Tổng hợp Giftcode State of Survival – Funtap mới nhất

  Danh sách giftcode game State of Survival – Funtap được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode State of Survival – Funtap thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc State of Survival – Funtap thôi nào!

  Giftcode State of Survival – Funtap mới nhất

  • 1d26c33f
  • 44f23cea
  • d25822e
  • 49aa682c
  • 557365ef
  • 64643cfc
  • 217e7b

  Giftcode Fanpage State of Survival – Funtap mới nhất

  • 3832b5e6
  • 588a74a4
  • 5a2ed2f6
  • 20a553d5
  • 10d838ac
  • 1db363b2
  • 6ed02c06

  Hướng dẫn cách nhập code State of Survival – Funtap

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website State of Survival – Funtap
  • Bước 2: Chọn box giftcode State of Survival – Funtap ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code State of Survival – Funtap để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage State of Survival – Funtap

  • Bước 1: Truy cập fanpage State of Survival – Funtap
  • Bước 2: Chọn hashtag State of Survival – Funtap code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code State of Survival – Funtap mới nhất
  XÂY DỰNG VAULT HOÀN HẢO
  Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn … dưới lòng đất! Chọn từ nhiều loại phòng hiện đại khác nhau để biến các cuộc khai quật dưới lớp nền đá dày 2.000 feet thành một bức tranh hoàn chỉnh về Vault Life.
  Đã sáu tháng kể từ khi ngày tận thế thây ma bắt đầu. Virus đã lây nhiễm thành phố. Sáu tháng kinh hoàng, kinh dị, sống còn và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn là một người sống sót và bạn bè của bạn đang trong một trận chiến dũng cảm chống lại những con quái vật. Xây dựng một thành phố sống sót qua làn sóng thây ma liên tục. Chào mừng đến với Trạng thái Sinh tồn. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi chiến lược sinh tồn!

  Một đợt lây nhiễm thây ma đã tràn qua vùng đất, lấy đi toàn bộ các nền văn minh với nó. Bây giờ là lúc để tồn tại khi quân đội và chính phủ còn sống sót đi vào thế giới ngầm. Thế giới bây giờ thuộc về những người bị nhiễm bệnh. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược thoát khỏi thây ma và quái vật. Bệnh dịch đang lây lan nhanh hơn và mọi người cần anh hùng! Họ cần những người sống sót vì mục tiêu duy nhất của họ là sống sót!
  Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu với những người sống sót khác. Bắn zombie ở chế độ fps bằng súng trường bắn tỉa của bạn. Cái chết đang đến và chiến trường chỉ dành cho các anh hùng, vì vậy hãy tập hợp một đội quân!
  Cố gắng hết sức để tồn tại trong cuộc chiến khủng khiếp này. Chiến thắng trong cuộc chiến sẽ không dễ dàng. Lây nhiễm khắp nơi và trong tay bạn là cuộc chiến chống lại binh đoàn thây ma! Nguồn lực khan hiếm và bạn phải tiết kiệm những gì bạn có thể khỏi đống đổ nát của xã hội. Xây dựng thành phố, đội và chiến lược mới để tồn tại trong MMORPG này. Trở thành một thợ săn thây ma! Đã đến lúc để tồn tại.

  Có một thế giới mới ngoài kia. Bắn súng sinh tồn nhiều người chơi mới! Xây dựng chiến lược và tạo câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn zombie trong trò chơi chiến lược sinh tồn này! Thu thập vàng, tiền xu và mọi thứ bạn cần để tồn tại trong những thời điểm tàn khốc này. Bắn súng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn, bạn phải tập hợp một đội quân PVP! Nhắm vào thây ma, chấm dứt nỗi sợ hãi và sống sót sau cuộc chiến! Trò chơi này hoàn toàn khác với các trò chơi chiến tranh khác.

  xây dựng lại
  Trong trường hợp không có quân đội, hãy xây dựng khu định cư của bạn để cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là nền tảng của thế giới thây ma hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc chiến thuật của bạn trở thành hiện thực! Chống lại virus chết đi này! Đó là thời gian chiến tranh và bạn phải chiến đấu chống lại cuộc xâm lược! Sống sót nếu bạn có thể!

  Để tiết kiệm
  Trong trò chơi sinh tồn này, bạn sẽ cứu những người sống sót sau chiến tranh để tăng số lượng và sức mạnh của bạn để chống lại mọi thây ma bị nhiễm bệnh. Tìm những người có khả năng đặc biệt vì họ sẽ trở thành anh hùng của cuộc chiến bệnh dịch! Đã đến lúc bắn!

  Nghiên cứu
  Căn bệnh của binh đoàn thây ma đang biến đổi nhanh chóng. Là một người sống sót, bạn cần học tất cả những gì có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược cho mình trước khi lũ thây ma tấn công. Người có thể kiểm soát sự lây nhiễm sẽ kiểm soát thế giới! Có một cuộc chiến tranh ngoài kia và tất cả là về sự sống còn! Hãy ngăn chặn ngày tận thế!

  giao lưu
  Có sức mạnh về số lượng. Xây dựng đồng minh và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược để tồn tại trong nỗi kinh hoàng của vùng hoang dã bị nhiễm bệnh trong trò chơi chiến lược sinh tồn này. Tham gia quân đội và sẵn sàng chiến đấu chống lại thây ma và ngày tận thế để tiêu diệt bất kỳ ai cố gắng lợi dụng bạn trong trận chiến. Sự sống còn của bạn đang bị đe dọa!

  Xé sách quy tắc
  Tính nhân văn 2.0. Viết lại các quy tắc về cách bạn muốn nhân loại tồn tại và đánh bại các đội quân xâm lược. Đây là một chiến lược sinh tồn chống lại thây ma và không có quân đội để cứu bạn. Nó hoàn toàn khác với các trò chơi chiến tranh quân sự khác.

  Trả lời