Danh sách giftcode game Stickman Revenge: Demon Slayer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stickman Revenge: Demon Slayer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stickman Revenge: Demon Slayer thôi nào!

Giftcode Stickman Revenge: Demon Slayer mới nhất

 • 2392994
 • 5137113
 • 6d58fb70
 • 53b3f98a
 • 3386163a
 • e626fd4
 • 49544c10

Giftcode Fanpage Stickman Revenge: Demon Slayer mới nhất

 • 3c64042b
 • 703c2a83
 • 33749523
 • 36ccfb9a
 • 7fbd84d9
 • 625fe5b9
 • 645c30dd

Hướng dẫn cách nhập code Stickman Revenge: Demon Slayer

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stickman Revenge: Demon Slayer
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stickman Revenge: Demon Slayer ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stickman Revenge: Demon Slayer để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stickman Revenge: Demon Slayer

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stickman Revenge: Demon Slayer
 • Bước 2: Chọn hashtag Stickman Revenge: Demon Slayer code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stickman Revenge: Demon Slayer mới nhất
Tải về APK Stickman Revenge Demon Slayer
Stickman Revenge Demon Slayer dành cho Android
Stickman Revenge Demon Slayer MOD của APKMODY

Stickman Revenge: Demon Slayer MOD APK từ nhà phát hành Bravestars Games là sự kết hợp thú vị giữa Roguelike và RPG cổ điển. Bạn đã sẵn sàng diệt quỷ cùng Ninja chưa?

Giới thiệu Stickman Revenge: Demon Slayer

Tham gia cùng Ninja ác trong trò chơi Roguelike kết hợp RPG cổ điển!

Series Stickman Ninja được thực hiện trên thiết bị di động bởi studio nổi tiếng của các nhà văn Shadow of Death. Đến nay, toàn bộ series đã được hơn 40 triệu lượt tải xuống, lần này là minh chứng cho chất lượng và chiều sâu của tựa game di động Stickman Revenge: Demon Slayer cùng series.

Tiểu sử

Stickman Revenge: Demon Slayer đưa bạn đến một thế giới đen tối, nơi những con quái vật thống trị khắp mọi nơi. Câu chuyện có vẻ quen thuộc, nhưng trong trò chơi này, mỗi dấu chấm nhỏ đã được thêm vào để tạo ra sức sống mới cho cốt truyện.

Theo truyền thuyết, một ngày nọ, quái vật xuất hiện trên trái đất. Mục tiêu đầy tham vọng đen tối của họ là kiểm soát nền văn minh nhân loại và nô dịch họ, bao gồm cả gia tộc ninja. Không thể làm ngơ và nhượng bộ hoàn cảnh, những anh hùng và chiến binh Ninja mạnh nhất vùng lên chống lại lũ quái vật, nhưng họ đều thất bại.

Ngọn lửa hận thù và lòng quyết tâm bùng cháy trong trái tim người đã khuất đã sinh ra một anh hùng Ninja mới, người mang trong mình sức mạnh bóng tối và sức mạnh vượt xa nhiều Ninja khác. Hành trình tìm kiếm sức mạnh, chiến đấu với quái vật để báo thù cái chết và giải cứu thế giới của Shadow Ninja bắt đầu.

Gameplay

Stickman Revenge là sự kết hợp giữa thể loại Roguelike kịch tính và RPG cổ điển. Trong một thế giới đầy bóng tối và đổ nát, bạn sẽ trở thành một Ninja bóng tối chạy tung tăng trên bầu trời, thực hiện hàng tá chiêu thức, thực hiện những combo Ninja điêu luyện để tiêu diệt hàng tấn quái vật.

Giống như các trò chơi chiến đấu bóng tối hoành tráng mà bạn biết hoặc chơi, Stickman Revenge: Demon Slayer có cách điều khiển đơn giản và dễ hiểu với các nút giả lập đại diện cho mọi bước di chuyển của Ninja trong trò chơi. Và khéo léo đặt các nút này với nhau có thể giúp bạn kết hợp nhanh chóng cho các nhân vật stickman.

Trải nghiệm chiến đấu trong Stickman Revenge khá nặng. Điều này đòi hỏi thao tác khéo léo và phong cách chiến đấu phong phú, cả về tốc độ và tùy thuộc vào từng người chơi. Thần thú cũng vậy, bạn cũng có thể lựa chọn chiến đấu theo nhiều cách khác nhau miễn là giành chiến thắng và thu thập thật nhiều sức mạnh mới.

Càng tồn tại lâu, càng vào sâu trong trận chiến dài, bạn càng mở khóa được nhiều sức mạnh Ninja mới. Và bám sát định dạng trò chơi roguelike điển hình, bạn sẽ có thể chọn một kỹ năng bị động để sử dụng phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.

Nhân vật càng mạnh, bạn càng có cơ hội mở khóa những anh hùng bóng tối mới. Mỗi cấp độ có một ngoại hình, trang bị và sức mạnh kỹ năng khác nhau. Cấp độ cao nhất là Ninja Supreme với nhiều khả năng Ninja mãnh liệt và chỉ ở đây anh ta mới có cơ hội tiêu diệt trùm cuối của trò chơi. Nói cách khác, cấp độ Ninja Tối cao là mục tiêu mà người chơi phải đạt được trong trò chơi Stickman Revenge: Demon Slayer này.

Lịch sử chiến đấu và lựa chọn kỹ năng của bạn có thể ảnh hưởng đến cốt truyện. Bạn sẽ quyết định số phận của nhân vật của mình sau này, lựa chọn chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ, khám phá thế giới kỹ năng Ninja phong phú và mở ra những con đường mới.

Và ngay cả khi câu chuyện đã kết thúc, Stickman Ninja của chúng ta vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Cuộc hành trình tiếp tục với chế độ Boss Raid, mà tất cả các đô vật trùm đều phải đối mặt. Sắp tới, sẽ có một chế độ PvP sẽ sớm được cập nhật và hứa hẹn sẽ còn nhiều trận chiến bất ngờ hơn nữa, theo như thông báo của nhà phát hành.

Đồ họa linh hoạt hiếm thấy

Stickman Revenge: Demon Slayer có đồ họa đậm chất hành động với những trận chiến hoành tráng. Ninja phát sáng di chuyển trên nền tối. Ngoài những bước di chuyển tài tình và linh hoạt của ninja stickman, trong game còn có rất nhiều màn chơi tốc độ cao ngoạn mục.

Không có quá nhiều màu sắc phức tạp hoặc hình dạng 3D trong Stickman Revenge: Demon Slayer. Nhưng sự tương phản tốt giữa màu nền và chuyển động của Stickman Ninja và hình dáng quái dị của quái vật lại tạo nên sự thích thú vô cùng cho người chơi.

Thật hiếm khi tìm thấy một trò chơi chiến đấu trên thiết bị di động cung cấp hình ảnh động phong phú, nhanh chóng và linh hoạt.

Phiên bản APK MOD của Stickman Revenge: Demon Slayer

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Stickman Revenge: Demon Slayer cho Android

Chơi Stickman Revenge: Demon Slayer offline giờ đây khá gay cấn. Hình thức, bối cảnh, cơ chế điều khiển, chiến đấu… mọi thứ kết hợp hài hòa và thú vị. Thật khó để chơi một trò chơi RPG tầm thường như bay sau khi chơi trò chơi có nhịp độ nhanh này.

Bình luận
Chia sẻ