Danh sách giftcode game Taonga Island Adventure được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Taonga Island Adventure thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Taonga Island Adventure thôi nào!

Giftcode Taonga Island Adventure mới nhất

 • 2445519c
 • 7cb08465
 • 20749840
 • 159e6a71
 • 47fc4708
 • 2a3cb390
 • 449999a

Giftcode Fanpage Taonga Island Adventure mới nhất

 • 7e69f9b7
 • 34dcdc29
 • bff0a88
 • 15056740
 • 7bb6ee1a
 • 1fb9acf5
 • 38fe0755

Hướng dẫn cách nhập code Taonga Island Adventure

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Taonga Island Adventure
 • Bước 2: Chọn box giftcode Taonga Island Adventure ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Taonga Island Adventure để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Taonga Island Adventure

 • Bước 1: Truy cập fanpage Taonga Island Adventure
 • Bước 2: Chọn hashtag Taonga Island Adventure code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Taonga Island Adventure mới nhất

Helo là một trò chơi nông trại dành cho những chàng trai mơ ước rời khỏi thành phố và trở về quê hương của họ. Lần này, trong Taoga Island Adventure, “quê hương” của chúng tôi là một quần đảo ngoài khơi có tên là Taoga. Sẵn sàng đi thôi!

Giới thiệu về cuộc phiêu lưu trên đảo Taoga

Làm thế nào để trở thành chủ nhân của hòn đảo trong tương lai

tổ hợp

Nó cũng không còn xa lạ với cách trò chơi nông trại mở. Dù thế nào đi nữa, theo cách một người chết để lại di sản, hoặc một người nào đó đột ngột biến mất, để lại cho bạn một di sản bất động sản trị giá hàng nghìn đồng vàng.

Taoga Island Adventures cũng không ngoại lệ. Cậu của bạn đã mất từ ​​lâu, bạn biết điều đó không liên quan gì đến nó. Nhưng một ngày nọ, anh nhận được một bức thư bí ẩn đề cập đến chú của người gửi và người nhận là bạn bè. Bức thư này đã đưa bạn đến một nơi nào đó, đến một vùng đất mà anh ấy đã rất cố gắng tìm kiếm, và anh ấy muốn bạn đến để sửa chữa nó. Ban đầu, bạn nghĩ rằng đó là một nơi nhỏ và đơn giản, nhưng khi đến nơi, bạn sẽ muốn ngất đi. Đây không phải là một giấc mơ, đây là hiện thực. Nhưng “bất động sản” mà bạn được ban tặng là một hòn đảo thơ mộng thực sự. Tên anh ấy là Tao.

Tải xuống APK Taoga Island Adventure 1440x900

Và từ đó, cuộc đời chính thức thay đổi. Bạn tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu trên hòn đảo xinh đẹp ở giữa Thái Bình Dương này. Tại đây, bạn không chỉ có thể kết bạn mới, khám phá những cảnh quan đáng kinh ngạc xung quanh mình mà còn có thể xây dựng tương lai của chính hòn đảo.

“Hòn đảo” của tương lai

Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ như dựng chòi, làm lối đi, trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa. Bạn sẽ từng bước bắt đầu xây dựng một trang trại rộng lớn và hoành tráng rồi từ từ khám phá những khu rừng rậm hoang sơ của quần đảo đảo. Những bí ẩn cổ xưa còn sót lại ở đây đang dần được hé lộ. Và cuối cùng, hãy tìm một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình.

Tôi nghĩ bạn nên chơi một chút. Thực tế không thể tưởng tượng nổi ngoài đời. Việc bạn đột ngột lau khô chân ở một nơi khó xử lý rất khó để thích nghi. Nói về việc làm điều này và điều kia. Sự nghi ngờ và chống đối của những người thổ dân, những người đã ở đây qua nhiều thế hệ, chắc chắn sẽ được đáp ứng. Trừ khi bạn là một “nữ hoàng thân thiện nhiệt đới”, bạn là người may mắn.

Taoga Island Adventure dành cho Android 1440x900

Ồ, sao cũng được. Một trò chơi được gọi là, những gì có thể không.

Có một số điều mà tôi thấy thú vị khi chơi và tôi sẽ chia sẻ lên đây cho mọi người cùng biết.

bộ phận tìm kiếm rừng

Hòn đảo còn khá hoang sơ. Tuy nhiên, có những thổ dân sinh sống và có cuộc sống riêng của họ. Tuy nhiên, với điều kiện văn minh còn tự nhiên, con người vẫn chỉ được xếp vào nhóm trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Dường như không ai tò mò. Chỉ có em, cô gái của thế giới hiện đại, luôn hào hứng ở bên anh, sẵn sàng băng rừng, vượt sông tìm hiểu môi trường.

Món quà dành cho dũng sĩ là những tán lá nhiệt đới tươi tốt quanh năm có thể mang về trồng. Nhưng những cái lớn nhất phải chứa những kho báu quý giá và những bí mật ma thuật được chôn giấu dưới lòng đất hoặc một nơi nào đó trong rừng. Nhưng chỉ cần tìm nó và bạn sẽ có trong tay những món đồ vô cùng giá trị.

Xây dựng trang trại và xây dựng các mối quan hệ

Bạn cũng khá tài năng. Từ một nơi trú ẩn đơn giản, bạn tăng dần diện tích đất nhỏ xung quanh nó. Lúa trồng nơi này, ngô, khoai, hoa quả trồng ở đó. Trồng xen kẽ, thu hoạch xen kẽ, thu hoạch quá ngọt không đủ ăn cho những tháng sau.

Không chỉ trồng và chăm sóc cây cối, bạn còn chăn nuôi. Gà, dê, bò sữa, vịt. . . tất cả đều khéo léo giơ tay và hứa một ngày có trứng, sữa và thịt.

Bạn có thể sử dụng thực phẩm được sản xuất và thu hoạch để giao dịch với người dân trên đảo để mua các vật phẩm khác mà bạn cần, chẳng hạn như thiết bị nông trại, thiết bị chăn nuôi hoặc bán chúng để lấy tiền. Một số người thậm chí có cùng sở thích và nguyện vọng như bạn. Đó cũng là một trải nghiệm rất thú vị khi mời họ đi vào rừng rậm hoặc khám phá các khu vực ẩn trên đảo.

Các phân đoạn tạo thành “đường” mua và bán

Khi trang trại phát triển và nhu cầu của bạn ngày càng xa hơn. Sau đó, nó là cần thiết để lan rộng ảnh hưởng của nó đến các làng khác. Sử dụng các sản phẩm từ trang trại của bạn để giao dịch, trao đổi với nhiều người để nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm và hữu ích hơn. Ở đây bây giờ nó đã có được sự xuất hiện của một “chủ sở hữu hòn đảo”.

Taoga Island Adventure 1440x900 trong APKMODY

Và biết đâu trong số đó bạn sẽ tìm được “định mệnh” của đời mình? Vì vậy, từ đây, hòn đảo là ngôi nhà của bạn, nơi bạn quyết định dành phần còn lại của cuộc đời mình.

Tải xuống Taoga Island Adventure APK dành cho Android

Tóm lại, trò chơi rất vui. Nó không phải là một kiệt tác hay một kiệt tác, nhưng một khi màu sắc phát ra, nó sẽ tràn đầy năng lượng và tỏa sáng. Cảm hứng dâng tràn, niềm tin yêu cuộc sống ngày càng lớn mạnh. Đối với những bạn đang bị trầm cảm, hãy thử chơi.

Bình luận
Chia sẻ