Danh sách giftcode game Stickman Ghost 2: Galaxy Wars được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stickman Ghost 2: Galaxy Wars thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stickman Ghost 2: Galaxy Wars thôi nào!

Giftcode Stickman Ghost 2: Galaxy Wars mới nhất

 • 7d9910d6
 • 43bbae8b
 • 3d9895d8
 • 267d416a
 • 30e3556a
 • 45e80b9
 • 714350cc

Giftcode Fanpage Stickman Ghost 2: Galaxy Wars mới nhất

 • 842ce94
 • 7ac4b17c
 • 392dda46
 • 1e68d4f9
 • 21d7133f
 • 422ad1dc
 • 22854211

Hướng dẫn cách nhập code Stickman Ghost 2: Galaxy Wars

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stickman Ghost 2: Galaxy Wars
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stickman Ghost 2: Galaxy Wars ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stickman Ghost 2: Galaxy Wars để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stickman Ghost 2: Galaxy Wars

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stickman Ghost 2: Galaxy Wars
 • Bước 2: Chọn hashtag Stickman Ghost 2: Galaxy Wars code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stickman Ghost 2: Galaxy Wars mới nhất

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK là một game hành động của nhà phát hành Unimob. Trong game, bạn sẽ vào vai một siêu anh hùng chiến đấu với kẻ thù ngoài không gian.

Gặp gỡ Stickman Ghost 2: Galaxy Wars

Anh hùng bóng tối cứu thiên hà.

Tiểu sử

Game Stickman trên di động luôn hấp dẫn các game thủ bởi sự nhanh nhẹn, bộc trực và dễ chơi. Một trò chơi người que năng động và vui nhộn mà bạn phải thử một lần ngay hôm nay: Stickman Ghost 2: Galaxy Wars.

Stickman Ghost 2 dành cho Android

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là game nhập vai siêu anh hùng bóng tối khám phá dải ngân hà để tiêu diệt những kẻ có kế hoạch thôn tính vũ trụ. Đó có thể là một người máy, một ninja, một pháp sư hoặc một chiến binh người que như bạn. Mỗi cảnh trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars đều diễn ra ở một môi trường hành tinh khác nhau.

Gameplay

Tất cả những gì bạn cần trên điện thoại là chạm vào màn hình để điều khiển tổ hợp nút giả lập ở cuối màn hình trò chơi. Ở bên trái là các nút tiến / lùi. Bên phải là các kỹ năng tấn công (như nhảy, ẩn nấp, chém) và vũ khí (dao, súng lục …). Vật phẩm này sẽ xuất hiện ngày càng nhiều khi bạn nhận được sức mạnh sau màn chơi.

Điểm đặc biệt trong trò chơi này là số lượng kỹ năng của siêu anh hùng người que là rất lớn, chơi càng lâu thì càng nhiều. Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp các kỹ năng để thực hiện các bước di chuyển siêu đẳng, trông tuyệt vời và phá hủy các lô cốt của kẻ thù cùng một lúc.

Vũ khí tương tự. Với những chiến thắng gần đây, kho vũ khí của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể kiểm kê “kho” của mình từ menu điều khiển (bao gồm bốn mục: Vũ khí, Vũ khí, Da, Vật nuôi & HP). Có hàng trăm loại Vũ khí để mở khóa trong game, từ cận chiến như Khiên và Kiếm, Búa, Kiếm bằng roi cho đến Kiếm dài với dải kiếm rất rộng có thể chém kẻ thù từ xa.

Có hàng trăm loại vũ khí khác nhau, và ngay cả khi nghe đến tên của chúng cũng khiến tôi hài lòng: Pistol, Laser, Sniper Rifle, Megabuster… Kể cả những cái tên rất kỳ cục như Guitar, Electric, Football. Mỗi Vũ khí và Vũ khí này có 20 cấp độ nâng cấp khác nhau với sức mạnh và phạm vi sát thương khác nhau.

Có hai thứ nữa được mở khóa dần dần theo cấp độ: Skin và Pet & HP. Giao diện trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars rất ấn tượng. Ban đầu, bạn là một anh hùng stickman đơn giản với hình dáng đơn giản và trang phục toàn màu đen. Chỉ khi đó bạn mới có thể hóa thân thành Ninja, Iron, Major, Assassin, Santa Claus, Psycho. Mỗi bộ da được chia thành các Cấp độ. Mỗi cấp độ khác nhau sẽ được trang bị khác nhau, ăn mặc khác nhau, tất nhiên cấp độ sau luôn “ngầu” hơn cấp độ trước.

Pet & HP cũng rất quan trọng. Trái ngược với Skins chỉ có tác dụng bảo vệ nhẹ, cái chính là thay đổi ngoại hình, vật nuôi và phi thuyền trong game này rất linh hoạt và chủ động, chúng có thể hỗ trợ chiến đấu và tăng sức mạnh cho anh hùng. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng trong trận chiến với trùm cuối của mỗi hành tinh.

Stickman Ghost 2 MOD của APKMODY

Ồ, và quên mất một điều quan trọng cần được mở khóa dần dần: các hành tinh cũng là bối cảnh cho những trận chiến khốc liệt giữa bạn và kẻ thù. Mỗi giai đoạn chính được gọi là một hành tinh khác nhau. Sao Hỏa, Sao Hải Vương, Sao Mộc, Sao Thiên Vương, Sao Thủy, Sao Thổ…. Và cả hành tinh xanh Trái đất của chúng ta. Mỗi địa điểm có bối cảnh, màu sắc, loại kẻ thù khác nhau và có 10 cấp độ khác nhau để chinh phục. Cấp độ cuối cùng đến với ông chủ lớn, nơi bạn phải kích hoạt tất cả tốc độ, chiến lược kết hợp, vật nuôi và phi thuyền để chiến đấu.

Ông chủ ở cuối mỗi cảnh cũng trở nên đáng sợ hơn

Những người lính rải rác từng tầng từng cảnh thì khỏi nói. Tôi đang nói về một ông chủ mạnh mẽ ở cuối hành tinh. Chúng to, rất khỏe với hình dạng và chuyển động không thể đoán trước. Người ngoài hành tinh giống ông chủ thực hiện thiền Yoga với cánh tay dài 15,4, di chuột qua đầu bạn và tận dụng cơ hội chiến đấu với hàng chục quả cầu lửa cùng một lúc.

Hoặc ông chủ 23, to gấp hàng chục lần siêu anh hùng người que, ba đầu và sáu tay mỗi người cầm một chiếc cưa máy dài ngắn khác nhau, giống như một con quái vật giống máy cưa di động, liên tục nhắm vào bạn. Tôi mệt mỏi khi nhìn nó từ bên ngoài và nói rằng hãy chiến đấu với chúng. Nhờ những màn đấu boss cực kỳ căng thẳng này mà giờ đây cảm giác căng thẳng và phấn khích trong game như được nhân đôi.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa 3D trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars chiếm một phần lớn trong điểm số. Đặc biệt, hiệu ứng ánh sáng rất tốt trong việc thể hiện sức mạnh tấn công. Âm thanh bình thường là nhạc nền khá gấp gáp, thay đổi nhịp độ theo kẻ thù trước mặt.

Tải về Stickman Ghost 2 MOD APK

Hiệu ứng âm thanh cũng rất tốt, tập trung vào trường đoạn chiến đấu chạm kiếm và chạm kiếm, tiếng đạn bắn trúng kẻ thù, tiếng la hét của kẻ thù rất đau đớn. Đường nét đồ họa và âm thanh kết hợp nhuần nhuyễn và liền mạch, mang lại cảm giác chiến đấu rất “đã” cho Stickman Ghost 2: Galaxy Wars. Chơi trò chơi chiến đấu tốc độ cao là phải.

Phiên bản APK MOD của Stickman Ghost 2: Galaxy Wars

Tính năng MOD

 • chế độ thần thánh
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK dành cho Android

Trong số tất cả các trò chơi người que di động mà tôi đã thử cho đến nay, Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là ấn tượng nhất. Một trò chơi RPG ngoại tuyến thực sự thú vị kết hợp chiến đấu và hành động tốc độ cao. Những người yêu thích game Stickman nhất định phải chơi game này một lần, cảm giác chiến đấu rất sảng khoái.

Bình luận
Chia sẻ