Tổng hợp Giftcode Summer Catchers mới nhất

Danh sách giftcode game Summer Catchers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Summer Catchers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Summer Catchers thôi nào!

Giftcode Summer Catchers mới nhất

 • 389e2a51
 • 7fd7d028
 • 1103e544
 • 45f650dd
 • 1bb30b9f
 • 1b70348d
 • 58f20bfe

Giftcode Fanpage Summer Catchers mới nhất

 • 1bc44128
 • 74739cfc
 • 263007bd
 • 6fc1bce8
 • 693a7ffa
 • 43e24f70
 • 1abd1a64

Hướng dẫn cách nhập code Summer Catchers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Summer Catchers
 • Bước 2: Chọn box giftcode Summer Catchers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Summer Catchers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Summer Catchers

 • Bước 1: Truy cập fanpage Summer Catchers
 • Bước 2: Chọn hashtag Summer Catchers code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Summer Catchers mới nhất

Tải xuống và cài đặt miễn phí tệp APK Summer Catchers từ APKMODY. Hành trình tìm kiếm mùa hè dài đến miền Viễn Nam vẫn còn ở phía trước. Bạn có thể tìm thấy và thưởng thức văn bản của riêng bạn?

Giới thiệu Summer Catcher

Summer Catchers được giới thiệu là trò chơi do Noodlecake Studios phát hành kết hợp giữa thể loại vui nhộn và phiêu lưu. Trò chơi trả phí này có nội dung hấp dẫn và được nhiều người thích.

Tham gia Summer Catchers và bạn sẽ được chu du đến những vùng đất xa xôi và những phong cảnh tuyệt đẹp. Nhưng kỳ lạ thay, khi cố gắng tìm kiếm những chữ viết hoàn hảo trong thời tiết lạnh giá và đầy tuyết. Những điều kỳ diệu vẫn còn ở phía trước, hãy tham gia game ngay để khám phá!

tổ hợp

Summer Catchers kể về câu chuyện tìm kiếm mùa hè của một chàng trai trẻ. Cảnh đầu tiên của vở kịch diễn ra khi cậu bé thức dậy trong cái lạnh và tuyết. Anh ấy không thể nhớ bất cứ điều gì trong đầu và biết rằng anh ấy chỉ đang tìm kiếm văn bản của riêng mình.

Sau đó cậu bé gặp một con sói làm thợ mộc. Anh ta gợi ý rằng mùa hè mà anh ta đang tìm kiếm là đại dương xa về phía nam. Anh ta không thể giúp đỡ nhiều hơn một chiếc xe gỗ. Và cuộc tìm kiếm mùa hè của các chàng trai bắt đầu, mặc dù có sương mù.

trò chơi phong cách

Chuyến phiêu lưu mùa hè của bạn diễn ra trên cùng một chiếc xe. Bạn sẽ sử dụng nó để đi về phía nam, cố gắng giữ nhân vật an toàn cho đến khi anh ta đến nơi anh ta muốn.

Trò chơi bắt người mùa hè

Nhìn chung, Summer Catchers giống như một game đua xe địa hình. Tuy nhiên, nó chỉ liên quan đến bạn và nguy hiểm, không có đối thủ để cạnh tranh. Thung lũng sâu, tảng băng trôi sắc nhọn, dốc đứng hoặc cầu thang lên dốc. Bạn phải đối mặt với chúng và vượt qua chúng.

Để làm được điều này, Carpenter đã cung cấp cho bạn 3 công cụ: Buffer, Jumper và Booster. Bạn sẽ sử dụng công cụ này để giúp xe di chuyển về cuối mỗi con đường.

Hệ thống trò chơi cung cấp các hướng dẫn đặc biệt và thực hành theo thời gian thực. Bạn sẽ nhanh chóng học cách kiểm soát nó cũng như những công cụ để sử dụng và khi nào.

Trang thiết bị

Có 5 loại phương tiện trong Summer Catchers. Ba loại tôi đã đề cập trước đó và hai trong số chúng sẽ được mở khóa khi bạn trải qua một số giai đoạn đặc biệt. Yếu tố này rất thú vị vì nó báo hiệu cho bạn rằng vẫn còn rất nhiều thử thách ở phía trước.

apk catcher mùa hè

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì tôi muốn nói. Các công cụ trong Summer Catcher không phải là chức năng tích hợp của công cụ. Nó giống như một loại công cụ. Bạn phải mua nó để sử dụng nó. Và nếu bạn sử dụng nó một cách tùy tiện khi đang di chuyển, bạn sẽ không thể sử dụng nó khi gặp chướng ngại vật. Khi đó xe sẽ bị hư hỏng, tính cách sẽ bị ảnh hưởng. Bạn sẽ thua và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Dụng cụ được mua bằng nút chai, đơn vị tiền tệ chính trong Summer Catchers. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách chơi hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiều người cho rằng Summer Catchers là sự kết hợp hoàn hảo giữa các trò chơi đua xe, nhịp điệu và giải đố.

Summer Catcher dành cho Android

Bạn sẽ gặp các NPC trong quá trình chuyển đổi vào miền nam. Bạn sẽ tương tác với họ và đưa ra quyết định. Mọi quyết định đều dẫn đến một thử thách mới, một hành trình mới. Đôi khi các NPC cũng yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Đó có thể là thu thập vật phẩm, tìm kiếm thứ gì đó hoặc giải một số câu đố.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ được cập nhật thường xuyên, xoay quanh việc thu thập nấm, tìm và thu thập một số loài cây nhất định, và thậm chí là trồng cây. Ứng dụng của họ không khó và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

mặt hàng

Ngoài phương tiện, bạn có thể trang bị cho một số nhân vật và phương tiện mới với trang phục. Chúng được bán tại cửa hàng.

Và để có được nó, bạn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn cốt truyện. Xe cấp cao có thể sử dụng tất cả các loại xe, trong khi xe tiêu chuẩn chỉ được sử dụng tối đa ba chiếc.

Phiên bản APK Summer Catchers MOD

Tính năng MOD

Bỏ qua Kiểm tra Giấy phép: Sau khi tải xuống, bạn có thể cài đặt trực tiếp và bạn sẽ không bị chuyển hướng đến Google Play.

Tải xuống APK Summer Catchers MOD cho Android

Summer Catchers có sẵn miễn phí trên APKMODY. Bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi và bắt đầu cuộc hành trình hàng nghìn dặm để tìm kiếm đại dương, tìm kiếm mùa hè và khám phá những điều thú vị trên đường đi. Hè về, bạn đang tìm kiếm một hành trình hay một điểm đến? Hãy tự mình tìm và tìm ra câu trả lời!

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận