends: Tactics RPG mới nhất
Chào mừng bạn đến với thế giới Tap Legends và bước vào lục địa Evloyia! Cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất đang chờ bạn, bạn có muốn trở thành một nhà thám hiểm dũng cảm và bắt đầu khám phá thế giới đầy thú vị và thú vị bất cứ khi nào bạn muốn?
Chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở đây!
Humm, bạn có tò mò về thế giới này và không biết bắt đầu từ đâu không?
Wow, thật thú vị khi bước vào một thế giới mới mà không cần biết gì cả, phải không? Đó là những gì một nhà thám hiểm dũng cảm làm!
Và đừng lo lắng! Đây đã là một món quà khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn và nó sẽ hoàn toàn an toàn vì chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn chi tiết từng bước trong trò chơi!
Đăng ký trước hiện đã được mở! Hãy đạt được mục tiêu của chúng tôi là đạt được 10K, 100K, 1 triệu lượt đăng ký trước và nhận được tới 35 Cuộn triệu hồi và 3000 Kim cương miễn phí! Gọi cho bạn bè của bạn và tham gia đăng ký trước NGAY BÂY GIỜ!

==== TÍNH NĂNG ====

Chiến đấu tự động, phong cách nhàn rỗi. Chiến đấu và nghỉ ngơi là tốt nhất!

Chế độ chơi cờ tự động cho phép các anh hùng sử dụng phép thuật tự động trong toàn bộ quá trình. Thao tác dễ chơi, thời lượng ngắn và chiến đấu nhịp độ nhanh, mô hình 3D tuyệt vời, hiệu suất hoạt hình chất lượng cao, hình ảnh anh hùng đa dạng và hiệu ứng đặc biệt trong các trận chiến rực rỡ… thiết kế tuyệt vời khiến bất kỳ trận chiến nào cũng trở nên thú vị và gây sốc! Bạn sợ lặp lại những thói quen nhàm chán và cảm thấy mệt mỏi? Đừng lo, đội anh hùng của bạn sẽ tự động chiến đấu cho bạn khi bạn ngoại tuyến và bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng nhận Vàng, Kinh nghiệm, trang bị và các tài nguyên phong phú khác miễn phí mỗi ngày, chỉ bằng cách đăng nhập!

Thu thập và nâng cấp, trở thành một huyền thoại trong tỉnh!】

Nhiều anh hùng đang chờ đợi việc tuyển dụng và đào tạo của bạn! Đi đến quán rượu để xem bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng những anh hùng dũng mãnh nào. Tại đây, một bộ sưu tập anh hùng nhỏ gọn và giới hạn sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Mỗi anh hùng có những khả năng và đặc điểm riêng biệt của các phe phái, chủng tộc và giai cấp khác nhau. Sử dụng chiến lược của bạn trong suốt trò chơi, sử dụng tốt các tài nguyên và tính năng, và thì đấy, các đội huyền thoại nằm trong tầm tay bạn!

Chế độ chơi đầy màu sắc, trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời!】

Bất kỳ trải nghiệm nào trên lục địa Evloyia sẽ là một niềm vui. Bạn có thể quay xung quanh để thu thập các tài nguyên quan trọng trên máy bay, nhưng lên cấp như tên lửa. Bạn muốn quét kho báu sạch sẽ? Tất cả những gì bạn cần là Tháp Vô cực. Các anh hùng ở đó canh giữ các kho báu theo ý của bạn. Phantasm Maze là nơi tốt nhất cho những nhà thám hiểm tò mò bí ẩn và nguy hiểm. Và theo những nhà thám hiểm sống sót ở đó, mọi thứ đều thay đổi mỗi khi bạn vào đó… thậm chí cả những phần thưởng bạn có thể nhận được. Time Rift có thể đảo ngược thời gian và đưa bạn đến căn phòng lưu trữ Cổ vật. Tìm chúng nếu bạn dám, nhiều di tích khác nhau sẽ bảo vệ bạn trên đường đi. Đi đến Bounty Board để nhận nhiệm vụ và trở thành một thợ săn tiền thưởng bảnh bao? Nó có vẻ tốt. Vẫn không đủ? Sau đó thách đấu với Câu lạc bộ Brawler, những anh hùng ở đó rất mạnh. Hãy cẩn thận, chiến thắng của bạn sẽ không dễ dàng, nhưng phần thưởng đang chờ đợi bạn chắc chắn rất đáng thử!

Cuộc đọ sức của giới tinh hoa, vương miện đang chờ bạn!】

Dù bạn đang ở giai đoạn nào, bạn cũng có thể tìm được một nơi phù hợp để thi đấu. Đấu với những nhà thám hiểm khác trên hoặc với máy chủ hiện tại. Bạn có tham vọng cắt đứt con đường của mình không? Bạn có thể đánh bại tất cả các nhà thám hiểm ưu tú và đạt đến đỉnh cao không? Hãy đến với đấu trường và viết câu trả lời của bạn bằng khả năng của riêng bạn!

Tham gia một bang hội, đoàn kết!】

Không phải lúc nào các nhà thám hiểm cũng chiến đấu một mình. Đối thủ hay anh em? Bạn có thể là cả hai cùng một lúc. Tạo hoặc tham gia một guild, thách thức các ông chủ guild mạnh mẽ với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào Guild Wars và thống trị! Bạn cũng có thể tận hưởng rất nhiều Công nghệ Bang hội tùy chỉnh, nhận phần thưởng thưởng và tăng sức mạnh! Giao tiếp không có rào cản. Bạn có thể chơi và trò chuyện trong thời gian thực với những nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Chức năng trò chuyện của chúng tôi hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp bạn nói bất cứ điều gì bạn muốn nói một cách thuận tiện và thú vị!

Không cần phải chờ đợi nữa, bây giờ là lúc! Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với anh hùng của riêng bạn và đi đến lục địa Evloyia ngay bây giờ!

Trả lời