Danh sách giftcode game Stormblades được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stormblades thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stormblades thôi nào!

Giftcode Stormblades mới nhất

 • 770265bc
 • 77331e15
 • 6244ef7a
 • 64f9b11
 • 55645ff9
 • 6c9d0f5b
 • 758028b8

Giftcode Fanpage Stormblades mới nhất

 • 7bdc0f71
 • 187a4744
 • 6aa58b86
 • 228b4647
 • 18c0ded4
 • 3a90fbbf
 • 753516d0

Hướng dẫn cách nhập code Stormblades

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stormblades
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stormblades ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stormblades để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stormblades

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stormblades
 • Bước 2: Chọn hashtag Stormblades code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stormblades mới nhất

Stormblades MOD APK đặt lại định nghĩa của một trò chơi nhập vai hành động. Bạn sẽ sớm kiểm tra điều này với trò chơi của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Money) từ trang web của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn!

Giới thiệu Stormblade

Subway Surfers là một trong những trò chơi Kiloo phổ biến nhất vì nó đã được hàng tỷ người chơi trên toàn thế giới áp dụng. Tuy nhiên, nhà phát triển này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng danh tiếng mà họ có được ngày hôm nay không chỉ nhờ vào trò chơi Auto-runner mà còn có những trò chơi khác mang đến những trải nghiệm thú vị. Stormblades là một ví dụ, một sản phẩm hành động với lối chơi mới mẻ và một cốt truyện hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

tổ hợp

Stormblades kể về câu chuyện hàng thế kỷ phiêu lưu mà các chiến binh tìm cách chứng minh giá trị của mình. Những kho báu và những Thần hộ mệnh huyền thoại đều được tìm thấy trong khu rừng cổ đại này. Bất kỳ chiến binh nào có thể đánh bại Người bảo vệ này và cuối cùng kết thúc cuộc khám phá các tàn tích cổ đại sẽ được coi là đã hoàn thành nghi lễ và được ghi vào lịch sử! Kiểm tra sức mạnh của anh hùng của bạn ngay bây giờ!

trò chơi phong cách

Hành trình tìm kiếm kho báu trong Stormblades được chia thành nhiều giai đoạn tùy theo cấp độ mà bạn phải vượt qua. Mỗi cấp độ có một số lượng lớn các Hộ vệ. Họ là những chiến binh quái dị được triển khai để ngăn chặn những kẻ cố gắng đào sâu vào đống đổ nát để tìm kiếm kho báu. Bây giờ là lúc để chứng minh sức mạnh và giá trị của bạn. Khi băng qua một vách đá hoặc một con lạch hẹp, nhân vật sẽ dừng lại khi gặp Thần Hộ mệnh. Với các cú đấm trái, phải, lên, xuống hoặc chéo, bạn mở khóa các nhát chém của mình để hạ gục đối thủ.

Gameplay của Stormblades 1024x576

Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng. Mặc dù bạn là một người bình thường, anh ta đã là một chiến binh ngàn năm tuổi. Nó có áo giáp chống sát thương cùng với một vũ khí rất lớn. Do đó, mục tiêu của game hành động này là bạn phải đỡ được những nhát chém “trời giáng” đó đồng thời tiêu diệt các con giáp khác để gây sát thương từ nội tại. Điều này được thực hiện khá dễ dàng, chỉ cần chém đối thủ của bạn theo hướng ngược lại để ngăn chặn cuộc tấn công.

Tải xuống Stormblades 1024x576

Đôi khi, nếu bạn không phản ứng với những cuộc tấn công này một cách kịp thời. Bạn có thể nhấn đúp để quay lại. Điều này thực sự hiệu quả vì nó không chỉ giúp bạn né tránh mà còn giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Một chiến binh không thể thiếu thanh kiếm của mình. Vũ khí gây sát thương và cấp cho nhân vật những khả năng đặc biệt. Những điều này được thể hiện mạnh mẽ và rõ ràng hơn khi cấp độ vũ khí tăng lên. Ở cấp độ 3, Brutal Longblade cho phép nhân vật của tôi thực hiện các cú chém liên hoàn về phía đối thủ, khiến anh ta không có cơ hội phản công. Kết thúc combo này là một đường kiếm có sức sát thương lớn và khiến đối thủ choáng váng, đứng không nổi. Bằng cách đó, tôi có thể tiếp tục tấn công anh ta hết lần này đến lần khác. Tất nhiên, khả năng này có thể trở nên mạnh hơn nếu bạn nâng cấp nhiều hơn và sát thương mỗi lần chém cũng được hồi phục.

đồ họa

Stormblades có đồ họa 3D rất ấn tượng khi so sánh với các game di động. Bối cảnh và môi trường xung quanh đã được lựa chọn cẩn thận về màu sắc để phù hợp với cảnh quan xung quanh, nhấn mạnh sự cổ kính và bí ẩn của mỗi ngôi mộ hoặc bức tường mà các nhân vật đi qua. Các góc nhìn và đồ họa cho bạn cảm giác như đang tham gia vào một cuộc chiến thực sự.

Stormblades mod apk 1024x576

Âm nhạc tạo ra sự phấn khích và náo động. Âm thanh được phát ra khi bạn băng qua chướng ngại vật hoặc va chạm để nhặt bất kỳ vật thể nào. Khi bạn chiến đấu với quái vật, chúng đôi khi la hét, bị thương do sát thương và tiếng vũ khí va chạm. Quyết liệt nhưng rất thực tế, bạn sẽ thích nó ngay lập tức!

Phiên bản APK Stormblades MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn: Rất nhiều tiền trong phiên bản MOD APK này mà bạn có thể sử dụng để mở khóa kiếm và nâng cấp chúng để tăng sức mạnh của chúng. Khi kỹ năng của mỗi thanh kiếm tăng lên, các kỹ năng mới sẽ được mở khóa. Nhờ đó, bạn có thể gây ra một lượng lớn sát thương lên kẻ thù.

Tải xuống Stormblades MOD APK dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia buổi lễ để chứng tỏ sức mạnh của các chiến binh, chiến đấu với những Vệ binh huyền thoại và giành lấy kho báu chưa? Tất cả các chiến binh khác đã sẵn sàng để ghi tên mình vào lịch sử. Bạn nên bắt đầu ngay hôm nay bằng cách tải xuống trò chơi từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ