Tổng hợp Giftcode Takashi Ninja Warrior mới nhất

Danh sách giftcode game Takashi Ninja Warrior được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Takashi Ninja Warrior thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Takashi Ninja Warrior thôi nào!

Giftcode Takashi Ninja Warrior mới nhất

 • 3682522a
 • 2cb6b7f
 • 5e3a539b
 • 32371847
 • 27e71071
 • 614f7c3e
 • 1503f37a

Giftcode Fanpage Takashi Ninja Warrior mới nhất

 • 61ae9be2
 • 35e8a906
 • 68a31059
 • 1291d6cd
 • 4e5632be
 • 46297d60
 • 31778f46

Hướng dẫn cách nhập code Takashi Ninja Warrior

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Takashi Ninja Warrior
 • Bước 2: Chọn box giftcode Takashi Ninja Warrior ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Takashi Ninja Warrior để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Takashi Ninja Warrior

 • Bước 1: Truy cập fanpage Takashi Ninja Warrior
 • Bước 2: Chọn hashtag Takashi Ninja Warrior code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Takashi Ninja Warrior mới nhất

Takashi Ninja Warrior MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi được yêu thích nhất từ ​​nhà phát triển Horizon Games Ltd. Bạn sẽ nhập vai một ninja và khám phá một câu chuyện sử thi.

Giới thiệu Chiến binh Ninja Takashi

tổ hợp

Takashi Ninja Warrior lấy bối cảnh thời trung cổ, trong thời kỳ đen tối khi Nhật Bản bị bao phủ bởi thế lực bóng tối. Khởi điểm của thảm họa này bắt đầu ở thành phố Tochi, nơi chúa quỷ đã trỗi dậy. Arashi – ninja tối thượng của vùng đất, anh chiến đấu để bảo vệ người dân nơi đây. Nhưng ông đã hy sinh bản thân mình để cứu sống đứa con trai của mình, người đang chết dưới tay kẻ thù của mình.

Ninja Warrior Takashi dành cho Android 1024x576

Nhiều năm sau, Karashi đã trưởng thành. Vì muốn tiếp bước cha mình và giành lại sự bình yên cho nơi này, anh đã cầu xin thần linh ban sức mạnh.

trò chơi phong cách

Trên thực tế, Tochi không chỉ là một thành phố, mà còn là một lãnh thổ rộng lớn. Họ có rất nhiều đất và bạn phải đi qua tất cả chúng để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, chúng không có sẵn khi bắt đầu, bạn phải lần lượt giải quyết độ khó của từng địa hình để mở khóa tiếp theo.

Gameplay Takashi Ninja Warrior 1024x640

Chúng ta sẽ quay lại từ đầu. Hệ thống sẽ phát một đoạn video ngắn tóm tắt cốt truyện, sau đó cung cấp cho bạn một thanh kiếm katana và dạy bạn các thao tác cơ bản.

Bất cứ khi nào bạn đến gần kẻ thù, bạn có thể đâm sau lưng chúng để loại bỏ chúng. Trong những tình huống không thể lường trước được, một cuộc chiến đối đầu sẽ xảy ra. Bạn bấm vào biểu tượng thanh kiếm để chém, bấm vào biểu tượng hình mũi tên để bay hoặc né. Khi Shuriken được mở khóa, bạn có thể sử dụng nó để tấn công kết hợp. Vũ khí tối rất thích hợp vì tốc độ cao và sát thương lớn.

Takashi Ninja Warrior mod apk 1024x640

Bên cạnh Health (HP) là thanh Stamina. Chúng đại diện cho sức mạnh thể chất của nhân vật. Khi bạn thực hiện bất kỳ hành động nào, nó sẽ được giải phóng. Nếu anh ta đạt đến cấp độ 0, anh ta không thể sử dụng kỹ năng được nữa. Và đây là một trong những điểm yếu của nhân vật, chỉ trong những trường hợp có thể tạo ra các đòn phối hợp trong thời gian ngắn.

tượng thần

Bản đồ trong Takashi Ninja Warrior thường rất rộng lớn. Thật không may khi bạn bị giết bởi kẻ thù và phải bắt đầu lại, điều đó thật tồi tệ.

Bạn có nhớ bức tượng thần trong trailer chủ đề? Nhất định phải nhớ, vì trong quá trình khám phá và tìm kiếm kẻ thù, bạn sẽ thường xuyên chạm trán với chúng. Đây là một trạm kiểm soát. Để hồi sinh tại điểm gần nhất, bạn cần lưu dữ liệu. Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để vượt qua các thử thách.

Cánh cửa đóng kín

Các khu vực trên bản đồ được ngăn cách với nhau bằng một cánh cửa. Chúng được làm bằng gỗ, đôi khi là đá hoặc sắt. Nhưng bạn không thể sử dụng sức mạnh hoặc thanh kiếm của mình để tiêu diệt chúng, bởi vì chúng đã bị phong ấn.

Sau đó, bạn cần phải tìm một cơ chế mở khóa cho chúng. Cho dù đó là tìm chìa khóa hay chiến đấu với lính canh.

Các lính canh thường khá mạnh và có nhiều máu (HP) hơn những con quái vật bạn đã gặp cho đến nay. Bạn phải dành một chút thời gian để chiến đấu với hắn, nhưng dù hắn tấn công rất chậm, hắn vẫn có thể giết bạn trong ba chiêu vì năng lượng của hắn đã tập trung. Vì vậy, hãy đến gần hơn. Khi bạn không còn sức chịu đựng, hãy nấp sau những tảng đá, ngôi nhà hoặc ẩn sau chúng.

trở nên mạnh mẽ

Takashi Ninja Warrior là một game hành động có yếu tố nhập vai. Do đó, các thiết bị và nâng cấp hệ thống cũng được thiết kế. Nhân vật được thưởng điểm kỹ năng khi họ lên cấp. Bạn có thể sử dụng nó để tăng HP, tấn công, phòng thủ, tốc độ hoặc Stamina.

Nếu bạn cảm thấy khó lên cấp và cung cấp không đủ điểm nâng cấp, hãy ghé thăm cửa hàng để trang bị cho mình bộ vũ khí mạnh mẽ nhất. Sword không yêu cầu bạn phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào, chỉ cần trả tiền để nhận 84 Song kiếm bị hỏng. Còn Shuriken, Elixir và Talent chỉ mở khóa khi bạn đạt cấp độ yêu cầu.

Yêu cầu để nhận được chúng khá khắt khe, nhưng bù lại chúng lại mang đến những kỹ năng và kỹ năng chiến đấu cực kỳ lợi hại. Thay vì dùng kiếm chém xuống mọi kẻ thù ở cự ly gần, bạn có thể tấn công chúng từ xa hoặc tạo ra những tảng băng sắc nhọn để gây sát thương trên diện rộng với Kỹ năng Frost Claws.

Thêm vào đó, có một số trang phục khá độc đáo mà bạn có thể mặc cho Takashi trông nghịch ngợm hơn. Cá nhân tôi thích Ác ma Tochi với trang phục Ninja và sừng chúa quỷ – anh ta là kẻ thù cuối cùng mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi này.

Phiên bản APK MOD của Takashi Ninja Warrior

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD.

Tải xuống Takashi Ninja Warrior MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động có cốt truyện vui nhộn và lối chơi hấp dẫn, tôi giới thiệu Takashi Ninja Warrior. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp!

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận