Danh sách giftcode game Steel And Flesh được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Steel And Flesh thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Steel And Flesh thôi nào!

Giftcode Steel And Flesh mới nhất

 • 5dd506d5
 • 65dcd7f5
 • 71d0e50b
 • 3933b0e
 • 60249674
 • 564f00ae
 • 42498e83

Giftcode Fanpage Steel And Flesh mới nhất

 • 1ed691af
 • 92c328a
 • 3850d7d7
 • e48d04c
 • 3ddb701d
 • 61fea852
 • 684b0827

Hướng dẫn cách nhập code Steel And Flesh

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Steel And Flesh
 • Bước 2: Chọn box giftcode Steel And Flesh ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Steel And Flesh để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Steel And Flesh

 • Bước 1: Truy cập fanpage Steel And Flesh
 • Bước 2: Chọn hashtag Steel And Flesh code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Steel And Flesh mới nhất
APK của Steel and Flesh MOD
Steel and Flesh dành cho Android
Tải xuống Steel and Flesh APK

Steel And Flesh MOD APK là một game nhập vai hành động từ VirtualStudio. Sử dụng chủ đề Đế chế, Steel And Flesh mang đến trải nghiệm chiến lược chiến tranh thời trung cổ trên nền đồ họa 3D hấp dẫn cho mọi người chơi.

Về thép và thịt

Game nhập vai hành động chiến lược lấy chủ đề đế chế thời trung cổ, khá hoàn chỉnh và thú vị trên di động!

Trò chơi chiến lược hoàng gia, được coi là cũ nhưng không bao giờ hết thú vị

Vào thời Trung cổ, khi lãnh thổ chưa rõ ràng, các nhà cai trị liên tục tranh giành đất đai, mở rộng lãnh thổ và đưa người dân vào các cuộc chiến tranh mất mát triền miên. Giai đoạn này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định lại khái niệm tác chiến, công nghệ, tư duy chiến thuật và khả năng lãnh đạo của một nhà lãnh đạo giỏi. Do đó, vẽ lại ranh giới của nhà nước / vương quốc và đặt nền móng của thế giới mà chúng ta biết ngày nay.

Chính vì vậy, đề tài chiến tranh thời trung cổ luôn có một sức hút đặc biệt. Giữa phim, tiểu thuyết, sử thi và phim truyền hình. Đây đã trở thành một trong những chủ đề được nhiều nhà phát triển quan tâm, đặc biệt là với những game mà người chơi có thể tham gia như một phần của cuộc đại chiến và đóng vai trò quan trọng trong việc “viết lại lịch sử thế giới”. theo dõi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược chiến tranh thời trung cổ để thử hoặc nếu bạn muốn chơi thứ gì đó khác với những gì bạn biết ngày nay, thì bạn chắc chắn nên cung cấp cho Steel And Flesh.

Tiểu sử

Steel And Flesh đưa người chơi vào một môi trường có phần đen tối và khó hiểu. Bạn thấy nó thể hiện ý nghĩa của Tam Quốc và bạn bối rối trước sức mạnh quân sự trong đó và sau đó bạn phải mở bảng tổng hợp nhiều lần để ghi nhớ các phe phái trong Games of Thrones. Sau đó, bạn sẽ cần Steel And Flesh rất nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả thông tin về 12 gia tộc chính trong trò chơi này.

12 gia tộc này (bạn là một trong số họ) là Đế chế La Mã, Nga, Đế chế Ottoman, Horde Vàng, Người Viking, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Song Hoàng, Cướp biển, Phiến quân. Tất cả họ đều chiến đấu hết mình vì lãnh thổ. Mọi người đều có tham vọng bảo tồn những gì họ có và thu thập nhiều nhất có thể. Hơn nữa, còn có tham vọng thống nhất toàn bộ thế giới, trở thành đế chế hùng mạnh duy nhất thống trị vùng đất rộng lớn trong thời đại này.

All of Steel And Flesh sẽ là chuỗi trận chiến thời trung cổ được tái hiện trên nền đồ họa 3D hấp dẫn. Chỉ những kẻ mạnh và có kỹ năng mới có thể chiến thắng trong trận chiến lâu dài này. Bạn có phải là một nhân vật tuyệt vời?

Gameplay

Steel And Flesh kết hợp trò chơi chiến lược chiến tranh thời trung cổ với trò chơi nhập vai hành động. Tất cả được thiết lập trên nền đồ họa 3D rất chân thực. Nhìn chung, Steel And Flesh vẫn là một game chiến thuật có giá trị lớn, mặc dù nó vẫn còn nhiều nét thô thiển và không lột tả được hoàn toàn những căng thẳng chiến trường của thời đại này.

Công việc của bạn trong Steel And Flesh là dẫn dắt quân đội của bạn bảo vệ và chiến thắng một cách anh dũng khi 12 gia tộc chiến đấu giành quyền lực và đất đai. Lãnh thổ của bạn có trở thành một đế chế hùng mạnh hay chỉ là một cái tên nở rồi tàn theo thời gian, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng điều binh khiển tướng và chiến thuật chiến đấu điêu luyện của bạn.

Sau khi chọn được bang phái và bắt đầu có đội quân của riêng mình, bạn sẽ ngay lập tức vào bản đồ để quan sát tình hình. Khi vào từng bản đồ, bước vào từng trận chiến, bạn sẽ có mặt ở các thành phố lớn, chiến đấu với bầy kẻ thù bên cạnh những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thời Trung Cổ.

Steel And Flesh có các trận chiến trên đất liền và trên đảo. Để chuẩn bị cho trận chiến lớn hơn bao giờ hết này, bạn phải nhanh chóng xây dựng quân đội và khoanh vùng lãnh thổ của mình càng nhanh càng tốt. Ngoài việc thực hiện các cuộc tấn công chống lại các cuộc xâm lược bất ngờ của kẻ thù, bạn phải tiếp tục củng cố quân đội của mình để chuẩn bị tấn công những vùng đất mới đầy tiềm năng.

Tính cách chiến lược của Steel And Flesh còn được thể hiện trong chiến lược ngoại giao của họ. Trong số 12 gia tộc chiến đấu với nhau, bạn sẽ cần những đồng minh màu tím thề sẽ sát cánh cùng nhau để tham gia vào những trận chiến lớn hơn với những đối thủ hùng mạnh.

Và cuối cùng, là đồng minh không nhất thiết phải là bạn. Bạn cũng nên luôn cảnh giác với đối tác của mình. Để trở thành vị vua của chính gia tộc mình, bạn phải thật tỉnh táo và thông minh để tận dụng mọi cơ hội để có được những vùng đất mới và mở rộng lãnh thổ nhanh nhất có thể.

Phiên bản APK Steel and Flesh MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn có thể mua nó ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK & MOD của Steel And Flesh dành cho Android

Trò chơi chiến lược 3D chủ đề đế chế này khá thú vị, với bản đồ thế giới và rất nhiều trận chiến để thể hiện sức mạnh chiến thuật của bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia đế chế chơi game chưa?

Bình luận
Chia sẻ