Danh sách giftcode game Stickman Master được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stickman Master thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stickman Master thôi nào!

Giftcode Stickman Master mới nhất

 • f6fc80f
 • 335eca22
 • feab8f8
 • 14ed5fe7
 • 61293803
 • 42f0e873
 • 7543434a

Giftcode Fanpage Stickman Master mới nhất

 • 6b69ceb0
 • 87e48e0
 • 4b5578f8
 • 42644768
 • 37e119f3
 • 217c452a
 • 31cc07e9

Hướng dẫn cách nhập code Stickman Master

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stickman Master
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stickman Master ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stickman Master để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stickman Master

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stickman Master
 • Bước 2: Chọn hashtag Stickman Master code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stickman Master mới nhất

Stickman Master MOD APK là một game đối kháng offline cực kịch tính và giải trí trên Android của nhà sản xuất nổi tiếng Unimob. Trò chơi kết hợp giữa hai “thế lực” bất ngờ, một bên là Ninja stickman, một bên là nhân vật chính nhưng trông rất kỳ lạ. Một bên là những kẻ thù Zombie với nhiều màu sắc và kỹ năng ma quái. Sự kết hợp tưởng như không liên quan nhưng khó có thể xảy ra này đã tạo nên một nền tảng độc đáo và thú vị cho Stickman Master.

Giới thiệu Master Stickman

Ai sẽ chiến thắng Ninja vs Zombie?

Cảm hứng kỳ lạ từ một cặp đôi không thể tưởng tượng được

Thế giới game có nguồn cảm hứng vô tận. Có rất nhiều trò chơi khai thác đã ra đời từ rất lâu, nhưng ai cũng muốn làm lại với một cách tiếp cận mới hoàn toàn khác. Nguồn cảm hứng này có thể là Zombie, chiến tranh thế giới, Ninjas, Vikings, quỷ thiên thần, nhân vật huyền thoại… Chà, bạn đã bao giờ xem một trò chơi kết hợp hai nguồn cảm hứng trên chưa? Có phải vậy không?

Những trận chiến đầy kịch tính và giải trí của các anh hùng stickman với kỹ thuật Ninja bí truyền và vô số thây ma trên thế giới, bao trùm toàn bộ Stickman Master. Bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, thây ma, kẻ thù và cả trùm cuối để thu phục tất cả và trở thành vua bóng tối mới (điều này thực sự đáng sợ, đừng đánh nhau và cười như những người khác). sống trước mặt mọi người, đặc biệt là rất, rất khó). Tưởng rằng nghệ thuật ninja sẽ chứa đầy những màn chiến đấu đáng kinh ngạc, trò chơi có bối cảnh khá u ám và u ám, nhưng hóa ra chỉ là một mánh lới quảng cáo.

Stickman Master MOD của APKMODY 1440x810

Khi bắt đầu mỗi cảnh, bạn sẽ có thể chọn ninja stickman của riêng mình và mỗi nhân vật sẽ chỉ có một số kỹ năng shinobi nhất định, mỗi kỹ năng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Có những ninja chuyên cận chiến, một số mạnh ở tầm xa, một số yêu cầu công cụ độc đáo, một số chỉ cần sử dụng một thanh kiếm đơn giản …

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn nhân vật bạn muốn, bạn sẽ có thể chọn vũ khí cơ bản để sử dụng. Và đây, tất nhiên, là một thanh kiếm Ninja. Khi tìm hiểu sâu hơn về thử thách, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp và lựa chọn các loại vũ khí như lựu đạn khói, thiết bị hỗ trợ ngắm, mũi tên để tăng sát thương và sức mạnh.

Stickman Master được sinh ra để dành cho những người yêu thích tốc độ

Và nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai chiến đấu có nhịp độ chậm, tôi sẽ nói đừng bao giờ thử Stickman Master này. Bởi vì tuy rằng bối cảnh rất đơn giản, nhân vật dung mạo xa lạ, địch nhân tuy nói không phải rất khó, nhưng số lượng lại rất đông. Thực sự rất khó chịu khi phải lao vào bạn trong một khung cảnh mà thây ma có thể lao ra từ mọi phía. Và càng vào sâu, chúng xuất hiện càng nhanh, trận chiến của chúng càng căng thẳng. Nếu bạn không thể chịu được áp lực của lối chơi tốc độ cao, bạn thậm chí không nên thử.

Ảnh chụp màn hình Stickman Master MOD APK 1440x810

Mặc dù vậy, ngoài những kẻ thù zombie “cốt cán”, Stickman Master cũng ưu tiên cung cấp một bộ trùm trong mỗi phân cảnh chính. Những người này có đặc điểm là tấn công cực kỳ tàn bạo, họ bị đánh từ chết đến bình thường, và sức sát thương của họ rất khủng khiếp. Qua đây chắc bạn cũng hiểu trùm cuối khủng khiếp như thế nào rồi phải không.

May mắn cho cuộc sống ninja stickman của tôi, tôi nhận được điểm hoặc tìm thấy các vật phẩm sau mỗi cảnh và mỗi chướng ngại vật nhỏ. Thu thập tất cả chúng và bạn sẽ nhận được một bộ kỹ năng đặc biệt tương ứng với giá trị của những vật phẩm này. Nó có thể là vũ khí, áo giáp, phụ kiện hoặc nhẫn thuật đặc biệt mà bạn chưa sử dụng.

Nhưng tốc độ không phải là tất cả

Đòn tấn công bằng kiếm dữ dội, trò chơi thành thạo, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể thua cuộc. Điều này là do trong Stickman Master, bạn không chỉ có võ thuật chiến đấu mà còn có phần tư duy chiến lược. Trước khi vào game, bạn cần lên kế hoạch và suy nghĩ trong đầu. Bạn có kỹ năng nào trong số các kỹ năng mà bạn định sử dụng nhiều nhất và bạn định kết hợp chúng như thế nào (nhớ kết hợp các kỹ năng để thực hiện các động tác tối kỵ đối với kẻ thù).

Tải xuống Stickman Master MOD APK 1440x810

Hệ thống điểm thưởng và năng lượng của Stickman rất linh hoạt và dễ hiểu. Sau mỗi màn chơi, sau mỗi thử thách, bạn có thể thu thập điểm thưởng hoặc thu thập chiến lợi phẩm. Những vật phẩm này sau đó có thể được sửa đổi để nâng cấp phụ kiện hoặc tạo vũ khí mới.

Ngoài ra Stickman Legends MOD APK là một game người que rất kịch tính và thú vị.

Phiên bản APK Stickman Master MOD

Tính năng MOD

 • Vàng không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn

sử dụng

Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp, mua vật phẩm ngay cả khi bạn có số tiền bằng không.

Tải xuống Stickman Master MOD APK dành cho Android

Một trong những yếu tố thú vị nữa của Stickman Master là đồ họa 2D ngắn gọn nhưng chi tiết. Phối cảnh màu sắc của bộ phận thiết kế làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Mọi thứ đều xuất phát từ màu đen, nhưng khi đặt cạnh nhau mọi chi tiết đều có chỗ ẩn nấp, mọi thứ khác, đặc biệt là sự hiện diện của nhân vật chính đều rất được chú trọng dù cả người cũng chìm trong bóng tối. màu đen.

Tóm lại, câu thần chú khi chơi game này: tấn công nhanh nhưng luôn suy nghĩ là cách nhanh nhất để chiến thắng. Hãy tải xuống Stickman Master từ đây.

Bình luận
Chia sẻ