Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Stormfall: Saga of Survival mới nhất

Danh sách giftcode game Stormfall: Saga of Survival được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stormfall: Saga of Survival thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stormfall: Saga of Survival thôi nào!

Giftcode Stormfall: Saga of Survival mới nhất

 • 4763add8
 • 64b1499f
 • 4a98b5ff
 • 4a314302
 • 27b57946
 • 401019ad
 • 748c2b43

Giftcode Fanpage Stormfall: Saga of Survival mới nhất

 • 3fba296d
 • ec6ea4c
 • 405aa4bf
 • 72f4767c
 • 22bb7f53
 • 2f4fb2dd
 • 7260e264

Hướng dẫn cách nhập code Stormfall: Saga of Survival

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stormfall: Saga of Survival
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stormfall: Saga of Survival ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stormfall: Saga of Survival để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stormfall: Saga of Survival

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stormfall: Saga of Survival
 • Bước 2: Chọn hashtag Stormfall: Saga of Survival code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stormfall: Saga of Survival mới nhất

Nếu cuộc sống hiện đại khiến bạn mệt mỏi và muốn hòa mình vào thiên nhiên bằng cách sống cuộc sống thời tiền sử vào một ngày nào đó, hãy thử chơi Stormfall: Saga of Survival MOD APK (No Hunger).

Giới thiệu Stormfall: Saga of Survival

Đây là một trò chơi phiêu lưu, sinh tồn rất thú vị của nhà phát hành Plarium Global đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá. Nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để tồn tại mà không cần bất kỳ vật phẩm hiện đại hay sự trợ giúp nào.

chiến tranh chống lại bóng tối

Gameplay của Stormfall Saga of Survival
Xây dựng và nhân công

Nhân vật chính trong trò chơi này đã từng là người cai trị vùng đất Stormfall, nhưng anh ta đã bị phản bội bởi hội đồng và bị đày đến Eastern Marches, một khu vực hẻo lánh với những đỉnh núi tuyết, nhưng các phép thuật và phép thuật đã có từ hàng nghìn năm trước và bị lãng quên. . Đây cũng là khu vực nguy hiểm không dành cho những người yếu bóng vía, nơi sinh sống của những con quái vật bí ẩn. Bây giờ bạn là một người nước ngoài. Vẫn có thể cứu được thứ gì đó nhưng trước tiên bạn phải tìm cách tồn tại trong thế giới này, chống lại cái đói và cái lạnh, cũng như chống lại những sinh vật bí ẩn và những kẻ bị ruồng bỏ như bạn. .

Cách chơi

Cũng giống như Last Day On Earth, người chơi sẽ bắt đầu khám phá vùng đất đầy bí ẩn này với những gì không có. Đầu tiên, bạn phải sử dụng ngọn giáo của mình để săn một số động vật nhỏ trong rừng. Nó là nguồn thức ăn chính của bạn để chống lại cơn đói hàng ngày, nếu bạn không có đủ thức ăn thì cái chết đang chờ bạn. Sau đó, bạn có thể chặt gỗ và thu thập mọi thứ xung quanh bạn. Với một số vật phẩm nhỏ như gỗ hoặc đá, bạn có thể sử dụng rìu, giáo,… Thậm chí, bạn có thể xây dựng những công trình khổng lồ để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm xung quanh.

Chiến đấu trong Stormfall Saga of Survival
chiến đấu để tồn tại

Bạn phải bắt đầu lại từ đầu sau khi chết, vì vậy tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ kỹ mỗi khi quyết định làm một việc gì đó. Trong khu rừng này, không chỉ có những loài động vật nhỏ bé và thuần hóa như hươu, nai, lợn rừng mà còn có những loài vật khát máu như sói, nhện độc, ếch quỷ, vì vậy bạn phải hành động thật nhẹ nhàng để chúng không chú ý đến bạn. đối với họ. Mỗi khi bạn giết một con vật, bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm. Khi bạn có đủ kinh nghiệm để lên cấp, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh hơn, gây nhiều sát thương hơn và mở khóa một số tính năng mới.

Đặc biệt, bạn có thể học các câu thần chú để nâng cấp vũ khí của mình và sử dụng chúng để tiêu diệt bất cứ kẻ nào muốn giết bạn. Các kỹ năng dành riêng cho nhân vật là vũ khí mạnh mẽ sẽ giúp bạn bảo vệ mình khỏi động vật hoang dã và những kẻ du hành khác. Nhiều kho báu ẩn đang chờ bạn ở phía trước.

trò chơi rất khó

Khám phá bí mật trong Stormfall Saga of Survival
Khám phá những bí mật chưa từng thấy

Stormfall: Saga of Survival khó chơi hơn nhiều nếu bạn chỉ cần mua vũ khí để chiến đấu với những người chơi khác trong Fortnite. Trò chơi yêu cầu bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt đầy cạm bẫy và quái vật ăn thịt người. Bạn cũng nên đề phòng những người chơi khác muốn hãm hại để cướp đi những gì bạn đang có. Nhưng đừng lo, đừng ngần ngại mà hãy tận hưởng trò chơi vui nhộn này nhé. Game có khá nhiều hướng dẫn trong quá trình chơi nếu bạn không biết phải làm thế nào.

Đồ họa thực tế

Đồ họa Stormfall Saga of Survival
Khám phá vùng đất huyền diệu của Arcane

Không chỉ có lối chơi hay, Stormfall: Saga of Survival còn có đồ họa rất đẹp. Đồ họa 3D của game kết hợp với sự miêu tả chân thực sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Nhờ có camera từ trên xuống, bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh. Ở góc trên bên phải của màn hình là một bản đồ nhỏ giúp bạn xem lại toàn bộ môi trường. Hãy cẩn thận khi có một điểm chấp màu đỏ chạy về phía bạn trên bản đồ tối thiểu, đó là kẻ thù sắp giết bạn.

Phiên bản APK MOD Stormfall: Saga of Survival

Tính năng MOD

Không đói: Bạn sẽ không đói, vì vậy bạn không cần phải ăn để tồn tại.

Tải xuống APK Stormfall: Saga of Survival MOD cho Android

Có quá nhiều điều để nói về trò chơi này, nhưng có lẽ chúng ta không đủ thời gian để nói hết. Nếu bạn muốn sống cuộc sống hoang dã, hãy tải Stormfall: Saga of Survival về điện thoại di động của bạn ngay bây giờ và tham gia cùng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận