Danh sách giftcode game Super String được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Super String thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Super String thôi nào!

Giftcode Super String mới nhất

 • 14454f02
 • b4f23ae
 • 5040032a
 • 10d30469
 • 22616699
 • 3592d5fb
 • 3144c7be

Giftcode Fanpage Super String mới nhất

 • 12debd94
 • 38a138e3
 • 468fed96
 • 50a74fbb
 • 10ac280d
 • 5e406797
 • 2e4cd242

Hướng dẫn cách nhập code Super String

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Super String
 • Bước 2: Chọn box giftcode Super String ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Super String để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Super String

 • Bước 1: Truy cập fanpage Super String
 • Bước 2: Chọn hashtag Super String code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Super String mới nhất

Các trò chơi theo lượt hiện đang tràn ngập thị trường game, tất nhiên là những thứ “lớn”, với những mặt tốt và xấu của nó. Và hôm nay APKMODY xin giới thiệu đến các bạn Super String APK, một game đối kháng theo lượt với đồ họa cao cấp, được phát triển bởi FACTORAL GAMES và YLAB dành cho nền tảng di động.

Gặp gỡ Super String

Tiểu sử

Bối cảnh được đặt vào thời điểm Trái đất đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong. Tuy nhiên, công nghệ khoa học của nhân loại vẫn chưa phát triển đến mức có thể đi lại giữa các hành tinh. Miho Won, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Daehan, nghĩ ra một kế hoạch di tản mọi người đến một không gian khác. Thật không may, mọi thứ xảy ra đều nằm trong kế hoạch của thế lực xấu xa. Sau khi kết hợp mọi thứ lại với nhau, Miho quyết định mượn sức mạnh của các siêu anh hùng từ một chiều không gian khác và tập hợp họ thành một đội gọi là Super String để bảo vệ nhân loại.

Tải về Super Strings APK

trò chơi phong cách

Bạn thành lập 3 đội, mỗi đội 4 siêu anh hùng và chiến đấu chống lại thế lực bóng tối. Lối chơi Super String là theo lượt, với các hiệp đấu được xác định bằng tốc độ. Bạn có thể chú ý đến thanh hành động để tìm hiểu trình tự tấn công của phe ta và địch. Khi thanh hành động đã sẵn sàng, bạn chỉ cần chọn một kỹ năng và sau đó chọn mục tiêu để tấn công. Tất cả đảng viên mất khả năng chiến đấu sẽ bị coi là thất bại.

Con số

Super String có hơn 100 siêu anh hùng và quái vật, tất cả đều từ truyện tranh YLAB. Bạn có thể sở hữu tất cả các nhân vật và dễ dàng nâng cấp chúng thông qua các vòng quay gacha hoặc mua các mảnh ghép. Tôi nghĩ đây là một trò chơi rất hay vì F2P có thể chơi được mà không cần đăng ký lại. Nhưng nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt hơn, bạn cũng có thể đăng ký lại. Các nhân vật bạn cần đăng ký lại là Sando, Lilia hoặc Munsu. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn xe tăng SS miễn phí, vì vậy hãy tìm kiếm một anh hùng gây sát thương lớn hoặc tăng sức mạnh để xây dựng một đội hoàn hảo.

Thay mới

Hệ thống nâng cấp là bắt buộc đối với các trò chơi theo lượt. Về hệ thống nâng cấp, bạn cần tập trung vào cấp độ nhân vật, nâng cấp càng nhiều càng tốt. Sau đó lên trang bị, có thể tìm trong rương hoặc ra chiến trường. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Super Strings dành cho Android

chế độ ăn

Có 4 chế độ chơi chính: Chiến dịch, Giao tranh, RAID và PVP. Về chế độ Chiến dịch, hay còn gọi là PVE, tức là đối đầu với máy móc, bạn sẽ thành lập một tổ đội và lên màn chơi để khám phá cốt truyện của trò chơi. Tiếp theo là Xung đột, có thể coi đây là cuộc chiến nằm ngoài cốt truyện chính, vượt qua thử thách và nhận thêm phần thưởng.

RAID là chế độ boss hàng tuần và cũng là nhiệm vụ khó vượt qua nhất, nó chỉ có thể kết hợp vài lần mỗi ngày nhưng có tới 9 độ khó cho mỗi boss. Vượt qua chế độ này cần có kỹ năng xây dựng đội ngũ và chiến thuật trong game. Cuối cùng, có PVP, một chế độ cho phép 2 người chơi chiến đấu với nhau. 2 đội phụ sẽ được chọn trong 4 hiệp, mỗi hiệp 1 sẽ chọn 3 nhân vật do hệ thống xếp ngẫu nhiên. Để đảm bảo tính công bằng, mỗi người chơi có một nhân vật có chỉ số giống nhau. Thắng hay thua phụ thuộc vào chiến lược của chính bạn.

đồ họa

Trò chơi này được thực hiện bằng đồ họa Unreal Engine. Tạo hình nhân vật rất xuất sắc và các chuyển động rất uyển chuyển. Chưa kể các kỹ năng của nhân vật cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, đồ họa đẹp đòi hỏi bạn phải có một thiết bị có cấu hình mạnh mẽ. Cấu hình được nhà phát triển đề xuất là RAM 3GB (Galaxy S8 trở lên). Tất nhiên, bạn có thể sử dụng điện thoại khác có chip tương tự thay vì điện thoại Samsung.

Siêu chuỗi trong APKMODY

Bạn nên biết

Trò chơi này không có máy chủ và đã được phát hành cách đây vài tháng, họ chỉ thêm tiếng Anh vào trò chơi. Nhưng bạn đừng lo lắng vì sau khi trải nghiệm trò chơi này, mình thấy người chơi trước và sau đều không bị ảnh hưởng gì. Bạn có thể nghĩ những cầu thủ đi trước là lớp đứng đầu của trường, họ học trước chúng ta nhưng lượng kiến ​​thức vẫn vậy. Và người chơi thứ hai luôn có lợi thế vì bạn có thể xem cách người chơi trước xây dựng đội hình bằng cách biết nhân vật nào sẽ có nó trước. Điều này khá tốt đối với các game đánh theo lượt vì khoảng cách giữa người chơi nạp tiền và người chơi farm là không xa.

Tải xuống APK Super Strings dành cho Android

Nhìn chung Super String là một game khá hay, không chỉ lối chơi thú vị mà đồ họa cũng rất đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo lượt dành cho “nông dân” thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận
Chia sẻ