Tổng hợp Giftcode Survival on Raft mới nhất

  Danh sách giftcode game Survival on Raft được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Survival on Raft thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Survival on Raft thôi nào!

  Giftcode Survival on Raft mới nhất

  • 53c7b8e6
  • 2520cf00
  • 70b8a190
  • 2273c0a3
  • 34fb9a4
  • afe80b1
  • 51ee7578

  Giftcode Fanpage Survival on Raft mới nhất

  • 331b2e5a
  • 510f149d
  • 1df951ac
  • 6dcf2348
  • 12f6e583
  • 73918bb9
  • 353580c8

  Hướng dẫn cách nhập code Survival on Raft

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Survival on Raft
  • Bước 2: Chọn box giftcode Survival on Raft ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Survival on Raft để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Survival on Raft

  • Bước 1: Truy cập fanpage Survival on Raft
  • Bước 2: Chọn hashtag Survival on Raft code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Survival on Raft mới nhất

  Raft Survival MOD APK (Megaplay Studios Free Games) là một trò chơi mô phỏng chiến tranh sinh tồn. Tự mình làm tất cả, bảo vệ mạng sống của chính mình, chơi đơn và chơi nhiều người. Đó là những gì làm cho trò chơi này rất khác biệt.

  Gặp gỡ Raft Survival

  Kết thúc có hậu cho người dũng cảm

  Thoát khỏi cửa tử

  Trò chơi mở ra với khung cảnh quen thuộc trên một chiếc máy bay chở khách. Mặc dù mọi thứ dường như hoàn toàn bình thường, nhưng do một linh cảm không rõ, bạn mở cửa sổ máy bay và nhìn ra bên ngoài. Cột khói đen bốc lên kèm theo âm thanh kinh hoàng và ngọn lửa gầm rú. Không ai có thời gian để phản ứng, hoặc thậm chí để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tắt màn hình.

  Sinh tồn và Thủ công

  Bạn thức dậy chóng mặt và đau đầu. Đồng thời, trò chơi cầm móc sắt vốn là vật phẩm có giá trị nhất hiện nay được người chơi yêu thích. Mọi thứ xung quanh hỗn loạn và im lặng. Có thể mọi người trên máy bay đã chết. Vâng nó có thể. Thực ra, bạn may mắn thoát chết, còn bạn đang lênh đênh trên một khúc gỗ lớn giữa biển cả vô tận.

  Trong trường hợp này, điều duy nhất bạn cần bảo vệ là tính mạng. Công nghệ, kỹ thuật, các yếu tố hiện có, tất cả chỉ là những khái niệm xa vời, bạn hoàn toàn bị cắt đứt khỏi nền văn minh nhân loại, ở đây bạn đang một mình chiến đấu để sinh tồn.

  Sau đó bước vào cánh cổng mới của cái chết

  Đếm một vòng xem xung quanh có thứ gì có thể đe dọa đến tính mạng mong manh của chúng ta không. Đại dương đầy nước mặn, nắng nóng, cá mập đói, không có nơi để ăn, bệnh tật, say nắng, bão, sóng lớn và gió. Những sinh vật yếu ớt nhất không thể tự chữa lành vết thương và luôn nhỏ bé trước thiên nhiên.

  Tải xuống Survival & Craft MOD APK

  Nhưng trước khi từ bỏ hy vọng, tôi chợt nhận ra chân lý của cuộc sống là có tất cả để sống, cho dù chúng ta có bị ném vào những nơi khó khăn nhất. Nhưng bối cảnh ở đây là một khi bạn nhận ra rằng cuộc sống phụ thuộc vào sức mạnh ngàn cân, bạn phải làm mọi thứ bằng đôi tay của mình để sống sót và giữ vững đến cuối cùng, cho đến khi hy vọng đột ngột xuất hiện. .

  Mọi thứ từ bàn tay của bạn

  May mắn thay, bạn cũng có các kỹ năng. Điều bạn cần là thời gian và nỗ lực. Sử dụng một thanh sắt nhọn lớn trong tay, bạn bắt đầu thu thập càng nhiều mảnh trôi nổi xung quanh bè gỗ mà bạn đang đứng càng tốt. Mục tiêu của trò chơi này, cũng là nhân vật chính, là sống sót càng lâu càng tốt. Và để làm được điều này, chúng ta phải tiếp tục sản xuất và chế tạo nhiều thứ chúng ta cần hàng ngày để chống lại kẻ thù tiềm tàng, tìm thức ăn, tìm nước, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí.

  Những miếng gỗ với nhiều hình dạng khác nhau được hứng nước sẽ giúp bạn làm công cụ hứng mưa, hứng sương để lấy nước ngọt. Vấn đề uống rượu coi như đã giải quyết xong. Đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy một số hộp được ném ra từ đống đổ nát, điều này sẽ giúp bạn sống sót trong vài ngày. Nhưng về lâu dài, bạn cần tìm nguồn thức ăn khác. Dựa trên những mảnh gỗ và kim loại bạn thu thập được, bạn sẽ làm một chiếc địu và một cái móc dùng để dụ thức ăn. Gỗ còn được dùng để sưởi ấm cơ thể vào ban đêm và đốt lửa nấu nướng.

  Bạn thông minh đến mức có thể tìm trái cây tươi và rau quả, làm mùn từ gỗ và trồng các loại cây nhỏ trên bè của mình. Nó cũng là một trong những nguồn thực phẩm lâu dài cho sức khỏe. Lúc này, người ta cho rằng vấn đề lương thực cũng tạm ổn.

  Bạn cũng bắt đầu phát triển chiếc bè gỗ của mình từ những vật liệu và dụng cụ bạn luôn có được khi bơi, và dựng một túp lều nhỏ trên đó để ẩn náu vào ban đêm hoặc khi thời tiết xấu. Bạn bắt đầu chế tạo các thiết bị giúp con tàu đi nhanh hơn, với hy vọng tìm được đất trước khi con tàu chạy hết. Tất cả đều được làm thủ công.

  Bí mật lớn nhất để tồn tại trong đại dương là: không bỏ sót bất cứ thứ gì, chỉ cần thu thập càng nhiều càng tốt. Bây giờ vô dụng, nhưng hữu ích sau này.

  Cân bằng là tất cả

  Và mỗi khi làm một việc gì đó, việc chuyển dạ cũng khiến bạn mất rất nhiều sức lực. Chìa khóa của trò chơi này không chỉ là làm việc chăm chỉ, điều quan trọng nhất là Cân bằng và duy trì các chỉ số về khả năng sống sót của bạn. Sức khỏe bao gồm Đói và Khát. Nếu rơi vào 3 yếu tố trên, cần lập tức khôi phục cân bằng bằng cách bổ sung nguồn năng lượng chính xác, nếu không bạn sẽ tụt dốc không phanh và nhanh chóng bị bỏng.

  Survival & Crafting dành cho Android

  Chế độ sinh tồn nhiều người chơi để giải trí

  Không giống như các game sinh tồn trên biển khác, thường chỉ có chế độ chơi sinh tồn duy nhất. Bạn có thể chơi đơn hoặc nhiều người chơi trong Survival on Raft. Trong khi chơi với nhiều bạn bè, bạn có thể thu thập tài nguyên, xây dựng một chiếc bè và giúp bạn sống sót trong đại dương vô tận và nguy hiểm. Trải nghiệm này cũng rất thú vị cho mọi người. Tôi đã cố gắng để bạn bè của tôi chơi cùng nhau, nó ấm áp và ấm cúng hơn là cố gắng tồn tại một mình. Nếu tôi chơi lại, tôi cũng sẽ chơi chế độ nhiều người chơi này.

  Phiên bản APK Survival in Raft MOD

  Tính năng MOD

  Hiển thị bảng gian lận

  Thông tin chi tiết

  Nhấn vào “Cheats (F1)” ở góc trái của màn hình để mở Cheats Panel. Sau đó chọn các tính năng MOD bạn muốn như Nâng cấp ngọc, Mở khóa vật phẩm… Xem hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

  Tính năng của Survival and Craft MOD
  Survival & Craft MOD của APKMODY

  Tải xuống APK Survival in Raft MOD cho Android

  Độ chi tiết và độ trung thực của đồ họa 3D là rất chính xác, bất kể các yếu tố nhỏ như thế nào. Đặc biệt là khả năng tự mình làm tất cả, thực sự xây dựng bản thân lại từ đầu trong game Survival on Raft dành cho anh em có máu kiến ​​trúc sư này. Trải nghiệm sự sống còn đầy thử thách trong khi tự mình làm tất cả. Vì vậy Survival on Raft khác biệt và thu hút nhiều người chơi. Bạn cũng có thể thử.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời