Danh sách giftcode game Startup Panic được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Startup Panic thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Startup Panic thôi nào!

Giftcode Startup Panic mới nhất

 • b0248ae
 • 1d073835
 • 4e64a02f
 • 259e7adb
 • 724c1af
 • 4eabd83e
 • 2101b0f6

Giftcode Fanpage Startup Panic mới nhất

 • 3efba291
 • 115b3740
 • 6ed26180
 • 31f7c6cb
 • 1e629250
 • 295945ab
 • 14bac705

Hướng dẫn cách nhập code Startup Panic

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Startup Panic
 • Bước 2: Chọn box giftcode Startup Panic ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Startup Panic để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Startup Panic

 • Bước 1: Truy cập fanpage Startup Panic
 • Bước 2: Chọn hashtag Startup Panic code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Startup Panic mới nhất
Panic Beginners dành cho Android
Người mới bắt đầu hoảng sợ trong APKMODY
Tải xuống APK Start Panic

Startup Panic APK là game mô phỏng quá trình chinh phục con đường của StartUp Programmer. Tận hưởng cơ hội, vượt qua khó khăn, thậm chí có thể xảy ra những tình huống bất ngờ, thậm chí phá sản bạn cũng rút ra được nhiều bài học quý giá.

Gặp gỡ người mới bắt đầu hoảng sợ

Thực hành trở thành một Lập trình viên mới bắt đầu trong câu chuyện mô phỏng hài hước và thực tế này!

Startup Panic là một trò chơi mô phỏng khó chơi

Không cần phải nói, đây là một trong những game mô phỏng cùng thể loại khó nhất mà tôi từng chơi. Khó không phải vì thao túng hay bổn phận, mà bởi vì những kỳ vọng mà nó thể hiện không dễ dàng được chấp nhận. Bạn có thể phá sản (tương đương GameOver) bất cứ lúc nào, đôi khi chỉ vì một lý do rất nhỏ: một nhân viên cốt cán đột ngột nghỉ việc. Không ai tiết kiệm, khách hàng phàn nàn, thu nhập giảm, các nhân viên khác nghỉ tiếp theo, các công ty đình trệ, bắt đầu vay tiền, không trả được, và xem phim xong.

Bạn nghĩ rằng một tình huống như vậy có vẻ thừa. Không thể nào. Đó là thực tế trong cuộc sống thực, và đó chỉ là một trong hàng ngàn tình huống vui nhộn mà một Startup phải trải qua trên con đường trở nên giàu có của chính mình.

Gameplay

Đắm chìm trong công việc và phải làm một việc gì đó theo lệnh của sếp, bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tôi quyết định nghỉ việc và bắt đầu kinh doanh riêng. Mọi thứ trong trò chơi mô phỏng này bắt đầu từ đây.

Là một Lập trình viên Khởi nghiệp, bạn sẽ tìm thấy những nhân viên đầu tiên làm việc trong những dự án đầu tiên. Với một vài hợp đồng, mọi thứ bắt đầu có vẻ tốt hơn. Bạn cần dành thời gian để quyết định dự án nào cần ưu tiên trước, dự án nào ưu tiên tiếp theo, tìm nhân viên cố định để hỗ trợ lâu dài, hoặc thuê ai đó theo hợp đồng ngắn hạn. Hồ sơ ứng viên có đầy đủ các biểu đồ, bạn có thể chọn dựa trên ngân sách lực lượng lao động của mình hoặc các kỹ năng cụ thể bạn cần bất cứ lúc nào.

Khi kiếm được tiền từ các dự án, bạn có thể mua đồ nội thất, thiết bị cá nhân hoặc thuê thêm nhân viên để mở rộng văn phòng của mình. Tiêu tiền đúng nơi, đúng cách cũng rất quan trọng để có được thành công lâu dài. Ví dụ, chi nhiều tiền để thuê người làm việc này và trang trí đẹp mắt cho công ty có thể để lại cho bạn một lỗ hổng tài chính khó lấp đầy. Nếu một điều gì đó bất ngờ xảy ra với công ty hiện tại, bạn sẽ khó lòng quên được nó.

Mục tiêu chính là xây dựng một doanh nghiệp thành công. Vì vậy, trước khi làm bất cứ việc gì khác, bạn nên tập trung vào việc làm sao để tạo ra thu nhập ổn định và tạo dựng được danh tiếng tốt trong lòng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đi lạc hướng, tập trung vào những giá trị bên ngoài, quên mất mục tiêu chính của mình, bạn có thể gặp khó khăn lớn.

Xen kẽ với những quyết định và tình huống có vẻ rất nghiêm trọng, Startup Panic cố gắng đưa vào những chi tiết hài hước phức tạp về lý do tại sao công ty của bạn thường xuyên bị tin tặc tấn công về tin tặc (!?!). Trước hết, bạn cần hiểu rõ mình đang làm gì, khả năng và tiềm năng của mình. Cuối cùng, thành công của StartUp rất nổi bật khi nó tiếp quản công ty lập trình hàng đầu thế giới. Tất cả các kết quả khác tương tự như Phá sản.

Mặc dù hoạt động của trò chơi đơn giản như đọc tiến trình, chạm vào thông tin và biểu tượng để đưa ra quyết định phù hợp. Nhưng mọi thứ thực sự không dễ dàng như vậy. Để đưa ra những quyết định đúng đắn, đôi khi bạn phải cân nhắc hy sinh rất nhiều thứ, đánh đổi một vài thứ để thu về lợi nhuận lâu dài. Nhìn mọi thứ rộng lớn hơn, đa chiều hơn sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi để đi đến thành công.

Tôi cần những gì trước khi chơi Startup Panic?

Starter Panic yêu cầu bạn phải có một số kiến ​​thức về kinh tế và kinh nghiệm mô phỏng nghề nghiệp trước đó. Làm ăn cũng phải có tâm. Trong game có những từ kỹ thuật rất khô khan, ví dụ: Thị phần, Số dư hàng tháng, Thị trường toàn cầu, Thị trường địa phương, Nghiên cứu khu vực, Tính khả dụng, Phân phối… Những từ kỹ thuật này nếu hiểu rõ sẽ giúp bạn lường trước được nhiều tình huống khó khăn. lường trước những thay đổi của thị trường và những rủi ro và cơ hội sẽ sớm xảy ra.

Thức dậy sau khi chơi Startup Panic

Gần 90% thời gian của trò chơi là khi bạn thực hiện các nhiệm vụ trò chơi đưa ra và làm việc theo hợp đồng. Về cơ bản nó giống như làm việc tự do, mặc dù có một nơi để làm việc, có một nhóm giao nhiệm vụ và thuê người làm việc đó.

Sứ mệnh của Startup Panic dường như không khuyến khích bất cứ ai bỏ việc để làm việc một mình. Về phía sau. Nó hé mở những viễn cảnh đen tối nhất, đau đớn nhất và khó khăn nhất mà bạn có thể phải đối mặt khi quyết định bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Thu nhập của bạn có vẻ không ổn định, nhân viên có thể ra đi bất cứ lúc nào, công nghệ sản phẩm bị đánh cắp, mọi việc diễn ra suôn sẻ, không có lối thoát …

Điều này thực ra rất giống với cuộc sống thực, thực tế luôn phũ phàng và cay đắng. Bạn có thể chọn bất kỳ con đường nào: một công việc cả đời với chiếc ô che chắn, một môi trường làm việc an toàn và lý tưởng. Hay chọn một con đường chông gai, khó khăn, gập ghềnh, hãy chịu đựng nó, hành động và tự chịu trách nhiệm. Mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình.

Điều quan trọng là bạn phải biết bạn có thể đánh đổi những gì, bạn sẽ mất bao nhiêu và bạn nên thử bao nhiêu lần trong đời. Liệu may mắn có đến với tài năng và ý chí? Bạn có phải là loại người phù hợp để bắt đầu kinh doanh? Bạn có phải là một nhà lãnh đạo giỏi? Bạn yêu tiền và khao khát làm giàu, hay bạn bắt đầu kinh doanh vì thú vui nhất thời? Chơi Startup Panic để trả lời câu hỏi này và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Có thật.

Tải xuống trò chơi Starter Panic APK cho Android miễn phí

Đánh giá chung về Starter Panic: mô phỏng hài hước, nhịp độ nhanh, đôi khi hơi quá lố nhưng không thể phủ nhận là rất chân thực và buồn vui lẫn lộn. Chơi trò chơi này là lý tưởng nếu bạn muốn hiểu bản chất của StartUp.

Bình luận
Chia sẻ