Danh sách giftcode game Steel Rage: Mech Cars PvP War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Steel Rage: Mech Cars PvP War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Steel Rage: Mech Cars PvP War thôi nào!

Giftcode Steel Rage: Mech Cars PvP War mới nhất

 • 236a73bf
 • 1224e16f
 • 3d8df14c
 • 695ef352
 • 5214ad48
 • 7341ffd6
 • 5149949

Giftcode Fanpage Steel Rage: Mech Cars PvP War mới nhất

 • 45837fdb
 • 73b96be1
 • 348a3c41
 • 5c197f15
 • 30b54fb2
 • 1bc70f61
 • 730af735

Hướng dẫn cách nhập code Steel Rage: Mech Cars PvP War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Steel Rage: Mech Cars PvP War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Steel Rage: Mech Cars PvP War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Steel Rage: Mech Cars PvP War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Steel Rage: Mech Cars PvP War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Steel Rage: Mech Cars PvP War
 • Bước 2: Chọn hashtag Steel Rage: Mech Cars PvP War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Steel Rage: Mech Cars PvP War mới nhất
Mệt mỏi với xe tăng hạng nặng và robot chiến tranh khổng lồ? Nhanh tay tải về ️cơn thịnh nộ thép, trò chơi chiến tranh bắn súng xe lửa trực tuyến! Tham gia vào những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong game bắn súng hành động PvP MIỄN PHÍ mới này với những chiếc xe cơ khí. Chọn một cỗ máy chiến tranh, chiến đấu với vũ khí, khả năng và tấn công cuộc chiến. Nâng cấp và tùy chỉnh máy của bạn theo sở thích và phong cách chiến đấu của bạn. Trở thành nhà vô địch chiến tranh!

️️Tùy chỉnh đầy đủ
Chọn cơ thể hiệp sĩ kim loại, vũ khí quân sự và khả năng phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Thêm một số màu sắc và ngụy trang để làm cho hiệp sĩ kim loại của bạn phong cách hơn. Chế tạo một chiếc xe thể thao nhanh, mech bọc thép hoặc rô bốt chiến tranh. Mọi thứ tùy thuộc vào bạn!

Nhiều thùng xe
Trò chơi có hơn 13 cây gậy với các tính năng và vẻ ngoài độc đáo để đánh bại kẻ thù trong cuộc chiến tranh hoành hành. Từ sedan, mini và thể thao đến cơ bắp, SUV và xe tải

Nhiều loại vũ khí PvP
Các loại vũ khí cơ khí quân sự hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng dành cho các kỵ sĩ kim loại. Súng máy, đạn pháo, tên lửa. Chọn một vũ khí bắn tỉa quanh co từ chiến thuật cảnh giác!

Khung gầm cho mọi phong cách lái xe
Chọn khung gầm khác nhau cho bất kỳ cỗ máy chiến tranh điên rồ nào. Sử dụng hệ thống treo thể thao, SUV và thậm chí 6 bánh xe để xuống đường nhằm tăng tốc độ hoặc chọn đường đua xe tăng và chân nhện robot bằng thép để tăng khả năng cơ động trong chiến đấu

khả năng trò chơi chiến thuật
Trang bị cho chiếc xe tăng xoắn điên cuồng với khả năng đóng thế độc đáo. Mang khiên năng lượng để phòng thủ tối đa như trạng thái robot mech, sử dụng tăng nitro vô hình để diễn tập chiến thuật hoặc sử dụng chúng để tấn công từ các cuộc phục kích hoặc rút lui chiến thuật. Sử dụng khả năng vào đúng thời điểm để lật ngược tình thế của trận chiến và đưa cỗ máy cảnh giác ra khỏi đấu trường!

Rất nhiều cơ hội chiến thuật
Thu thập tối đa 4 vũ khí khác nhau và chế tạo tất cả chúng như xe tăng hoặc sử dụng chiến thuật và bắn một trong số chúng vào đúng thời điểm. Bảo vệ bạn bằng lá chắn năng lượng robot và đe dọa kẻ thù của bạn bằng nhiều loại súng máy và đạn AP. Phóng tên lửa từ chỗ nấp và sử dụng khả năng tàng hình để ẩn mình. Hoặc sử dụng tăng nitro để vượt qua kẻ thù nhanh chóng

Đấu trường PvP khổng lồ
Một khu vực rộng lớn để khám phá và điều động, từ nông thôn đến đường thành phố. Khám phá các đấu trường hùng vĩ và sử dụng các địa hình, tòa nhà và hào khác làm lợi thế tối đa của bạn. Đảm bảo lính địch sẽ không có cơ hội!

️️chiến tranh quy mô đầy đủ
Lên đến 30 cỗ máy chiến tranh điên cuồng mỗi trò chơi. Chiến đấu 6v6 năng động. Thậm chí nhiều trận chiến và chiến thuật đa dạng hơn làm cho mỗi trận đấu trở nên độc đáo!

Trận chiến PvP trực tuyến
Chiến đấu trong các trận chiến chéo nghẹt thở với các máy bay chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới! Hãy trở thành chiến binh giỏi nhất với những hiệp sĩ bọc thép tuyệt vời nhất và đánh bại kẻ thù khỏi bảng xếp hạng!

Đồ họa và hình ảnh 3D đẹp mắt
Những chiếc xe crossover và đấu trường có độ chi tiết cao. Những vụ nổ hoành tráng trong một game bắn súng cơ giới hóa sống động! Thưởng thức đồ họa tuyệt vời trong khi hành động!

️️tự do thử nghiệm
Thử nghiệm các cách xây dựng trò chơi chiến tranh khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy cảnh giác giao nhau của riêng mình. Chiến đấu nhiều nhất có thể! Không có năng lượng hoặc các giới hạn khác trong trò chơi hành động!

Kiểm soát dễ dàng
Điều khiển trực quan có thể được điều chỉnh trong cài đặt và giao diện người dùng tiện dụng sẽ giúp máy của bạn ngay lập tức tham gia trận chiến điên cuồng!

Tùy chỉnh đồ họa
Bạn có muốn trò chơi hành động chạy ngay cả trên các thiết bị yếu? Chọn bộ đồ họa phù hợp nhất với hiệp sĩ kim loại của bạn!

Game bắn súng PvP trực tuyến! Xây dựng một hiệp sĩ kim loại phù hợp với phong cách của bạn, nâng cấp và tùy chỉnh nó ở mức tối đa để đánh bại kẻ thù từ tất cả các quốc gia trên thế giới! Cập nhật thường xuyên và nội dung mới đang chờ đợi các chiến binh cảnh giác trong trò chơi trực tuyến của năm 2022!

Tham gia chéo quanh co trực tuyến cơn thịnh nộ thépTải về trò chơi hành động miễn phí ngay bây giờ!

Ghi chú:
Kính gửi người dùng! Chúng tôi không ngừng làm việc trên nội dung mới, cải thiện lối chơi, đồ họa và tối ưu hóa! Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc vấn đề, vui lòng viết thư cho chúng tôi.

Bạn muốn hỏi về một trò chơi hoặc kết bạn?
FB: www.facebook.com/GDCompanyGames
Bất hòa: https://discord.gg/qRHp8Qe
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru