Danh sách giftcode game Survivalist: invasion được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Survivalist: invasion thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Survivalist: invasion thôi nào!

Giftcode Survivalist: invasion mới nhất

 • b7d3fdf
 • 6aa15ed4
 • 272afe5c
 • 7e48a1b3
 • 76203f55
 • 5f66cff7
 • 75427da3

Giftcode Fanpage Survivalist: invasion mới nhất

 • 22740a5d
 • 1036e3d7
 • 4035b7b5
 • 689b461e
 • 3534398c
 • 5f654c34
 • 682ae25e

Hướng dẫn cách nhập code Survivalist: invasion

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Survivalist: invasion
 • Bước 2: Chọn box giftcode Survivalist: invasion ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Survivalist: invasion để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Survivalist: invasion

 • Bước 1: Truy cập fanpage Survivalist: invasion
 • Bước 2: Chọn hashtag Survivalist: invasion code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Survivalist: invasion mới nhất

Survivalist từ Megaloot: Cuộc xâm lược APK MOD, trò chơi nhập vai chiến đấu, cuộc phiêu lưu sinh tồn, có một số trò chơi zombie mà đối tượng tò mò. Đó không chỉ là cuộc chiến để tồn tại, sự sống còn khó khăn của chúng tôi mà chúng tôi phải khám phá ra hàng loạt kế hoạch khủng khiếp đằng sau tất cả.

Gặp gỡ Survivalist: cuộc xâm lược

Vẫn là một game sinh tồn zombie, nhưng sao nó hoài cổ quá vậy?

tổ hợp

Bạn là một lực lượng đặc biệt hải quân. Trên đường thực hiện nhiệm vụ tiếp theo, chiếc máy bay bất ngờ phát nổ và rơi xuống một hòn đảo nước ngoài. Đây là nơi mà sự sống còn bắt đầu, đáng sợ hơn bao giờ hết. Bởi vì những người xung quanh bạn và những người sống sót không phải là một hoang đảo bình thường. Nơi này đầy rẫy những thây ma đáng sợ. Chỉ khi cùng nhau chiến đấu, dùng hết kỹ năng, ý chí sinh tồn và chiến đấu, bạn, bạn và những người xung quanh mới có thể tiết lộ mọi bí mật của quần đảo u ám này.

Survivalist Invasion dành cho Android

“Con quỷ” trước mặt họ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Anh ta có một kế hoạch khủng bố đáng sợ đằng sau anh ta. Tìm ra tất cả, bạn và phi hành đoàn sẽ khám phá ra rằng hòn đảo này là nơi hội tụ các hội kín quyền lực và các tổ chức khủng bố ngầm bắt tay và thực hiện những thí nghiệm dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử. các chủng người. Thế giới đang bị đe dọa? Hay bạn và đồng đội của mình sẽ vướng vào một âm mưu đen tối tại đây và ngăn chặn một thảm họa toàn cầu? Cơn ác mộng nào sẽ thực sự đến?

Theo tôi, Survivalist: inherit là một game nhập vai sinh tồn thú vị. Mặc dù chi tiết và bối cảnh không quá mới mẻ. Thế nhưng câu chuyện lại đặt bạn vào một “thế kẹt”, bị mắc kẹt trong một khu vực không lối thoát, ít người và một lũ thây ma độc ác, khát máu ở khắp nơi. Và cách thử thách số phận của bạn, đồng đội và toàn bộ hòn đảo đã đưa cuộc chiến sinh tồn trong game lên một tầm cao mới. Bạn không chỉ phải chiến đấu, tồn tại, sinh tồn mà còn phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá bí ẩn đằng sau hòn đảo kỳ lạ này.

Gameplay

Nói về cách chơi của trò chơi này. Tôi sẽ chia nó thành hai cấp độ.

Ở cấp độ cơ bản. Survivalist: xâm lược có lối chơi khá cổ điển thu thập đầy đủ các tính năng cần thiết của game nhập vai, phiêu lưu và sinh tồn. Bạn sẽ khám phá nhiều vùng đất khác nhau trên đảo, liên minh với những người sống sót, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí và thiết bị, cùng nhau xây dựng và củng cố. Song song với đó là hàng loạt cuộc đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau diễn ra trên đảo. Từ những thây ma cổ điển đến quái vật siêu cường đột biến, đến đội khủng bố cuối cùng đứng đằng sau tất cả những thứ đáng sợ ở đây.

Tải xuống Survivalist Invasion MOD APK

Ở các cấp độ cao hơn, để thực sự “điều khiển” trò chơi, bạn cần phát triển rất nhiều kỹ năng và không ngừng cải tiến áo giáp, vũ khí và trang bị của mình. Hòn đảo cũng là nơi bạn gặp gỡ rất nhiều người, mỗi người trong số họ dẫn dắt hoặc dẫn dắt bạn trong một nhiệm vụ khác nhau. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia cùng họ trong một liên minh tiêu diệt zombie và quái vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau. Đây là cơ hội để bạn cải thiện. Chọn những gì để nâng cấp, những vật liệu để sử dụng để chế tạo vũ khí phù hợp mọi lúc, nó sẽ giúp bạn có được lợi thế thích hợp. Đây là phần đòi hỏi nhiều động não. Đi một chút có nghĩa là đi một dặm để chọn sai. Đôi khi nó được đền đáp bằng cuộc sống.

Các vật phẩm và tài nguyên sinh tồn đến từ đâu?

Nhân tiện, chúng ta nên quay lại nói về quá trình phát triển cốt truyện trong Survivalist: một cuộc xâm lăng nhiều hơn một chút. Các hòn đảo là “mật địa” cho những kẻ khủng bố và các nhóm bí mật, nhưng đồng thời có rất nhiều quân đội thời chiến đã xâm nhập, từ các nhà khoa học vô danh cho đến các nhân viên cơ quan. Cùng mục tiêu chung là bí mật quan sát, chiến đấu và tiêu diệt sức mạnh thâm hậu. Không phải ai trong số họ cũng muốn “bẻ dây trong rừng”. Vì vậy, bất kỳ cách tiếp cận nào từ bạn sẽ gây ra những nghi ngờ và lo lắng ban đầu. Trò chuyện và theo dõi thông tin từ mọi người, bạn sẽ nhận được những thủ thuật giá trị và thu về rất nhiều vật phẩm thú vị.

Survival Invasion MOD của APKMODY

Lưu ý của anh trai. Đây không chỉ là một game nhập vai, mà còn là một game sinh tồn. Đó là lý do tại sao mọi thứ trong tâm hồn không nên bày ra trước mắt mà phải tự mình thu thập và làm ra. Ví dụ, để xây dựng một cột đèn thì cần phải có băng keo, gỗ, dây thừng, đinh vít, đinh, búa, … Yêu cầu các vật phẩm từ lớn đến nhỏ, chẳng hạn như những vật phẩm này được tìm thấy một phần xung quanh đảo hoặc có được thông qua phần thưởng nhiệm vụ.

Vì vậy nguyên tắc chơi từ đầu đến cuối là không bỏ sót góc nào, không bỏ qua vật nhỏ nào. Từ bãi biển, vách đá, phòng thí nghiệm, căn cứ quân sự bỏ hoang… Bất cứ nơi nào có quái vật hay thây ma, thường sẽ có rất nhiều vật phẩm. Loại cân bằng này được thực hiện tốt nên trò chơi ít lộn xộn, đầy thử thách và đầy động lực.

Phiên bản APK Survivalist: MOD xâm lược

Tính năng MOD

 • Vàng không giới hạn
 • sảng khoái bất tận
 • Không giảm HP
 • không đói
 • không khát

Tải xuống APK Survivalist: xâm lược MOD cho Android

Gameplay 3D hoành tráng, góc nhìn từ trên xuống đầy kịch tính. Có rất nhiều thứ chỉ trong một trò chơi: lạc vào hoang đảo, tìm người bí ẩn, xây dựng căn cứ, sống sót bằng mọi giá, chiến đấu với thây ma, khám phá mưu đồ… Không chơi thì sẽ không chơi. nhiều người loại zombie hơn.

Bình luận
Chia sẻ