Danh sách giftcode game Tales of the Mirror được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tales of the Mirror thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tales of the Mirror thôi nào!

Giftcode Tales of the Mirror mới nhất

 • 73a3cfd7
 • 69a4629
 • 86ed601
 • 7bd45c05
 • 29f7086d
 • 4e655c0e
 • 7c56acd3

Giftcode Fanpage Tales of the Mirror mới nhất

 • 686dcdf6
 • 1d19dbf5
 • 675eb328
 • 7a96988
 • 5a826336
 • 378b7208
 • 2455157b

Hướng dẫn cách nhập code Tales of the Mirror

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tales of the Mirror
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tales of the Mirror ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tales of the Mirror để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tales of the Mirror

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tales of the Mirror
 • Bước 2: Chọn hashtag Tales of the Mirror code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tales of the Mirror mới nhất

Game có đồ họa theo phong cách vẽ tranh bằng mực đẹp nhất mà tôi từng biết và chơi. Trên thực tế, cho đến giờ vẫn chưa có ai theo dõi loại đồ thị này, ngoại trừ Tales of the Mirror APK mà tôi sẽ giải thích trong bài viết này. Và đằng sau đó là một câu chuyện đen tối đáng sợ.

Giới thiệu những câu chuyện về tấm gương

mọi người đều có một lời nói dối

Vụ án lớn trên sông Dương Tử mù sương

Truyện này có hình ảnh đẹp, nhưng buồn, đẫm nước mắt. Tôi thấy xót xa cho những người phụ nữ trong thời đại phong kiến ​​xưa.

Tales of the Mirror kể về những sự kiện diễn ra vào cuối thời nhà Minh, ở phía nam sông Dương Tử. Trong khi ngắm cảnh sông hồ, Ren Sanniang, một đệ tử trẻ tuổi của Nho giáo, gặp một nhân vật NPC và nghe về những bất công mà anh ta đã mang trong suốt cuộc đời mình. Người trước mặt bất mãn đến mức không chịu nổi. Anh không phải là một phiên bản khác của Bao Thanh Thiên, tuy không có tư cách nhưng anh cũng quyết tâm giúp cô gái yếu đuối tìm lại công lý.

Mirror Story dành cho Android

Bạn chỉ có một vài ngày để tìm hiểu sự thật. Tất cả những gì bạn có là một chiếc gương ma thuật có thể phát hiện ra những lời nói dối. Nhờ đó, nó giúp bạn khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau lời nói dối hiển nhiên này. Có rất nhiều nhân vật NPC mà bạn phải tương tác trong suốt câu chuyện. Nhưng cuối cùng, sau tất cả đã được tiết lộ. Chỉ còn lại nỗi buồn. Phận người yếm thế như ngọn cỏ đầu đường, người đàn bà như mây trôi. Bạn sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để cứu một (hoặc nhiều) danh tính xấu này.

Gameplay

Mirror Tales thuộc thể loại giải đố khá đặc sắc. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng thám tử của mình, cùng với khả năng quan sát, suy đoán và trực giác như thần để giải mã những điều sai trái và mang lại công lý cho người vô tội.

Có rất nhiều manh mối, chìa khóa và các yếu tố gây nhiễu trong Tales of the Mirror. Dù người đó có đáng tin cậy đến đâu, bạn cũng phải sử dụng chiếc gương thần một cách thông minh nhất có thể để tránh rơi vào bẫy lời nói của bất kỳ ai. Giống như một thám tử tài ba, ngoài khả năng kỳ diệu của chiếc gương để tìm ra bạn, bạn còn cần 200g quan sát + 100g sắc sảo + 500g suy đoán + 200g may mắn. Tất cả đều góp phần mang lại kết quả tốt nhất cho mọi người.

Bạn sẽ liên tục giải các câu đố trong quá trình lần ra manh mối thông qua cuộc trò chuyện, kết nối các chi tiết. Sau đó hãy tự mình đưa ra nhiều quyết định. Tùy theo quyết định mà chiều hướng chung của câu chuyện sẽ thay đổi, do đó kết cục cũng sẽ khác nhau.

tin nhắn cho anh trai tôi

Khi chơi, bạn phải luôn tỉnh táo. Sự thật không phải lúc nào cũng rõ ràng. Bản thân chiếc gương chỉ là một phần, phần còn lại là tùy mọi người suy đoán. Manh mối sẽ nằm giữa các từ và các từ. Nhưng mọi người đều mang một mảnh dối trá. Thông tin nhận được cũng khá nhiều.

Tải xuống miễn phí Mirror Tales.

Đầu tiên tôi lấy điện thoại để nằm, sau đó tôi ngồi xuống, đặt điện thoại trước bàn để nhìn cho rõ, sau đó tôi lấy ra một tờ giấy để ghi lại số liệu. Đó là xa. Các lớp thông tin xuất hiện, sau đó biến mất, và sau đó xuất hiện lại theo hướng khác. Ghi chú lên dây đàn để phát hiện những điểm nói dối và điểm phi logic. Khó một chút nhưng đẹp. Niềm vui khi ngồi nhìn từng chỗ lạ thường. Tôi có cảm giác như Sherlock Holmes đang quay ngược thời gian để giải quyết những tội ác.

Hình ảnh và âm thanh

Tales of the Mirror đã khiến tôi phát điên ngay từ phút đầu tiên. Một cuốn tiểu thuyết ngang trái, một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mực và phong cách vẽ tay của anh ấy không chê vào đâu được, nhưng đồng thời kết hợp giữa light novel và câu đố, và giai điệu thì u sầu. Mọi thứ đều khiến tâm trí và con tim của bạn điên đảo, nó chỉ muốn nhanh lên, hạ màn thật nhanh, tìm ra chân tướng sự việc để cứu người nghèo.

Câu chuyện phản chiếu trong APKMODY

Giá trị nhân văn mà trò chơi mang lại chính là phần khiến tôi quyết định chơi đến cùng. Hay khi anh ta chơi game sau khi nghe kể về nỗi khổ của phụ nữ trong quá khứ, anh ta thấy từ “đau khổ” nặng nề hơn rất nhiều. Nó cũng bao gồm bất công, áp bức, sỉ nhục và sỉ nhục. Những người đàn ông trong các câu chuyện đôi khi không đáng một xu.

Tải xuống Mirror Tales APK cho Android miễn phí

Tôi gần như đã hoàn thành trò chơi. Bây giờ nếu ai đó hỏi tôi có nên chơi Tales of the Mirror hay không, tôi thực sự không biết câu trả lời. Ok, nếu bạn muốn chơi những trò chơi giải đố vui nhộn thì đây là một trò chơi hay. Nếu bạn muốn thưởng thức thú chơi vẽ tay nghệ thuật, bạn phải trải nghiệm nó. Nhưng không phải để mang lại tiếng cười và sự thư giãn. Chơi xong chỉ muốn ngẩng đầu lên than thở: Công bằng cho phụ nữ thời phong kiến ​​ở đâu. Bất cứ điều gì bạn làm, người chết đã chết và những kẻ áp bức đang bị bức hại.

Vâng, nếu bạn muốn biết chính xác nó là gì, hãy tải xuống và chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ