Tổng hợp Giftcode Storyngton Hall mới nhất

  Danh sách giftcode game Storyngton Hall được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Storyngton Hall thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Storyngton Hall thôi nào!

  Giftcode Storyngton Hall mới nhất

  • 49ad0a2e
  • 22dc81cc
  • 20f5872c
  • 12c2d7b0
  • 60f92fcf
  • 6e279fe5
  • 52f95bf4

  Giftcode Fanpage Storyngton Hall mới nhất

  • 39deba02
  • 105f8d7a
  • 7e946cef
  • 4a4c10a3
  • 392d500d
  • 1a5f0242
  • 57319f42

  Hướng dẫn cách nhập code Storyngton Hall

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Storyngton Hall
  • Bước 2: Chọn box giftcode Storyngton Hall ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Storyngton Hall để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Storyngton Hall

  • Bước 1: Truy cập fanpage Storyngton Hall
  • Bước 2: Chọn hashtag Storyngton Hall code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Storyngton Hall mới nhất

  Storyngton Hall MOD APK bắt đầu giống như mọi câu chuyện cổ tích Andersen cổ điển. Ngày xưa, gia đình Green được thừa hưởng một gia tài lớn. Căn nhà chỉ có bố mẹ anh và một cô gái sắp cưới tên là Jane. Bước chân vào ngôi biệt thự được thừa kế bất ngờ này, họ vừa thích thú vừa hồi hộp vì ngôi biệt thự to thế mà mọi thứ lại bừa bộn. Đây là game dành cho những người hâm mộ trận đấu 3 theo phong cách truyện cổ tích nhẹ nhàng đẹp đẽ với những nàng công chúa, hoàng tử và vương quốc. Bạn đang thắc mắc mọi người? Hãy thử chơi.

  Giới thiệu về Storyington Hall

  Cùng gia đình tân trang lại dinh thự và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình trên màn hình ghép 3 đẹp mắt

  Một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp trong trò chơi match 3

  Cạnh lối vào là một gốc cây bằng đất và một đống lá khô chắn ngang lối đi. Và đây cũng là nhiệm vụ đầu tiên của gia đình. Với nhiệm vụ này một màn hình match-3 đơn giản sẽ xuất hiện, bạn sẽ nhận được một dụng cụ gỡ lá bằng cành cây khô, hoàn thiện với đủ các chấm trái tim. Nhiệm vụ đầu tiên đã hoàn thành.

  Một nhân vật mới sẽ sớm xuất hiện, một phụ nữ tự xưng là Lady Regina Wroth. Những lời trịch thượng của Lady Wroth khiến người Greens tức giận. Người phụ nữ giàu có nhưng độc ác này cũng là nhân vật phản diện của câu chuyện, cô ta có thể can thiệp vào kế hoạch của bạn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ngăn cản việc xây dựng lại tổ ấm của toàn bộ gia đình Green.

  Storynton Hall MOD APKMODY bởi 1440x810

  Sau bài phát biểu, cả gia đình (với sự bổ sung của một quản gia mới, Joe) bước vào dinh thự và một lần nữa bị sốc bởi sự hỗn loạn khủng khiếp trong dinh thự, hay đúng hơn là dinh thự bỏ hoang.

  Mỗi nhiệm vụ mở ra riêng lẻ và đi kèm với giai đoạn match-3 tăng dần độ khó. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là giúp gia tộc Green khôi phục lại hiện trạng, trang hoàng lại toàn bộ dinh thự để nó trở nên sang trọng, phù hợp với tầng lớp quý tộc giàu có trước đây.

  Có gì mới trong Match-3 tại Storynington Hall?

  Điểm độc đáo của các cấp độ match-3 trong game là mỗi cấp độ có một thử thách khác nhau và yêu cầu số bước phù hợp để hoàn thành. Và 3 yêu cầu phù hợp này sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu về vật phẩm để thực hiện các công việc trong trò chơi, trong khi dọn dẹp, tìm kiếm, phân loại, mua và trang trí lại nhà cửa.

  Storynington Hall không chỉ mang đến sự giải trí mà còn mang đến sự đổi mới. Với phong cách và trang phục theo phong cách công chúa – hoàng tử, bạn sẽ thấy sự lồng ghép tinh tế giữa họa tiết match-3 cổ điển và câu chuyện cổ tích đẹp như trong truyện cổ tích. Có rất nhiều nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có tiến trình hợp lý, theo một chủ đề cụ thể và xuất hiện liên tục trong suốt trò chơi.

  Storyington Hall dành cho Android 1440x810

  Nhưng cuộc vui không kết thúc ở đó. Storynington Hall cũng là một trò chơi trang trí nhà cửa. Đặc biệt, trong quá trình dọn dẹp lộn xộn khắp căn biệt thự, sẽ có nhiều ngóc ngách trong ngôi nhà bị khóa liên tục. Và tất cả đều cần bàn tay của bạn để cải tạo không gian trước rồi mới trang trí lại nội thất. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ match-3 phù hợp, bạn sẽ nhận được những đồ trang trí cần thiết để trưng bày trong mỗi phòng. Cuối cùng, mục đích là trả lại toàn bộ dinh thự về trạng thái thịnh vượng, trật tự và tốt đẹp trước đây.

  Những điều nhỏ nhưng ý nghĩa dành cho game thủ

  Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy rất sâu sắc, như thể bạn là một phần của câu chuyện cổ tích nhỏ này. Mỗi nhân vật trong Storynington Hall đều có một câu chuyện và một giấc mơ. Nhờ nhiệm vụ chính là cải tạo dinh thự bỏ hoang này, bạn sẽ có cơ hội giao lưu sâu hơn với mọi người, bao gồm 3 thành viên chính của gia đình Green và các nhân vật phụ. Vì vậy, hãy hiểu câu chuyện đằng sau mỗi người, tình cảm và những mong muốn còn dang dở của họ. Theo thời gian và những tình tiết trong truyện, những ước mơ này sẽ dần trở thành hiện thực. Kết thúc là một kết thúc có hậu: mẹ tìm thấy niềm vui khi viết lách, bố làm hòa với những khu vườn ở quê hương mới, và con gái của ông tìm thấy tình yêu ngọt ngào của mình.

  Ngoài ra còn có một công cụ đặc biệt trong trò chơi mà tôi dự kiến ​​đặt tên là Jane’s Diary. Trong đó, tất cả lý lịch nhân vật mới xuất hiện, từ mối quan hệ của họ với các thành viên trong gia đình, đến những điểm đặc biệt trong tính cách… Cuốn nhật ký này cũng là nơi ghi lại những điều quan trọng, hoàn chỉnh và được thực hiện. Nó có tác dụng phân chia đội hình để giúp người chơi có hệ thống làm việc tốt hơn và là cột mốc để tạo thêm động lực cho “lực lượng lao động” trong tương lai.

  đồ họa, âm thanh

  Đồ họa 3D của Storynington Hall sắc nét, chi tiết và chân thực đến khó tin. Mặc dù đây chỉ là một trò chơi match-3, chỉ cần nhìn vào cảnh tường thuật đầu tiên, bạn có thể biết được mức độ đầu tư và nhà sản xuất sẵn sàng chơi như thế nào. Mỗi nhân vật đều có hình dáng, dáng đi, phong thái và trang phục riêng. Nó giống như họ đang sống ngay trước mắt bạn. Không dễ để làm được điều này trong khung cảnh đẹp như truyện cổ tích. Nó rất chân thực và nhịp nhàng, chưa kể đến từng chuyển động của nhân vật khi trải qua từng tình huống. Thành thật mà nói, với việc chơi một lúc, đôi khi tôi cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình của Walt Disney thay vì chơi một trò chơi nữa. Những người rất tốt.

  Tải xuống Storynton Hall MOD APK 1440x810

  Cùng với các hiệu ứng âm thanh nhỏ dễ chịu, nhưng âm thanh bên ngoài được mô phỏng tốt như tiếng mở cửa, tiếng thở dài, tiếng reo hò của nhân vật, âm thanh quét … tổng thể.

  Phiên bản APK Storynton Hall MOD

  Tính năng MOD

  Không giới hạn sao

  ghi chú

  Tại sao khi sử dụng nó không giảm?

  Tải xuống Storynton Hall MOD APK dành cho Android

  Storynington Hall là một trò chơi trang trí nhà phù hợp 3 được đầu tư tốt. Vừa xem những câu chuyện hoạt hình vui nhộn vừa chơi game thoải mái không áp lực, bạn cũng được thỏa mãn mong muốn trang trí căn phòng của mình. Những gì có thể tốt hơn?

  Đây là link tải Storynton Hall, ai cũng có thể chơi được ngay, game cực hay và đẹp.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời