Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Stickman Revenge 3: Ninja RPG mới nhất

Danh sách giftcode game Stickman Revenge 3: Ninja RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stickman Revenge 3: Ninja RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stickman Revenge 3: Ninja RPG thôi nào!

Giftcode Stickman Revenge 3: Ninja RPG mới nhất

 • 914faab
 • 641ec071
 • 2e5e2d99
 • 661498ba
 • 1d1517d3
 • 6eb04180
 • 725d2cb1

Giftcode Fanpage Stickman Revenge 3: Ninja RPG mới nhất

 • 52ce9b55
 • d038b2c
 • 28e29e14
 • 19990b59
 • 1a161dcd
 • ce38fae
 • 468d0325

Hướng dẫn cách nhập code Stickman Revenge 3: Ninja RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stickman Revenge 3: Ninja RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stickman Revenge 3: Ninja RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stickman Revenge 3: Ninja RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stickman Revenge 3: Ninja RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stickman Revenge 3: Ninja RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Stickman Revenge 3: Ninja RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stickman Revenge 3: Ninja RPG mới nhất
Stickman Revenge 3 phiên bản mới – Không có quảng cáo!
Nhận Ưu đãi Ramadan trên Google Play của chúng tôi: [80% Off]

Stickman Revenge 3 – Sự trở lại đáng kinh ngạc trong dòng game Stickman đã càn quét thị trường game quốc tế.

Game thủ Stickman vẫn chưa quên cảm giác chặt chém và đồ họa tươi vui của phiên bản Stickman Revenge cũ. Còn bạn, bạn mong đợi điều gì ở phiên bản Stickman chiến đấu và trả thù mới này? Liệu cuộc trả thù này có bao giờ kết thúc?
Stickman Revenge 3 đã trở lại với giao diện mới, nhân vật Stickman mới, kỹ năng Stickman mới và vật nuôi người que mới. Hãy sẵn sàng để tiêu diệt kẻ thù của bạn – quái vật và chướng ngại vật với các tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge 2
Stick War xứng đáng là một trong những game người que đáng chơi nhất năm 2017.
### Đồ họa đã được cập nhật lên một cấp độ mới trong trò chơi Stickman này.
Tiếp nối thành công về mặt hình ảnh trong game Stickman cũ, phiên bản mới của League of Stickman sẽ gây ấn tượng với độ tương phản tuyệt đối, màu sắc ấn tượng và làm say lòng người chơi với đủ loại chiến binh Stickman, hệ thống thú cưng và mọi trận chiến người que.
Bản đồ trong Stick War được cập nhật liên tục, đồ họa biến đổi lẫn nhau chỉ có trong Stickman Warrior.
Mỗi bản đồ Stickmen với các chủ đề khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời: chủ đề Ninja, chủ đề Trọng lực, chủ đề rừng rậm, chủ đề trái đất chết, chủ đề Chiến binh, chủ đề Chiến đấu bóng tối và chủ đề Vùng đất quỷ,…
### Hệ thống Anh hùng đã được nâng cấp, đa dạng và TUYỆT VỜI hơn trước.
Hệ thống anh hùng – League of stickman có 6 Stickman theo 6 phong cách khác nhau.
Mỗi Stickman đều có các tính năng chiến đấu riêng và sử dụng các loại vũ khí khác nhau như đấu gậy, súng bắn gậy và các Anh hùng đặc biệt như Ninja hoặc Shadow Fight, và cách thức thực hiện mỗi cuộc chiến với người que, mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.
### Hệ thống thú cưng đa dạng
Với Stickman Revenge 3, các Anh hùng được tăng sức mạnh với hệ thống Pet chưa từng có trong phiên bản Stickman 2.
Các loại pet là: Stick Angel, Stick Ghost, Stick Dog, Stick Pig và Stick Butterfly sẽ tăng tiền thưởng và điểm số trên bục cho Stickman và nhận được nhiều xu hơn. Họ cũng là những chiến binh cừ khôi.

### Hệ thống kỹ năng độc đáo cho từng nhân vật trong Trò chơi người que này
Kỹ năng giúp Stickman tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần và tiêu diệt kẻ thù trong nháy mắt trong mỗi Stick War. Các chiến binh cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của Stickman để tiêu diệt quái vật nhanh hơn như stickman gun, stickman combat trong mỗi Hero.
### Hệ thống Boss tàn ác chưa từng thấy trước đây
Trong Stickman Revenge 3, các chiến binh Stickman và Stickman không chỉ phải đối mặt với những quái vật dưới nhiều hình thức và phương thức tấn công khác nhau mà Stickman còn phải tiêu diệt những Group Boss quái vật nguy hiểm nhất với sức mạnh khủng khiếp.
Bảng xếp hạng cạnh tranh trong trò chơi chiến đấu người que này
Chúng tôi cung cấp bảng xếp hạng thế giới trò chơi stickman và bảng xếp hạng bạn bè. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác trên khắp thế giới. Đánh bại những người khác và trở thành nhà vô địch!
Tại sao không tải Stickman Revenge 3 ngay bây giờ và trở thành Stickman League hay nhất để tiếp tục hành trình trả thù của Stickman và gia đình, tiêu diệt lũ quái vật khát máu và tìm kiếm công lý cho thế giới. Đây là một trong những trò chơi Ninja mà bạn không nên bỏ qua.
Các quyền sau phải được cấp cho ứng dụng:
+[READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE]: Quyền lưu dữ liệu trò chơi cần thiết ra bên ngoài
+[GET_ACCOUNTS] Quyền này là cần thiết để kết nối và thông báo giữa tài khoản trò chơi và thông tin tài khoản google của bạn.
+[READ_CONTACTS, READ_PHONE_STATE] Quyền đồng bộ Sổ Địa chỉ của bạn và truy cập trạng thái thiết bị cho Lời mời Kết bạn.
Tải xuống Stickman Revenge 3 và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi trên trang người hâm mộ Stickman Fighting: https://www.facebook.com/game.stickmanrevenge/

Viết một bình luận