Tổng hợp Giftcode State of Survival mới nhất

  Danh sách giftcode game State of Survival được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode State of Survival thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc State of Survival thôi nào!

  Giftcode State of Survival mới nhất

  • 66d201be
  • 1751c648
  • 4e1f4a85
  • 5010405c
  • 264e2973
  • 6d5e40f8
  • 443faf0f

  Giftcode Fanpage State of Survival mới nhất

  • 127b5961
  • 6dad7b35
  • 736c0bd1
  • 6dcd1f98
  • 1ea58d3c
  • 4d04b599
  • 12f555b1

  Hướng dẫn cách nhập code State of Survival

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website State of Survival
  • Bước 2: Chọn box giftcode State of Survival ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code State of Survival để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage State of Survival

  • Bước 1: Truy cập fanpage State of Survival
  • Bước 2: Chọn hashtag State of Survival code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code State of Survival mới nhất

  State of Survival MOD APK (Fast Cooldown) là game sinh tồn theo phong cách chiến thuật của nhà phát hành KingsGroup Holdings. Đã có một số game sinh tồn nổi tiếng như Dino War: Rise of Beasts, Z Day: Hearts of Heroes.

  Gặp gỡ trạng thái sống sót

  Các game sinh tồn hàng đầu hiện nay hầu hết đều được phát triển theo thể loại nhập vai, thường là Last Day On Earth hoặc Fury Survivor: Pixel Z. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một thế giới hỗn loạn, tìm kiếm không đủ tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ. để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, trò chơi này lại không đi theo hướng đó mà thay vào đó là lối chơi chiến thuật như các tựa game tháp. Bạn thành lập một đội gồm các tay súng, súng máy tự động, binh lính, đại bác chống lại các cuộc tấn công của thây ma.

  tổ hợp

  Trò chơi lấy bối cảnh thế giới tương lai của loài người phải đối mặt với ngày tận thế thây ma. Căn bệnh khủng khiếp này đang phá hủy nhanh chóng mọi quốc gia và nền văn minh. Chính phủ và quân đội đều rút về các căn cứ trên bộ. Sáu tháng sau khi đại dịch bùng phát, bạn và một số người chưa bị nhiễm phải chiến đấu để giành lại sự sống trên Trái đất. Giờ đây, dù là tiền bạc, quyền lực hay tình yêu … thì chúng cũng không còn quan trọng nữa. Bạn phải tìm cách sống sót trong một thế giới đầy rẫy thây ma.

  Câu chuyện sinh tồn 1024x576

  Thành phố phát triển mạnh HopeNew47 là một khu định cư đầy hứa hẹn của con người thời hậu khải huyền với ít tòa nhà và một nhóm công dân chăm chỉ. Chúng tôi đang tìm kiếm một Nhà lãnh đạo Phục hồi Văn minh, người có thể lật ngược tình thế và hướng dẫn chúng tôi vượt qua những thách thức của một đợt bùng phát zombie hoành hành và biến đổi xã hội.

  trò chơi phong cách

  Là Hiệu trưởng, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một lộ trình dài hạn để xây dựng lại xã hội loài người trong một môi trường năng động. Bạn sẽ phá vỡ ranh giới và mở rộng các khu định cư của chúng tôi xung quanh, sau đó lên cấp để chơi ở cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ tăng sản xuất Tài nguyên và khuyến khích đổi mới công nghệ hỗ trợ sự tồn tại của các cư dân trong Bang sinh tồn.

  Gameplay State of Survival 1024x576

  Bạn cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động hàng ngày, cụ thể là tiêu diệt các xác sống tàn phá và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của bọn cướp. Bạn sẽ lãnh đạo một đội quân đoàn kết, biết cách kết hợp các lực lượng khác nhau: cung thủ, lính bắn tỉa, chiến binh cận chiến và thậm chí cả những người đi xe đạp. Đội đặc nhiệm của bạn còn có một thành viên đặc biệt, một chú chó dũng cảm.

  Lời đề nghị

  Trong suốt một chiến dịch dài và đang diễn ra, bạn cũng sẽ theo đuổi một dự án đầy tham vọng: nhà nghiên cứu Tiến sĩ Tìm ra phương pháp chữa trị cuối cùng cho bệnh dịch thây ma với sự hỗ trợ của Yamazaki. Bạn có thể cần chỉ đạo một nhóm nhỏ các chiến binh hạng nhất được gọi là Anh hùng chuyên thu thập tài nguyên và thông tin, bao gồm cả việc cọ rửa các thùng rác. Kế hoạch này có thể vấp phải sự kháng cự của lũ xác sống gần đó, và bạn sẽ phải đối phó với nó bằng tháp và bẫy phòng thủ.

  Trạng thái sống sót 1024x576

  Ứng cử viên lý tưởng là người được đảm bảo không mắc bệnh tật, có tư duy chiến lược và đam mê khôi phục nền văn minh. Bạn cũng cần phải năng động, có thể hành động độc lập và giao tiếp hiệu quả với các nhà lãnh đạo khác trong State of Survival.

  Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể làm việc theo giờ giấc linh hoạt, có cơ hội quản lý tại nhà và bạn sẽ là những công dân chăm chỉ dẫn đầu, sẵn sàng hoàn thành mọi đơn hàng của bạn. Bạn sẽ có các công cụ hữu ích để tiếp cận khán giả của mình, bao gồm công nghệ tiên tiến như rìu và núm vặn, và cơ hội để làm cho tên tuổi của bạn được biết đến trong lịch sử khôi phục nền văn minh.

  Phiên bản APK Survival Status MOD

  Tính năng MOD

  Làm mát nhanh

  Tải xuống APK State of Survival MOD cho Android

  Nhìn chung, State of Survival là một game sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới và thú vị. Trò chơi này khuyến khích sự đoàn kết và trí thông minh của con người. Khi chúng ta đoàn kết và có quyết tâm thép, chúng ta có thể vượt qua bất cứ điều gì dù chỉ còn 0,01% hy vọng.

  Các ứng cử viên hàng đầu, hãy nhấp vào nút Mua ngay. Công việc tuyệt vời đang chờ bạn!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời