Danh sách giftcode game Stardew Valley được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Stardew Valley thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Stardew Valley thôi nào!

Giftcode Stardew Valley mới nhất

 • 6900905e
 • 2fe18438
 • 45d4df05
 • 524d8246
 • 2d6f73a5
 • 605480ee
 • 7807006b

Giftcode Fanpage Stardew Valley mới nhất

 • 4cd1d670
 • 42a22a21
 • 33727b88
 • 57db7298
 • 232338ee
 • 1eaadbc0
 • 6c55558e

Hướng dẫn cách nhập code Stardew Valley

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Stardew Valley
 • Bước 2: Chọn box giftcode Stardew Valley ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Stardew Valley để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Stardew Valley

 • Bước 1: Truy cập fanpage Stardew Valley
 • Bước 2: Chọn hashtag Stardew Valley code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Stardew Valley mới nhất

Thế giới cần Stardew Valley MOD APK (Tiền không giới hạn) ngay bây giờ. Trong phần mở đầu của trò chơi, bạn sẽ rời khỏi góc văn phòng xám xịt và đắm chìm trong một thế giới thơ mộng đầy mê hoặc. Chỉ có tình bạn và niềm vui làm nông dân. Thật là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi thế giới, phải không?

Giới thiệu về Thung lũng Stardew

Stardew Valley là một trò chơi nông nghiệp hay

Để bắt đầu, bạn sẽ trồng cây, thu hoạch mùa màng, bán hàng hóa, mua nguyên liệu và thành lập trang trại nhỏ của riêng mình. Nhưng điều làm nên thành công của trò chơi này trên PC và console là đó là một thế giới vô cùng phong phú và nhập vai với những người bạn thú vị, những câu chuyện để khám phá và những bí mật cần khám phá.

Tải xuống miễn phí Stardew Valley 1024x576
Xây dựng một khu trại theo phong cách đồ họa cổ điển tuyệt đẹp chỉ là bước khởi đầu – đó cũng là một thế giới đầy ma thuật để bạn đắm mình vào.

Trò chơi này cũng thành công nhờ tính linh hoạt của nó. Bạn không phải lo lắng về việc thắng hay thua trong Stardew Valley và bạn có thể tự do khám phá theo tốc độ của riêng mình. Nếu bạn muốn tối đa hóa sản lượng nông nghiệp để thu được lợi nhuận lớn, hãy theo đuổi mục tiêu đó. Bạn muốn gặp gỡ mọi người hay thậm chí là tìm người yêu và xây nhà? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Và càng khám phá, bạn sẽ càng trải nghiệm đủ loại cốt truyện khác nhau trong trò chơi này.

Khi thời tiết chuyển mùa, thế giới trong game cũng thay đổi theo. Và mối quan hệ của bạn với thế giới nhỏ xinh này đang dần thân thiết hơn.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cả thế giới được xây dựng bởi Eric Barone. Anh ấy đã dành 4 năm rưỡi để tự học cách phát triển trò chơi và tạo ra trò chơi tuyệt vời này.

Và bạn thực sự có thể cảm nhận được sự cống hiến đó trong từng pixel của trò chơi. Barone nói với chúng tôi: “Tôi muốn chơi một trò chơi giống như một trò chơi cổ điển của loạt phim Harvest Moon, nhưng với nhiều nội dung hơn và lối chơi hiện đại hơn. Tôi chưa từng xem một trò chơi như thế này, vì vậy tôi quyết định tự làm một trò chơi. “

Nhờ chiều sâu và sự đa dạng của thế giới mà Barone tạo ra, Thung lũng Stardew đã trở thành chủ đề của nhiều video trên YouTube. Hầu hết những video này là của các game thủ muốn chia sẻ những điều bất ngờ thú vị mà chưa ai khám phá ra được.

Tải xuống Thung lũng Stardew APK 1024x605
Eric Barone đã cống hiến hết mình để tạo ra trò chơi này trong 5 năm rưỡi.

có một bí mật Trong trò chơi

Mặc dù Stardew Valley đã phát hành cho PC được vài năm nhưng người chơi vẫn chưa khám phá hết bí mật của nó. “Có lẽ có một hoặc hai bí mật thực sự khó tìm ra mà tôi chưa từng thấy một cầu thủ nào nói đến,” Barone nói.

Mặc dù có vẻ ngoài trang trại cũ kỹ dễ thương, nhưng cốt truyện của Stardew Valley khá sâu sắc. Trò chơi mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với thời đại ngày nay.

Joja Corporation nổi lên trực tiếp thông qua các cửa hàng bán lẻ, nhãn hiệu nước ngọt và các doanh nghiệp bí ẩn ở khắp mọi nơi. Barone gọi đây là “hiện thân của chủ nghĩa tư bản không kiềm chế”, nhưng thông điệp của trò chơi không chỉ là “chủ nghĩa tư bản quá tồi tệ,” mà còn phải nhìn sâu vào nó.

Barone nói đùa, “Thật nực cười khi bạn, với tư cách là nhân vật chính, xây dựng một trang trại vì lợi nhuận và làm giàu mà không phải trả thuế.”

Ảnh chụp màn hình Stardew Valley 1024x576
Bạn có thể chơi Stardew Valley theo cách bạn muốn. Nhưng hãy nhớ nhẹ nhàng!

Rốt cuộc, trò chơi quảng bá cái mà Barone gọi là “chủ nghĩa tư bản lương tâm.” Ông nói thêm rằng ở Stardew Valley, “lựa chọn theo đuổi ước mơ, xây dựng các mối quan hệ thực sự và giúp đỡ những người hàng xóm của bạn sẽ khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, chứ không phải tham lam.”

Phiên bản APK Stardew Valley MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với số lượng không giới hạn là (88888888877). Sử dụng nó để làm bất cứ điều gì bạn muốn!

Ghi chú về phiên bản MOD

Nếu trò chơi chuyển hướng bạn đến Google Play khi mở trò chơi, bạn phải tắt mạng trước khi chơi trò chơi!

Tải xuống Stardew Valley MOD APK dành cho Android

Đây là một ý kiến ​​rất hợp lý! Stardew Valley tập hợp rất nhiều thứ lại với nhau trong một trò chơi – lối chơi xây dựng trang trại cổ điển, các yếu tố nhập vai, các cuộc săn lùng bí mật thú vị để chia sẻ trên YouTube và thậm chí là bình luận chuyên sâu, mang màu sắc xã hội. Nhưng vào cuối ngày, đó là nơi bạn có thể tìm thấy sự nhẹ nhõm trong một thế giới trong lành và rõ ràng hơn.

Bỏ ra 8 đô la để có trò chơi này trên điện thoại của bạn chắc chắn là xứng đáng. Nhưng nếu chúng tôi thậm chí không thể có được 1 đô la để mua nó, tôi nghĩ Chucklefish sẽ thông cảm cho chúng tôi để chia sẻ và tải xuống miễn phí APK Stardew Valley (Việt Hóa) hoặc Stardew Valley MOD APK. Hy vọng.

Bình luận
Chia sẻ