Danh sách giftcode game State.io được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode State.io thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc State.io thôi nào!

Giftcode State.io mới nhất

 • 292ba1b6
 • 55547187
 • 467d09f1
 • 380e89be
 • 6855c7b2
 • 228258dc
 • 23babb5

Giftcode Fanpage State.io mới nhất

 • 6f87f1d9
 • 757b8a8c
 • 7b480fb
 • 343ed0fd
 • 4535534f
 • 3eda095
 • 2272c72b

Hướng dẫn cách nhập code State.io

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website State.io
 • Bước 2: Chọn box giftcode State.io ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code State.io để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage State.io

 • Bước 1: Truy cập fanpage State.io
 • Bước 2: Chọn hashtag State.io code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code State.io mới nhất

Khi nghe đến cái tên State.io, bạn có nghĩ đó là một ứng dụng dò tìm bản đồ không? Nhưng không. State.io MOD APK là một trò chơi chiến lược cao đầy thử thách trí não với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện đồng thời. Tại sao lại ghiền, hãy tham khảo bài đánh giá ngắn gọn dưới đây.

Gặp State.io

Trò chơi chiến lược gây nghiện về chiến đấu giành lấy mũi tên

Tiểu sử

State.io hiển thị cho bạn một bản đồ và cho bạn biết cách chinh phục các khu vực lân cận với quân đội của bạn và các đội quân khác. Bằng cách đánh giá đúng tình hình đất nước, tương quan quyền lực, vị thế và lợi thế, bạn sẽ có lựa chọn dễ dàng để xem mình sẽ đánh ai trước. Càng chinh phục được nhiều vùng đất và lãnh thổ, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Gameplay

State.io sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ gồm nhiều khu vực được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau. Những màu này đại diện cho biên giới của mỗi quốc gia. Nó đi kèm với số quân và thông tin chi tiết khác hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ cai trị một trong những quốc gia nằm trên bản đồ đó và sử dụng sức mạnh của chính mình để chiếm những vùng đất khác.

Khi bạn làm được điều này thì các quốc gia xung quanh cũng vậy, họ không ngừng vận động và không ngừng tranh giành đất đai của nhau. Các chuyển động, thay đổi khu vực và mọi chuyển động của mỗi quốc gia sẽ được biểu thị ngắn gọn bằng các dấu chấm và mũi tên di chuyển đến mọi nơi có cùng màu với quốc gia đó.

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ là một quốc gia nhỏ với một đội quân đơn giản. Mọi thứ có vẻ khá khó khăn và tốt nhất bạn có thể tiếp quản các quốc gia nhỏ với sức mạnh ngang nhau. Đạt được nhiều lãnh thổ hơn có nghĩa là nhiều quyền lực và binh lính hơn. Bạn thu thập các thị trấn nhỏ và luôn sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ chống lại những kẻ xâm lược. Đó là khuyến khích để có một kế hoạch xâm lấn đặc biệt và không quên các biện pháp dự phòng trường hợp xấu nhất. Người lạ có thể đến bất cứ lúc nào.

Quy tắc thu hồi đất là thế này: bên nào có quân đội mạnh hơn sẽ thắng và lấy tất cả đất bị đánh bại về phía mình. Khi bạn giành chiến thắng, vùng đất mới sẽ tự động chuyển sang màu của đất nước bạn. Bạn có thể chọn để tự đánh hoặc sử dụng chiến lược “phạm lỗi”. Khi một vĩ nhân chiến đấu trên mảnh đất màu mỡ, bạn nhảy vào và chiến đấu cùng nhau, bạn chiếm một phần nhỏ của anh ta. Cách này cũng ok nhưng khá rủi ro vì các nước nặng khác có thể phát hiện ra bạn và “luộc” bạn.

Chiến lược tại State.io

Trò chơi này cao hơn bạn có thể nghĩ khi bạn nhìn vào đồ họa cực kỳ chiến lược và cực kỳ tối giản của nó.

Trước hết, bạn phải đánh giá được những gì đang diễn ra, điểm mạnh và điểm yếu của bạn ở vị trí nào, ai đang trông chừng bạn, điểm mạnh của bạn như thế nào so với hàng xóm, ai hơn ai. có nguy cơ bị bắt hoặc bị xử tử trước… Điều đầu tiên bạn cần làm sớm trong trò chơi là đánh giá kỹ lưỡng. Nắm bắt và ghi nhớ để sử dụng kịp thời. Vì tình hình trong game liên tục thay đổi do ai cũng muốn mở rộng lãnh thổ nói trên.

Khi bạn hiểu tình hình, bạn sẽ bắt đầu quản lý các nguồn lực sẵn có để bảo vệ lãnh thổ và củng cố biên giới của mình, đồng thời chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình chiến lược. Các tài nguyên hiện có là quân đội, tiền bạc, số lượng đơn vị chiến đấu, sức mạnh của quân đội… bạn cần hiểu rõ thực tế của những con số này, hiểu những yếu tố nào cần nâng cấp hoặc cải thiện. Từ đó, hãy kiên nhẫn và xác định loại tài nguyên cần “bơm” nhiều hơn cho quốc gia của bạn. Bạn nhận được những tài nguyên bổ sung này khi chinh phục các vùng lãnh thổ mới hoặc tìm cách kiếm thêm tiền để mua các vật phẩm có giá trị: tăng khả năng hồi máu cho binh lính, tăng số lượng và sức mạnh của binh lính…

Bước thứ ba trong chiến lược khi chơi State.io thực sự là điều bạn nên nghĩ đến ngay từ ngày đầu tiên: diễn tập quy mô lớn để chuẩn bị cho trận chiến. Ngoài việc bảo vệ lãnh thổ của mình, mục tiêu chính của bạn là mở rộng và chiếm giữ những vùng đất mới để mang lại nhiều tài nguyên và sức mạnh hơn. Bạn cần bao nhiêu quân để chiếm khu vực bên trái, bao nhiêu quân để chiếm bên phải, hoặc chia đôi để chiến đấu với cả hai bên cùng một lúc… Tất cả những cân nhắc này được coi là chiến lược điều động. . Và để nó thực sự phát huy tác dụng, bạn cần nghĩ đến hậu quả ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ, khi bạn đưa quân đi chiếm đất, bạn sẽ gặp phải tình trạng thiếu lính ở nhà, hàng xóm có lao sang bạn hay không … Suy nghĩ kỹ càng trên nhiều phương diện sẽ giúp bạn có những nước đi hợp lý.

AI thông minh

Một trong những điều khiến State.io trở nên rất hấp dẫn hết lần này đến lần khác là AI rất thông minh của nó. Bạn chơi với tư cách là một quốc gia trên bản đồ, trong khi các quốc gia còn lại do AI chăm sóc. Các quốc gia này đã không đấu tranh vô ích để giành đất đai hoặc với logic có thể dự đoán được. Trí tuệ nhân tạo của trò chơi này rất thông minh. Nó điều khiển mọi thứ theo nhiều cách khác nhau, chia nhỏ chiến thuật thành nhiều chiêu thức độc đáo, khiến bạn không thể đoán trước và có thể bị dồn vào chân tường bất cứ lúc nào.

Và nếu muốn, bạn có thể chọn chế độ chơi trực tuyến để thể hiện tài thao lược của mình cùng nhiều người chơi khác trong công cuộc chinh phục lãnh thổ này.

Phiên bản APK State.io MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tăng khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD Game State.io cho Android

Chơi state.io, bạn không cần nguồn. Tất cả những gì cần là khả năng suy nghĩ, vận dụng thông thường và phát triển các chiến lược điều động hợp lý. Mỗi bước đi của bạn ảnh hưởng đến số phận và sự sụp đổ của quốc gia bạn cai trị và thay đổi toàn bộ tình hình trên bản đồ. Nếu bạn quan tâm đến tựa game chiến thuật lạ và thú vị này, hãy tải State.io về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ