Danh sách giftcode game Survivor Adventure được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Survivor Adventure thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Survivor Adventure thôi nào!

Giftcode Survivor Adventure mới nhất

 • 76cec036
 • 32cf000
 • 5477e884
 • 763d2759
 • 544d9d39
 • 48c42a49
 • c03440

Giftcode Fanpage Survivor Adventure mới nhất

 • 3332dedb
 • 4d747132
 • 527b040d
 • 5676987c
 • 4a26bc6e
 • 49b84c21
 • 21adddb5

Hướng dẫn cách nhập code Survivor Adventure

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Survivor Adventure
 • Bước 2: Chọn box giftcode Survivor Adventure ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Survivor Adventure để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Survivor Adventure

 • Bước 1: Truy cập fanpage Survivor Adventure
 • Bước 2: Chọn hashtag Survivor Adventure code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Survivor Adventure mới nhất

Trong những năm gần đây, game di động có chủ đề sinh tồn đang trên đà phát triển, với xu hướng “tận thế” và “hậu tận thế”. Các trò chơi kinh dị thú vị nhất có lẽ là các trò chơi sinh tồn trên đảo như Survivor Adventure MOD APK.

Giới thiệu về Cuộc phiêu lưu của Người sống sót

Để tồn tại trên một hoang đảo, bạn cần có kỹ năng, ý chí và rất nhiều sự sáng tạo.

Tiểu sử

Survivor Adventure là một game hành động sinh tồn kinh điển của nhà phát hành Realtoral Games. Không biết vì lý do gì mà bạn bị lạc vào một hoang đảo, mãi mãi không thể nhìn thấy bãi biển. Chỉ có một cách là tìm cách tồn tại ở đây cho đến khi tìm thấy nó. Bạn phải một mình trên đảo rừng, khám phá mọi ngóc ngách của khu rừng rậm đầy cạm bẫy và quan trọng nhất là cứu sống bạn.

Tải xuống Survivor Adventure MOD APK 1440x808

Bạn phải tìm thức ăn, trú ẩn, chiến đấu với động vật hoang dã, trồng cây, tìm kiếm thức ăn, chế tạo vũ khí, thuần hóa động vật có ích, săn bắn động vật, khai thác tài nguyên … Bạn sẽ làm 1001 việc trong cuộc sống này để tồn tại, an toàn và có đủ thức ăn để tự nuôi mình. nơi đáng sợ.

Kẻ thù tồi tệ nhất của bạn trên một hòn đảo hoang vắng là những con quái vật. Chỉ có hai cách: bạn săn chúng hoặc chúng săn bạn. Chọn bất kỳ hướng đi nào, thụ động đứng, không làm gì hoặc hành động một mình, chờ ngày tàn, làm mọi thứ trong khả năng của mình để tồn tại và sống sót. Bạn đã chọn ra đi?

làm bất cứ điều gì để tồn tại

Survivor Adventure có thiết kế 3D sống động ấn tượng nhất so với bất kỳ game sinh tồn trên đảo hoang nào hiện nay. Thế giới trong game không có giới hạn, không có điểm dừng. Chỉ cần bạn còn sống, bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn.

bạn có thể đi săn

Giống như những ngày đầu tiên của loài người. Con người cũng săn bắn để giữ an toàn, tránh động vật hoang dã và tìm nguồn thức ăn cho chính mình. Bây giờ bạn phải học cách sinh tồn giống như tổ tiên của bạn ở một nơi bằng tay không. Với đôi bàn tay của mình, bạn sẽ chế tạo ra những vũ khí thô sơ nhất như máy bắn đá, máy ném, cung tên, dao để săn bắt động vật hoang dã.

Survival Adventure dành cho Android 1440x808

Hãy cẩn thận, chọn con mồi trong phạm vi, nhắm từ xa, phù hợp với vũ khí hiện tại và quan sát chặt chẽ cho đến khi bạn có cơ hội bắn trúng. Vì một sai sót nhỏ cũng có thể biến bạn thành con mồi của chúng. Các màn đi săn trong Survivor Adventure rất kích thích, hấp dẫn và rất trải nghiệm.

Bạn cũng có thể thuần hóa một số loài động vật.

Những động vật có thể thuần hóa để thu lợi lâu dài như trâu, bò, sói, voi, thậm chí cả sư tử và một số động vật hoang dã khác đều phải được thuần hóa. Mỗi loài động vật cần có cách tiếp cận riêng, với thức ăn, cách cư xử thân thiện và hành động thiện chí từ bạn. Bạn sẽ học được rất nhiều điều về động vật sau khi chơi trò chơi này. Cũng rất tuyệt.

Bạn có thể tạo ra vũ khí của riêng mình từ nguyên thủy đến hoang dã.

Để tự vệ, săn bắn và làm mọi thứ, từ xây nhà đến khai thác mỏ… bạn đều cần tất cả các loại hệ thống vũ khí. Bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công. Dao, dao, búa, rìu, cuốc, giáo… mỗi thứ đều có tác dụng riêng và cần thiết cho sự sinh tồn sau này.

Đừng quên xây nhà

An ninh và thực phẩm luôn là hai cấp độ cơ bản nhất trong kim tự tháp của Maslow. Và hai tay cầm một ngọn lửa nhỏ hoặc hai vũ khí thủ công giữa rừng cho an toàn vẫn là chưa đủ. Khi toàn bộ hòn đảo chìm trong bóng tối, bạn sẽ cần những nơi trú ẩn đặc biệt để ẩn mình, tránh tiếp cận động vật hoang dã hoặc giữ sức khỏe cho bản thân trước những thay đổi bất ngờ của thời tiết.

Survivor Adventure MOD của APKMODY 1440x808

Tóm lại, nếu đã đủ khoáng, đủ dụng cụ thì nên ưu tiên xây nhà trước. Tuy tốn nhiều thời gian, công sức và nguyên vật liệu nhưng nó rất quan trọng và rất xứng đáng. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều khi sở hữu một ngôi nhà. Có những nơi trú ẩn, qua lại, để bảo vệ mọi phần khác của nguồn sống, bạn sẽ chắc chắn hơn là làm từ đây.

Khám phá một hòn đảo hoang

Khi đã có những kiến ​​thức cơ bản, bạn nên dành thời gian để khám phá các ngóc ngách của hòn đảo. Mỗi nơi đi qua đều ẩn chứa một điều bí ẩn. Không phải tất cả các bí mật đều đẹp hoặc cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên hiểu những gì đang diễn ra xung quanh để có thể ứng biến. Đừng quên mang theo nhiều vũ khí, bạn sẽ cần chúng trên con đường khám phá.

Phiên bản APK Survival Adventure MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Survivor Adventure MOD cho Android

Một trò chơi mô phỏng trận chiến sinh tồn 3D mẫu mực làm chủ thành thạo từng chi tiết và mọi chuyển động của các loài động vật lớn và nhỏ, bối cảnh sâu và màn hình săn bắn. Tôi không biết bạn đang nghĩ gì nhưng tôi thực sự muốn lạc với anh chàng này.

Bình luận
Chia sẻ