Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Super MoonBox 2 mới nhất

Danh sách giftcode game Super MoonBox 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Super MoonBox 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Super MoonBox 2 thôi nào!

Giftcode Super MoonBox 2 mới nhất

 • 74d4d004
 • 5cc8cb5d
 • 675ced17
 • 78c60c05
 • 59311bfe
 • 285812d2
 • 751d9ca2

Giftcode Fanpage Super MoonBox 2 mới nhất

 • 6e742633
 • 18313de1
 • 7b198ed1
 • fb54b95
 • 5792febb
 • 2992a8e8
 • 68441e66

Hướng dẫn cách nhập code Super MoonBox 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Super MoonBox 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Super MoonBox 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Super MoonBox 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Super MoonBox 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Super MoonBox 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Super MoonBox 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Super MoonBox 2 mới nhất

Hộp cát đang là xu hướng của thời đại. Một thế giới trò chơi hoàn toàn mới, nơi bạn có thể tạo ra mọi thứ, từ phong cảnh, môi trường đến chi tiết bởi chúng tôi, bởi kẻ thù. Có một trò chơi sandbox thú vị trên di động mà bạn phải thử: Super MoonBox 2 MOD APK.

Giới thiệu Super MoonBox 2

Tạo thế giới của riêng bạn!

Super MoonBox 2 là một trò chơi sandbox, nơi bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Bối cảnh là một thế giới hậu tận thế. Những người sống sót cố gắng xây dựng nơi trú ẩn cho riêng mình và phải đối đầu với hàng loạt thây ma không ngừng tấn công từ thế giới bên ngoài. Trò chơi là một cuộc chiến bất tận giữa hai nhiệm vụ: xây dựng và phát triển các khu định cư và chống lại thây ma.

Gameplay

Trọng tâm của trò chơi sandbox là chế tạo. Và để làm cho tất cả chúng, bạn cần một tập hợp các nút chức năng. Theo tôi, bố cục màn hình của Super MoonBox 2 khá trực quan và có tổ chức. Chỉ cần nhấn để tạo những gì bạn muốn. Có nhiều danh mục ở bên trái màn hình: chế tạo người, chế tạo thây ma, chế tạo vũ khí, chế tạo vật phẩm, chế tạo ô tô. Ở cuối màn hình là các nút điều khiển. Nhấn vào đối tượng / người để điều khiển, sau đó nhấn vào nút cần điều khiển thích hợp và bạn đã hoàn tất. Ở trên cùng của màn hình là các tình huống ban đêm và ban ngày, hãy nhớ rằng vào ban đêm thây ma sẽ thức dậy và gây rối.

Super MoonBox 2 MOD của APKMODY 1440x810

Super MoonBox 2 là một trò chơi sandbox điển hình. Nếu bạn còn đang phân vân không biết Sandbox là gì, bạn mới chơi game này sẽ hiểu rất rõ về nó. Trong Super MoonBox 2, bạn có thể tự mình tạo ra hầu hết mọi thứ: phe của bạn, phe địch (thây ma), vũ khí, vật phẩm, phương tiện. Về con người: Bạn sẽ có một nhóm lớn các nhân vật theo nghề nghiệp. Mỗi nhóm công việc có ảnh hưởng và năng lực riêng. Sau khi tạo ra nó phải được sử dụng đúng cách nếu không sẽ rất khó để chống lại kẻ thù hoặc hoàn thành công việc bạn muốn. Chẳng hạn, muốn xây nhà thì phải có tay thợ xây. Nhưng người xây dựng đã sử dụng nó để chống lại thây ma chắc chắn đã chết.

Đối với thây ma cũng vậy. Thế giới bên ngoài đã bị phá hủy bởi đại dịch, tất cả mọi người đều biến thành thây ma. Và bởi vậy, mỗi con zombie cũng có một khả năng, một sức tấn công riêng. Một số di chuyển nhanh chóng, một số cực kỳ mạnh mẽ, và một số khác có thân hình dài và vạm vỡ đáng sợ. Những người khác thậm chí không phải là thây ma. Chúng có thể là những con quái vật trong rừng sâu, muốn chiếm các khu định cư và tấn công con người nếu có thể. Không cần biết bạn muốn thử sức mình đến mức nào, muốn thúc đẩy bản thân đến mức nào, chỉ cần điều chỉnh số lượng và chủng loại zombie phù hợp.

Chế tạo vũ khí là một phần thú vị khác. Bạn có thể xây lò rèn, lò rèn, khu thủ công công nghệ cao để tự chế tạo các loại vũ khí từ đơn giản đến phức tạp để chống lại zombie: dao, búa, súng, cung tên … Chế tạo bất cứ thứ gì bạn muốn. Đây là thời điểm để phát huy tối đa tài năng và thế mạnh bẩm sinh của bạn.

Trong Super MoonBox 2, ngay cả những vật phẩm lớn nhỏ, bạn đều có thể tự chế tạo theo ý mình: số lượng cây cối xung quanh, áo giáp, công trình, lâu đài, tia lửa, chướng ngại vật, hàng rào, biển báo … Sau đó tự do làm phương tiện di chuyển . để giúp nhân vật di chuyển khắp bản đồ, làm việc và chiến đấu với thây ma dễ dàng hơn.

tự do tối cao

Là một trò chơi sandbox điển hình, Super MoonBox 2 là tất cả về sự tự do và sáng tạo. Bạn có thể tự do dạo chơi trong khuôn viên rộng mở và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tạo NPC, tạo ra kẻ thù zombie và quái vật và nhiều mặt hàng vũ khí khác. Và mọi thứ đều có chiều sâu trong Super MoonBox 2 đến mức bạn có thể tự mình điều khiển từng nhân vật nếu cần, giống như một game nhập vai đơn giản. Tùy theo chức năng ban đầu, mỗi NPC chỉ cần chạm vào là có thể chiến đấu. Thậm chí, với cơ chế điều khiển đơn giản và gọn nhẹ như thế này, bạn có thể điều khiển cùng lúc nhiều NPC khác nhau. Nó sẽ đá khi bạn muốn bao vây và tấn công những thây ma mạnh.

Tải về Super Moon Box 2 APK 1440x810

Tôi đã nhìn thấy điều này cá nhân. Thế giới hoàn toàn tự do trong Super MoonBox 2 không chỉ là nơi bạn có thể tạo ra của riêng mình. Nhưng hơn thế nữa, bạn có thể đặt ra các nguyên tắc và nhiệm vụ của riêng mình bằng cách đặt mình vào vị trí của người sáng tạo. Và cho dù thế giới có kỳ lạ đến đâu, hãy chơi trò chơi do chính bạn tạo ra. Ví dụ, chúng ta có thể tạo ra một thế giới đầy rẫy thây ma và mọi người chỉ thỉnh thoảng xuất hiện và sau đó chứng kiến ​​cách lũ thây ma lao vào xé xác anh chàng tội nghiệp. Hoặc nếu bạn chỉ muốn tập trung vào việc xây dựng căn cứ của mình và không muốn bị kẻ thù làm phiền, bạn có thể tạo các nhóm thợ xây ở các cấp độ khác nhau và xây dựng các tòa nhà và công trình liên tục.

Không có quy tắc hoặc hạn chế nào trong Super MoonBox 2. Bạn đặt ra các quy tắc và chơi theo cách của riêng bạn.

Hướng dẫn đầu rất quan trọng

Trước khi chơi Super MoonBox 2, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn chi tiết cho từng mục trên màn hình. Hướng dẫn người chơi chi tiết giải thích cách Super MoonBox 2 đưa bạn vào sâu thế giới nội tâm tự do. Bạn chỉ cần chạm vào từng biểu tượng trên màn hình, tạm dừng để đọc nhanh các hướng dẫn tương ứng là bạn đã có thể hiểu được mình có thể làm gì với các phím chức năng này rồi.

Tốc độ trò chơi và cơ chế tự động hóa

Tốc độ chơi của Super MoonBox 2 không nhanh lắm nhưng mọi thứ trong game sẽ diễn ra trong thời gian cực nhanh. Bạn có thể thấy rằng chu kỳ ngày đêm hầu như luôn thay đổi. Và tại mỗi thời điểm này, bạn cần thay đổi cách di chuyển của NPC và kẻ thù. Vào ban ngày, các NPC sẽ tập trung chiến đấu để xây dựng một căn cứ vững chắc và tận hưởng các hoạt động xây dựng thú vị. Và vào ban đêm, khi quái vật và zombie xuất hiện, bạn phải căng mắt chiến đấu và nhìn thấy kẻ thù trong bóng tối.

Super MoonBox 2 dành cho Android 1440x810

Super MoonBox 2 cũng có cơ chế tự động hóa nhân vật. Về cơ bản, tôi thấy chức năng này tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người mới làm quen với hộp cát như tôi. Sự tự do mà Super MoonBox 2 “ban tặng” là rất lớn, nhưng nó cũng có thể khiến người chơi bất ngờ. Tại thời điểm này, việc các nhân vật có thể di chuyển tự do và thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản sẽ giúp tôi không quá căng thẳng và cho phép tôi tập trung suy nghĩ về những điều thú vị hơn nhiều.

Phiên bản APK MOD Super MoonBox 2

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống APK & MOD của Super MoonBox 2 dành cho Android

Super MoonBox 2 đưa chúng ta đến với vô số thế giới, mỗi người chơi sẽ tạo ra thế giới của riêng mình và chiến đấu với lũ thây ma trong đó và hòa mình vào công cuộc xây dựng. Nếu bạn muốn hiểu và trải nghiệm sandbox ở cấp độ chung nhất, bạn nên chơi Super MoonBox 2 trước khi chuyển sang các trò chơi sandbox phức tạp khác.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận